1965 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

25/12/2020

Trong quy luật của tự nhiên hay thuyết ngũ hành cũng vậy. Người sinh năm 1965 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Con người khi sinh ra và chết đi đều được ấn định một số mệnh riêng để quy định về số phận và tính cách của họ. Hãy cùng chúng tôi giải mã những bí mật về mặt tâm linh của người sinh năm 1965 qua bài viết dưới đây?

Sinh năm 1965 tuổi con gì?

Sinh năm 1965 tuổi gì? Những người sinh năm dương lịch 1965 ( từ 01-02-1965 tới 20-01-1966) âm lịch Ất Tỵ.  Họ là những người sinh ra đã cầm tinh của con rắn, tướng tinh của con trâu. Dân gian còn gọi là Xuất Huyệt Chi tức là Rắn rời hang. Năm sinh âm lịch: Ất Tỵ.

- Thiên can đối với: Ất

●             Tương hợp đối với Canh.

●             Tương hình đối với Kỷ, Tân.

- Địa chi đối với : Tỵ

●             Các tuổi tam hợp đó là: Tỵ - Dậu – Sửu.

●             Xung khắc với các tuổi: Dần – Thân – Tỵ - Hợi.

Sinh năm 1965 tuổi con gì

Sinh năm 1965 tuổi con gì?

Trong tất cả các loài động vật, Rắn được biết đến là loại máu lạnh, nguy hiểm. Một số loài còn mang trong mình những chất kịch độc có thể tiêu diệt kẻ thù. Đối với những người năm 1965 cũng vậy. Họ là những người có nội tâm nóng bỏng, nhiệt tình nhưng bên ngoài luôn tỏ ra lạnh lùng, vô cảm.

 Trong công việc, tuổi Ất Tỵ luôn đặt ra cho mình những mục tiêu rõ ràng, có những kế hoạch tỉ mỉ và thực hiện từng bước cẩn thận để đạt được mục tiêu đã đề ra trước đó. Họ là những người có trí óc thông minh, luôn tính toán được mất một cách kỹ càng cẩn thận. Khi đã quyết định làm việc gì đó, họ sẽ kiên trì tới cùng mà không bị các tác nhân bên ngoài làm giao động.

Những người sinh năm 1965 đa phần thông minh tài trí, rất có năng khiếu nghệ thuật và có thể trở thành những thiên tài trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, họ cũng gặp không ít phiền phức bởi cái tính thích quản người khác và hay lo chuyện bao đồng, coi đó là việc của mình.

Đối với nam mạng tuổi Ất Tỵ, họ gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Tuy vậy nội tâm của họ rất nhiều muộn phiền lo lắng. Tuổi nhỏ gặp nhiều sóng gió, cơ cực phải tới hậu vận mới được an nhàn hơn một chút.

Đối với nữ mạng tuổi Ất Tỵ, họ cũng gặp nhiều may mắn. Trong cuộc đời rất hiếm khi tuổi này gặp phải xui xẻo. Tuổi thọ trung bình của họ rơi vào mức từ 59 cho tới 65 tuổi. Tuy nhiên, nếu thực tâm họ làm nhiều việc tốt, bạn nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng tuổi thọ.

Sinh năm 1965 mệnh gì?

Vạn vật tự nhiên đều được chi phối bởi luật ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa. Vậy những người sinh năm 1965 mệnh gì?

●             Về năm sinh: 1965

●             Về năm can chi: Ất Tỵ.

●             Đối với mệnh cung sinh: là mệnh hỏa – Phú Đăng Hỏa tức là Lửa đen to.

●             Con giáp: Xuất Huyệt Chi ( rắn rời hang).

Sinh năm 1965 mệnh gì

Sinh năm 1965 mệnh gì?

Những người sinh năm 1965 đa phần có tính cách hướng nội. Bên ngoài luôn tỏ ra lạnh lùng vô cảm nhưng thực chất tâm đang dậy sóng. Họ luôn tỏ ra như không có chuyện gì nhưng bên trong lại là cả biển ưu tư, phiền muộn. Bên cạnh đó, những người có mệnh Lửa Đèn To cũng có một trái tim nhân ái và bao dung. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác ngay cả khi chuyện đó sẽ bất lợi cho mình. Đặc biệt trong công việc, luôn nghiêm túc hoàn thành chỉ tiêu đã được giao.

Sinh năm 1965 hợp với  những con số nào?

