Sập thờ Hổ phù – Bộ hoành phi câu đối

  • Sản phẩm chính hãng của Đồ Gỗ Tâm Linh
  • Chất liệu gỗ cao cấp
  • Liên hệ mua hàng: 0898.062.626
Liên hệ
Đặt hàng

Sập thờ Hổ phù – Bộ hoành phi câu đối là sản phẩm được Đồ gỗ Tâm Linh làm ra với mong muốn mang đến cho gia chủ một không gian tâm linh ý nghĩa và linh thiêng.

Hồ Phù được biết đến là một trong những hình ảnh mang tính tâm linh to lớn trong thế giới tâm linh phật giáo từ ngày xa xưa. Hình ảnh đã đại diện cho con vật này tượng trưng cho sự hung dữ, ác quỷ, hổ phủ thường xuất hiện ở nhiều nơi tại chùa chiền, miến mạo.

Sập thờ Hổ phù – Bộ hoành phi câu đối

Sập thờ Hổ phù – Bộ hoành phi câu đối

Hổ Phù được chạm khắc khá tinh thế với mục đích tâm linh, chấn an con người, xua đuổi đi những quỷ dữ. Con vật có đầu Rồng với hai cái tay này từ xưa đã được các nghệ nhân điều khắc trên những đồ thờ cùng khá hoàn hảo như: sập thờ, án gian thờ,… Đây là một trong những kết hợp của khá nhiều mặt từ tâm linh co đến hội hoạ nhằm tạo ra những sản phẩm sập thờ vừa uy nghi lại vựa linh thiêng nhưng mại lại giá trị thẩm mỹ cao cho gia đình, nơi có không gian linh thiêng nhất của gia đinh và dòng họ.

Sập thờ Hổ Phù được làm hoàn toàn 100% gỗ thịt từ chất liệu gỗ Hương, cùng với bộ Hoành phi câu đối được chạm khắc rất kỹ lưỡng dưới bàn tay của người nghệ nhân, đã mang lại một không gian phòng thờ uy nghi và trang trọng.

Customer Reviews

SẢN PHẨM KHÁC