Bộ lục bình chạm khắc Rồng, Phượng

  • Sản phẩm chính hãng của Đồ Gỗ Tâm Linh
  • Chất liệu gỗ cao cấp
  • Liên hệ mua hàng: 0898.062.626
Liên hệ
Đặt hàng

Bộ lục bình chạm khắc Rồng, Phượng được làm từ rất nhiều loại gỗ khác nhau như: gỗ Nu Nghiến, gỗ Trắc, gỗ Gụ, gỗ Hương,…. Tất cả các sản phẩm đều được làm theo nhu cầu của khách hàng.

Lục bình gỗ được thiết kế với hình dạng khá đặc trưng, thân phình to, cổ tắt lại ở trên miêng thường được loe ra, lục bình mang một ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, may mắn cho gia chủ.

Theo phong thủy, Lục bình có tác dụng trong việc thu và giữ khí rất tốt, đặc biệt khi kết hợp với những đường nét hoa văn, đường vân uốn lượng giúp làm tăng thêm sự huyền ảo, lưu chuyển, tụ hồi của trường năng lượng. Việc chơi lục bình là thú chơi của các gia chủ đã có từ lâu đời, nhưng không được phổ biến. Những loại lục bình gỗ quý, có đường nét hoa văn đẹp,… chỉ xuất hiện ở những gia đình quyền quý, các bậc quan lại triều đinh, lục bình thường được làm từ các loại chất liệu gỗ, đá, sứ.

Với những ý nghĩa và công dụng của Lục bình đã nói ở trên ngoài thú chơi lục bình theo các nghĩa thông thường thì người ta còn trưng bày một cặp lục bình tại những vị trí tốt nhất trong nhà nhằm mang lại khí tốt, phù hợp với mong ước của gia chủ.

Vị trí để đặt lục bình: bạn nên đặt lục bình ở những nơi kín đáo, không nên đặt lục bình ở những nơi đối diện với cửa chính bởi điều này sẽ tượng trưng cho sự thất thoát về tiền bạc, tài sản, và đồng thời không nên để bất kỳ ai nhìn thấy bình tài lộc bình của mình.

Bộ lục bình chạm khắc Rồng, Phượng với những đường nét khá tinh xảo của các nghệ nhân Đồ gỗ Tâm Linh đã mang lại cho gia chủ một sản phẩm mỹ nghệ cao cấp trang trí trong nhà mình. Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng gỗ Hương tự nhiên cao, đây là một trong những sản phẩm tâm đắc nhất mà các nghệ nhân đã thổi hồn vào đó.

Cặp lục bình gỗ Hương hàng mộc

Cặp lục bình gỗ Hương hoàn thiện

Cặp lục bình gỗ Hương

Tất cả các gỗ được chúng tôi sử dụng đề trải qua quá trình xử lý, sấy khô một cách kỹ lưỡng nhất, đảm bảo về độ chắc bền, nhẫn mịn, đặc biệt được chạm khắc dưới bàn thay thợ tài hoa và bậc cao nhất.

Hiện nay, tại cơ sở của chúng tôi có rất nhiều sản phẩm với nhiều kiểu dáng, kích thước, màu sắc, mẫu mã và chất liệu khác nhau. Quý khách hàng muốn tìm hiểu về sản phẩm độc đáo này hãy liên hệ ngay tới chúng tôi hoặc đến showroom để xem kỹ lưỡng.

Customer Reviews

SẢN PHẨM KHÁC