Hộp đựng tăm hồ lô bằng gỗ

Chất liệu: gỗ Hương

 

  • Sản phẩm chính hãng của Đồ Gỗ Tâm Linh
  • Chất liệu gỗ cao cấp
  • Liên hệ mua hàng: 0898.062.626
70,000đ 100,000đ
Đặt hàng

Hiện nay, trong mỗi gia đình đều sở hữu riêng cho mình một chiếc hộp đựng tăm trong nhà. Có nhiều gia đình coi trọng đồ vật cần phải thể hiện được nét cá tính và gu thẩm mỹ của mình. Nếu bạn là người luôn mong muốn tôn lên vẻ đẹp sang trọng, và khả năng lựa chọn đồ dung tinh tế, đặc biệt đảm bảo an toàn cho sức khoẻ thì những chiếc hộp đựng tăm hồ lô làm bằng gỗ Hương được Đồ gỗ Tâm Linh cung cấp sẽ luôn là sản phẩm hữu ích cho bạn.

Hộp đựng tăm Hồ lo gỗ Hương

Hộp đựng tăm Hồ lô gỗ Hương

Hộp đựng tăm hồ lô bằng gỗ được Đồ gỗ Tâm Linh làm từ gỗ Hương nguyên khối, dưới bàn tay của các nghệ nhân sản phẩm được tiện và đánh bóng thủ công khá cầu kỳ. Bởi vậy, sản phẩm không chỉ là vật dùng để đựng tăm mà còn là vật giúp tôn thêm vẻ đẹp sang trọng trong ngôi nhà.

Hình ảnh Hộp đựng tăm Hồ lo gỗ Hương

Hình ảnh Hộp đựng tăm Hồ lô gỗ Hương

Ưu điểm nổi bật của Hộp đựng tăm hồ lô bằng gỗ là sản phẩm có vân gỗ đẹp, được sơn PU sáng bóng, dễ dàng lau sạch sẽ, thể hiện được sự tinh tế khi để trên bàn, được làm từ gỗ Hương giúp mang lại mùi hương thơm dịu dàng dễ chịu tự nhiên mỗi khi mở nắp hộp ra. Đặc biệt sản phẩm được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiênn khá bền, không hề bị nứt hay bị cong vênh, đảm bảo an toàn với tất cả mọi người.

Lọ đựng tăm Hồ lô gỗ Hương

Lọ đựng tăm Hồ lô gỗ Hương

Điều đáng nói nhất là chiếc hộp này được làm hoàn toàn 100% bằng gỗ tự nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của mọi người thay khi sử dụng những chiếc tăm được đặt trong chiếc hộp gỗ này. Hãy cùng chúng tôi mang lại sức khoẻ tốt nhất cho bạn từ những chiếc hộp tăm gỗ thay cho những chiếc hộp làm bằng nhựa không an toàn!.

Lọ đựng tăm Hồ lô gỗ Hương

Lọ đựng tăm Hồ lô gỗ Hương

Để đặt mua hàng và tư vấn sản phẩm tốt nhất:

Công ty TNHH Tư vấn, Thiết kế và Thi công nội thất Đồ gỗ Tâm Linh

Địa chỉ: P201A, Tầng 2, Chung cư 181 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Đại Nghiệp – Tân Dân – Phú Xuyên – Hà Nội.

Hotline: 0972066668/0898062626

Website: dogotamlinh.net

Email: dogotamlinh68@gmail.com

Customer Reviews

SẢN PHẨM KHÁC