Khay đựng mứt tết, bánh kẹo tết

+ Chất liệu: Gỗ Hương.

+ Đường kính: 32Cm

+ Cao: 11cm

+ Màu: Nâu Cafe

+ Xuất xứ: Việt Nam

+ Giá sỉ: 560.000vnđ

  • Sản phẩm chính hãng của Đồ Gỗ Tâm Linh
  • Chất liệu gỗ cao cấp
  • Liên hệ mua hàng: 0898.062.626
670,000đ 1,000,000đ
Đặt hàng

Hàng năm cứ Tết đến, mọi người lại đua nhau trang hoàng lại nhà cửa việc này đã trở thành truyền thống của người dân Việt Nam. Trong đó không đơn giản chỉ sửa chữa và dọn dẹp lại nhà cửa, mà nó còn bao gồm cả việc mua sắm những vận dung thiết yếu trong gia đình.

Để cho năm này có sự thay đổi mới, nay Đồ gỗ Tâm Linh mang đến cho bạn một sản phẩm hoàn toàn mới đó chính là Khay đựng mứt tết, bánh kẹo được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên với giá thành hợp lý chắc chắn bạn sẽ có được một sản phẩm hài lòng nhất.

Khay đựng mứt tết, bạnh kẹo tết

Khay đựng mứt tết, bạnh kẹo tết

Thông tin sản phẩm:

+ Chất liệu: Gỗ Hương.

+ Đường kính: 32Cm

+ Cao: 11cm

+ Màu: Nâu Cafe

+ Xuất xứ: Việt Nam

Hãy để năm mới tràn ngập niềm vui của gia chủ cùng với những đứa trẻ thích thú có được hộp mứt thơm ngon. Chắc chắn sản phẩm này sẽ giúp bạn mang lại những điều kỳ diệu trong ngôi nhà của mình.

Với chất liệu gỗ Hương khá bền chắc, có mùi thơm quyến rũ và được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, hiện đại, bộ khay mứt không chỉ là vận dụng tiện lợi mà còn là vật trang trí khá bắt mắt giúp cho bạn trang trí không gian trong phòng mang lại sự ấm cúng.

Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ Hương có phủ sơn PU bóng, có nắp đậy kín để bảo quản thực phẩm được lâu bền hơn. Bánh mứt không bị hở gió và đồng thời ngăn chặn được các loại côn trùng và kiến,… đảm bảo vệ sinh cho sản phẩm.

Khay đựng mứt tết, bánh kẹo tết phù hợp với mọi gia đình, bởi vậy bạn có thể sử dụng để làm quà tặng cho người thân yêu, cho đồng nghiệp hay là quà biếu cấp trên,…

Một số hình ảnh về sản phẩm:

Bên trong lòng Khay đựng mứt tết, bạnh kẹo tết

Bên trong lòng Khay đựng mứt tết, bánh kẹo tết

Khay đựng mứt tết, bạnh kẹo tết có nắp đậy an toàn

Khay đựng mứt tết, bánh kẹo tết có nắp đậy an toàn

Khay đựng mứt tết, bạnh kẹo tết làm từ gỗ tự nhiên có cân nặng lên tới 5kg

Khay đựng mứt tết, bánh kẹo tết làm từ gỗ tự nhiên có cân nặng lên tới 5kg

Customer Reviews

SẢN PHẨM KHÁC