Bộ lư đồng bằng đồng đỏ cạo màu

+ Chất liệu; đồng đỏ nguyên chất (90%), vàng 9999, bạc, đồng xanh, đồng đen.

+ Phương pháp sản xuất: đúc thủ công truyền thống, khảm ngũ sắc và làm màu kỹ thuật cao.

+ Hoa văn: song lòng chầu nguyệt

+ Bộ sản phẩm gồm: 1 lư hương bằng đồng, 02 hạc đồng, 02 cây nến đồng.

  • Sản phẩm chính hãng của Đồ Gỗ Tâm Linh
  • Chất liệu gỗ cao cấp
  • Liên hệ mua hàng: 0898.062.626
Liên hệ
Đặt hàng

Ngày nay, đồ thờ cúng bằng đồng đang rất đựa ưa chuộng, trong đó với những Bộ ngũ sự bằng đồng là sản phẩm khá phổ biến và đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn để dùng đồ thờ trên bàn gia tiên trong gia đình hoặc dòng họ. Để tìm hiểu kỹ về sản phẩm nổi bật này, mời các bạn cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nha.

Bộ Lư đồng bằng đồng đỏ cạo màu

Bộ Lư đồng bằng đồng đỏ cạo màu

Lư đồng bằng đồng đỏ cạo màu

Lư đồng bằng đồng đỏ cạo màu có rất nhiều ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ và giá thành của sản phẩm. Sản phẩm được sử dụng để chế tạo các đơn lẻ hoặc theo bộ tam sự, ngũ sự, lục sự, bát sự,….. thường được đúc dựa trên chất liệu đồng đủ nguyên chất và nguyên khối. Sau khi đã được đúc xong thì sản phẩm sẽ được phớt nỉ cạo màu cho ra màu gạch cua khá đẹp mắt.

+ Bộ tam sự gồm: 1 lư hương bằng đồng, 02 chân nến bằng đồng. Hoặc 1 lư hương bằng đồng, 02 hạc đồng.

+ Bộ ngũ sự gồm: 1 lư hương bằng đồng, 02 chân nến bằng đồng, 02 hạc đồng.

Trên bàn thờ thông thường sẽ được bày 18 món vật dụng như: lư hương, chân nến, đèn điện, bát hương, hạc đồng, bình bông, khay chén, choé đồng,…. Tất cả đều thuỳ thuộc vào mỗi kích thước bàn thờ và không gian thờ cũng tại gia tiên hây tại đình chùa mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm với số lượng thờ cúng và kích thước phù hợp nhất.

Hoa văn trên bộ lư đồng bằng đò đỏ cạo màu:

Khác hoàn toàn với những sản phẩm khác, bộ lư đồng đỏ cạo màu không có hoa văn khối nổi mà hoa văn chìm ở trên thân lư. Nhưng hoạ tiết hoa văn đều được chạm khắc khá tỉ mỉ, tinh xảo và đẹp mắt. Với mỗi sản phẩm đều có ẩn chứa trong đó cả một tinh hoa của nghệ thuật đúc đồng truyền thống xưa kia của cha ông ta để lại.

Lư đồng được sử dụng để đốt hương trầm, trên lư có chạm hình song long chầu mặt trời. Thân lư có đúc dạng hình tròn tay mây, đế trụ vững chắc. Ở phần giữa của thân lư có 5 chữ Hán được dịch ra với nghĩa là: PHÚC – LỘC – THỌ - KHANG – NINH. Phần trên nắp lưa được đúc với hình tượng con nghê đang giẫm trên một quả cầu lửa, theo quan niệm cha ông là để xua đuổi đi tà khí, mang lại vận khí và tài lộc cho gia chủ.

Chân nến bằng đồng được sử dụng dùng để thắp nến nhằm tạo ra sự ấm cúng cho không gian thờ phụng. Trên chân nến thường được chạm khắc với hình tứ linh và Long, Lân, Quy, Phụng ở trên phần đĩa, còn phần thân và chân được chạm khắc nhiều hoa văn trang trí cổ mang đậm tính dân tộc Việt.

Còn Hạc đồng được đúng theo hình tượng rùa cõng hạc,….hình ảnh tượng trưng cho khi tiết thanh cao, sự tương hộ nhau cùng vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

Bộ lư đồng bằng đồng đỏ cạo màu được Đồ gỗ Tâ Linh cung cấp tới người tiêu dùng là sản phẩm mang chất lượng cao, khá thích hợp cho việc bày trên bàn thờ gia tiên thể hiện sự trang nghiêm, kính trọng.

+ Chất liệu; đồng đỏ nguyên chất (90%), vàng 9999, bạc, đồng xanh, đồng đen.

+ Phương pháp sản xuất: đúc thủ công truyền thống, khảm ngũ sắc và làm màu kỹ thuật cao.

+ Hoa văn: song lòng chầu nguyệt

+ Bộ sản phẩm gồm: 1 lư hương bằng đồng, 02 hạc đồng, 02 cây nến đồng.

>>> Một số hình ảnh Bộ lư đồng bằng đồng đỏ cạo màu:

Lư đồng làm bằng đồng đỏ cạo màu

Lư đồng làm bằng đồng đỏ cạo màu

Đôi hạc bên Lư đồng làm bằng đồng đỏ cạo màu

Đôi hạc bên Lư đồng làm bằng đồng đỏ cạo màu

Đôi hạc làm bằng đồng đỏ cạo màu

Đôi hạc làm bằng đồng đỏ cạo màu

Với bộ 5 chi tiết bạn cần chú ý khi trang trí trên ban thờ đặt lư hương ở chính giữa, 2 bên là 2 hạc đồng và 2 cây nến đồng. Hết sức lưu ý đến những yếu tố ngũ hành khi trưng bày đồ thờ cúng ở trên ban thờ gia tiên, và cũng đồng thời cần lưu ý đến việc lựa chọn đồ thờ cúng với kích thước phù hợp với kích thước của ban thờ. Đặc biệt khi trưng bày lư đồng trên bàn thờ cần phải lựa chọn ngày lành tháng tốt, làm lễ để dâng hương hoa và đốt hương trầm.

Khách hàng có nhu cầu cần tìm hiểu thông tin chi tiết hay muốn đặt mua bộ lư đồng khảm ngũ sắc, hãy liên hệ ngay đến Đồ gỗ Tâm Linh để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất

Customer Reviews

SẢN PHẨM KHÁC