1975 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

20/02/2021

Những câu hỏi đặt ra cho người sinh năm 1975 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Tất cả đều được giải mã khá chi tiết và cụ thể trong từng phần ở bài viết này. Qua đó, mọi người có được bước tính mới trong tương lai của mình. Đặc biệt với những người đang chuẩn bị trang trí không gian nội thất nhà mình hợp phong thủy, thì điều này rất cần thiết.

Sinh năm 1975 là con gì?

Theo tử vi bói toán, đã biết được người sinh năm 1975 mang tuổi Mão (tức con Mèo).

 • Năm sinh dương lịch tính từ: 11/02/1975 đến 30/01/1976.
 • Năm sinh âm lịch chính là: Ất Mão.

- Trong thiên can là: Ất

 • Tương hợp với: Canh
 • Tương hình với: Tân và Kỷ

- Trong địa chi: Mão

 • Tam hợp với tuổi: Mão, Mùi, Hợi.
 • Tứ hành xung với tuổi: Tý, Ngọ, Mão, Dậu.

Tổng quan phong thủy về người sinh năm 1975

Những người sinh năm 1975 mang tuổi Ất Mão

Vì can và Ất-Mão của người sinh năm 1975 đều thuộc hành Mộc nên năng lượng Mộc kép này giúp người tuổi Ất Mão có đặc điểm là người vô cùng rộng lượng và thông cảm, thấu hiểu cho người khác.

Người này luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh, vô điều kiện. Đôi khi họ tốt bụng đến mức dễ bị lợi dụng và không biết cách chuyển quyền yêu cầu của người khác.

Nhược điểm lớn nhất của những người sinh năm Ất Mão là thiếu tính quyết đoán khi đứng trước các quyết định. Lý do là họ rất hiền lành, muốn bảo vệ hòa bình, bình yên và không muốn tốn kém thương mại của ai.

Người sinh năm 1975 cũng rất ghét trở thành trung tâm của sự chú ý trong đám đông, cạnh tranh. Vì vậy, trong cuộc sống họ có rất nhiều bạn bè và các mối quan hệ đối tượng rất tốt.

Trong công việc, người tuổi Ất Mão rất có trách nhiệm, mạnh mẽ và yêu thích công việc mình đang làm. Nếu có thể làm tốt việc yêu cơ thể tương tự, họ sẽ gắn bó và nỗ lực hết mình để thành công.

Người sinh năm này giàu trí tưởng tượng, họ không thích sự nhàm chán, tầm thường và coi trọng sự độc đáo, khác biệt.

Về tình duyên, tuổi Ất Mão nếu sinh vào các tháng 8 và 12 Âm lịch thì sẽ có ít nhất 3 lần thay đổi về tình duyên. Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9, 10 Âm lịch thì có ít nhất 2 lần thay đổi; Sinh vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch, chuyện tình cảm ít hanh thông, khá chung thủy.

Nhìn chung, nam giới tuổi Ất Mão có cuộc sống khá tốt đẹp. Dù không hài lòng về phong độ nhưng về mặt tinh thần họ rất vui. Cuộc sống không quá lớn, được hưởng nhiều của cải, dư dả, gặp nhiều may mắn. Tiền bạc đầy đủ thời chạy, gia đình êm ấm.

Còn đối với nữ tuổi Ất Mão thì tiền tài có nhiều phức tạp, số không được sung sướng nhưng đến thời Trung vận sẽ gặp nhiều may mắn về đường tài lộc, tuy có nhiều lo lắng phức tạp. Cho đến khi hậu cần tiền phương thực sự vui vẻ, an nhàn.

Sinh năm 1975 mang mệnh gì?

Những người sinh vào năm 1975 mang tuổi Mão và thuộc vào mệnh thủy – Địa Khê Thủy – tức: Nước từ dòng suối lớn.