Khi sở hữu con số hợp với tuổi, mệnh của mình thì gia chủ sẽ nhận được nhiều may mắn, tài lộc, vượng khí cũng như sức khỏe cho mình. Bởi vậy, cách xác định con số may mắn cho người tuổi Ất Tỵ như thế nào? Phải tuân theo tất cả các quy luật trong bát quái để có thể lựa chọn ra con số phù hợp và may mắn nhất. Để có thể tăng tài lộc cũng như giảm vận hạn cho gia chủ.

Số may mắn của người sinh năm 1965 là gì

Số may mắn của người sinh năm 1965 là gì?

Những người sinh vào năm 1965 thuộc mệnh Hỏa. Theo quy luật tương sinh đối với mệnh này đó chính là mệnh Thổ và mệnh Mộc. Bởi vậy, các con số phù hợp với người sinh năm 1965 đó là;

●             Những con số hợp với nam mạng là: 2, 5, 8, 9.

●             Những con số hợp với nữ mạng là: 6, 7, 8.

Người sinh năm 1965 hợp làm ăn, cưới hỏi với những tuổi nào?

Dân gian ta đã có câu rất đúng đó là: “ Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vì vậy chuyện xem tuổi để kết hôn, làm ăn có xung khắc với mình hay không là điều rất quan trọng. Bởi lẽ, chúng quyết định tới vận mệnh hôn nhân có hòa hợp, làm ăn có thuận lợi, thành công trong tương lai hay không. Vậy người sinh năm 1965 hợp tuổi nào, nên tránh những tuổi nào để gia đạo công danh , sự nghiệp không bị bại lụi.....

- Đối với nam mạng:

●             Trong việc làm ăn: Tuổi Canh Tuất, Quý Sửu, Đinh Mùi.

●             Trong hôn nhân: Nam mạng tuổi 1965 nên se duyên với các tuổi Canh Tuất, Quý Sửu, Đinh Mùi và Giáp Thìn  để nhận được nhiều tài lộc, làm ăn thuận lợi. Tuổi Canh Tuất sẽ giúp bạn có một gia đạo êm ấm hòa thuận. Kết hôn với tuổi Giáp Thìn thì lộc con cái đuề huề, làm ăn thuận lợi. Đặc biệt những người sinh năm 1965 kết hôn với tuổi Đinh Mùi thì gia đình sung túc, tiền tài đều phát triển mạnh mẽ.

●             Tuổi kỵ: Để tránh làm ăn thất bát, hôn nhân tàn lụi thì tuổi Ất Tỵ không nên làm ăn, se duyên với các tuổi như: Mậu Thân, Nhâm Dần, Canh Thân.

Sinh năm 1965 hợp với làm ăn, kết hôn với tuổi nào

Sinh năm 1965 hợp với làm ăn, kết hôn với tuổi nào?

- Đối với nữ mạng:

●             Trong việc làm ăn: Canh Tuất, Đinh Mùi, Quý Sửu.

●             Trong hôn nhân: Nữ mạng tuổi 1965 nên se duyên với những tuổi Đinh Mùi, Quý Sửu, Canh Tuất, Giáp Thìn. Bởi khi kết hợp với những tuổi này hôn nhân thăng hoa, gia đình sung túc, con cái đuề huề. Đặc biệt việc làm ăn buôn bán cũng vô cùng suôn sẻ và thuận lợi.

●             Tuổi Kỵ: Nữ mạng tuổi Ất Tỵ không nên kết hôn với tuổi Kỷ Dậu, Bính Thìn, Ất Mão. Tuy khi kết hợp 2 tuổi không hề hại nhau nhưng đời sống cũng không khá giả, con cái khó nuôi.

Người sinh năm 1965 Ất Tỵ hợp với những hướng nào?

Xem hướng trong phong thủy nhà ở, ban làm việc, tủ bếp là việc làm vô cùng quan trọng. Khi chọn được hướng tốt thì công việc làm ăn, tình duyên cũng như gia đạo của bạn sẽ có nhiều năng lượng, thịnh vượng. Đặc biệt đối với gia chủ khi chọn được hướng tốt sẽ có nhiều sức khỏe, vượng khí để gánh vác gia đình. Hãy cùng tìm hiểu hướng mà tuổi Ất Tỵ năm 1965 hợp hướng nào đó là những hướng nào?

Sinh năm 1965 hợp với làm ăn, kết hôn với tuổi nào

Tuổi Ất Tỵ hợp hướng nào?

- Nam mệnh:

●             Đầu tiên đó là hướng Tây Bắc( Thiên y): khi chọn hướng này, gia chủ sẽ có công ăn việc làm thuận lợi, mang lại nhiều phú quý, giàu sang.

●             Hướng Tây( Diên niên): Đây là hướng rất tốt, nhà nhang phát tài, con cháu thông minh lanh lợi, cuộc sống ấm lo, hạnh phúc.

●             Hướng Đông Bắc( Phục vị) Hướng này giúp cho gia chủ làm ăn ở mức khá.

●             Hướng Tây Nam: Sinh khí.

- Nữ mệnh:

●             Hướng Tây Bắc- sinh khí: tức là phúc lộc vẹn toàn.

●             Hướng Đông Bắc- diên niên: tức là mọi việc ổn định.

●             Hướng Tây Nam- Thiên y: tức là được trời giúp đỡ, che chở.

●             Hướng Tây- phục vị: nghĩa là được giúp đỡ.

Sinh năm 1965 hợp màu gì?

Bạn đã biết mình thuộc mệnh Hỏa nhưng lại không hiểu rằng mình hợp với những màu nào. Điều này cũng khá quan trọng đấy bởi nó liên quan tới việc làm ăn cũng như hóa giải vận xui của bạn. Vậy năm 1965 hợp màu gì? Và không hợp màu gì?

Sinh năm 1965 hợp với làm ăn, kết hôn với tuổi nào

Sinh năm 1965 hợp màu gì?

Theo thuyết ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa nên những người tuổi Ất Tỵ thường hợp với màu xanh lá, xanh nõn chuối. Những màu này sẽ đem lại cho bạn một cuộc sống vui tươi, may mắn và tràn đầy năng lượng.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể chọn gam màu của mệnh hỏa như: đỏ, cam, hồng, tím.  Những màu sắc rực rỡ này sẽ khiến cho cuộc sống của bạn không bị tẻ nhạt vô vị nữa.

Bài viết cùng chuyên mục

1975 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Những câu hỏi đặt ra cho người sinh năm 1975 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Tất cả đều được giải mã khá chi tiết và cụ thể trong từng phần ở bài viết này. ...

20/02/2021

1974 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Có rất nhiều thông tin liên quan tới 1974 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Vậy hãy cũng Đồ Gỗ Tâm Linh tìm hiểu và xác nhận những thông tin này một cách chính xác nhất, giải đáp những thắc mắc của người sinh năm 1974. ...

20/02/2021

1973 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Sinh vào năm 1973 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Nắm bắt được những yếu tố này sẽ giúp bạn có được thông tin phong thủy của mình. ...

20/02/2021

1972 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Người sinh năm 1972 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Bạn là người sinh năm 1972 và đang muốn mua một đồ vật phong thủy. ...

20/02/2021

1971 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Người sinh năm 1971 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đây là câu hỏi của rất nhiều người trong số đó là người sinh năm 1971. Mời các bạn đọc bài viết chi tiết của Đồ Gỗ Tâm Linh tổng hợp để hiểu rõ hơn vè năm sinh 1971 nhé. ...

18/01/2021

1970 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Nam hay nữ sinh năm 1970 đều có chung một câu hỏi “1970 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Ai sinh ra trên đời đều có những vận mệnh riêng cho từng số phận cuộc đời. Tại sao có người mới sinh ra luôn luôn gặp nhiều may mắn. ...

18/01/2021

Lựa chọn tranh lịch phong thủy trong năm Tân Sưu 2021 như nào?

Năm Tân Sửu chính là năm con trâu đứng thứ 2 trong 12 con giáp, với người tuổi này thường hay có tính nhẫn lại, kiên trì, luôn thiên về cuộc sống ổn định ...

12/01/2021

1969 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? - aphan da chỉnh heading

Đối với những người sinh năm 1969 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đang là một trong những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. ...

30/12/2020

1968 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Có rất nhiều người đặt ra câu hỏi: “1968 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?” Nhằm giải mã về những thắc mắc để thuận tiện trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày? ...

30/12/2020

1967 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Có rất nhiều người tò mò không biết những người sinh năm 1967 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? ...

29/12/2020

1966 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Những người sinh năm 1966 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Bạn sinh năm 1966, đã trải qua nhiều giai đoạn, biến cố thăng trầm của cuộc đời. ...

29/12/2020

Văn khấn ngày rằm tháng 11 âm lịch chi tiết

Tháng 11 âm cũng chính là khoảng thời gian sắp hết năm, với mọi mong ước cũng đã gần như hoàn thành của cả năm. ...

28/12/2020