 • Tương sinh với mệnh: Kim, Mộc
 • Tương khắc với mệnh: Hỏa, Thổ

Người sinh năm 1975 mang mệnh gì

Người sinh năm 1975 mang mệnh gì

Mạng Đại Khê Thủy tính tình ôn hòa, nhẹ nhàng nhưng rất khéo léo. Họ rất thích giúp đỡ người khác và xem đó là niềm vui của chính mình.

Bản tin cũng thông minh, lanh lợi, ham học hỏi nên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, các em đã thể hiện mình là một học sinh có kết quả học tập tốt, khiến mọi người và gia đình nể phục. Hài hước Long.

Khi trưởng thành, nếu được làm việc trong môi trường phù hợp, họ sẽ là những nhân viên ưu tú, ham học hỏi, có kiến ​​thức sâu rộng và không ngừng sáng tạo.

Kim rất thích làm, thoải mái, ràng buộc vào form. Nhưng họ cũng là những người làm việc theo cảm hứng, gặp phải sự thiếu hứng thú sẽ lười biếng và khó đạt được kết quả như mong muốn.

Sinh năm 1975 hợp với số nào?

Với những con số trong phong thủy, nếu biết cách lựa chọn, đúng với số hợp với mệnh sẽ giúp mang lại khá nhiều điều may mắn cho bản mệnh. Trong đó với người tuổi Ất mão sinh năm 1975 hợp với những con số như sau:

 • Đối với nam mệnh hợp với các số: 6, 7, 8.
 • Đối với nữ mệnh hợp với các số: 2, 5, 8, 9.

Người sinh năm 1975 hợp với số nào

Người sinh năm 1975 hợp với số nào

Sinh năm 1975 hợp với tuổi nào trong làm ăn, cưới hỏi?

Biết được sinh năm 1975 mệnh gì, chúng ta sẽ biết được tuổi này là hợp mệnh - thần, nên lựa chọn số mệnh khi hợp tác làm ăn cũng như kết hôn để luôn gặp may mắn, đại thành công.

- Đối với nam mạng tuổi Ất Mão:

 • Trong công việc làm ăn hợp với những tuổi như: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Bính Thìn và Nhâm Tuất
 • Lựa chọn tuổi vợ chồng hợp với: Quý Sửu, Bính Thìn, Nhâm Tuất và Kỷ Mùi.
 • Kỵ với các tuổi như: Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Tý, Bính Dần, Giáp Dần, Giáp Tý.

- Đối với nữ mạng tuổi Ất Mão:

 • Trong công việc làm ăn hợp với những tuổi như: Kỷ Mùi, Bính Thìn và Nhâm Tuất
 • Lựa chọn tuổi vợ chồng hợp với: Quý Sửu, Bính Thìn, Nhâm Tuất và Kỷ Mùi.
 • Kỵ với các tuổi như: Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Tý, Bính Dần, Giáp Dần, Giáp Tý.

Xem tuổi làm ăn hợp với người sinh năm 1975

Xem tuổi làm ăn hợp với người sinh năm 1975

Cũng như các tuổi như: Giáp Tý, Canh Thân, Bính Dần, Nhâm Tý, Giáp Dần, Nhâm Thân, Mậu Thân rất kỵ với tuổi Ất Mùi. Bởi vậy, bản mệnh nên hạn chế kết hôn hoặc hùn hạp với người khác. Người tuổi này tránh gặp những chuyện rắc rối, phức tạp.

Mặc dù mang thần tài hay đồ giả được đề cập ở đây, thì cũng là điều tham khảo để mọi người biết và cẩn thận, không nên tin hoàn toàn.

Nên nhớ một cuộc hôn nhân có hạnh phúc hay không là từ tình cảm, sự thấu hiểu, thông cảm, tin tưởng… của đôi bên, hay sự hợp tác ăn ý đến đâu còn dựa vào nhiều yếu tố chứ không chỉ là tuổi tác, tướng số. cả hai.

Sinh năm 1975 hợp với hướng nào?

- Đối với nam mệnh sinh năm 1975 tuổi Ất Mão:

 • Nam mệnh sinh năm 1975 hợp với các hướng như: hướng Tây Bắc – sinh khí, hướng Đông bắc – Phúc Đức, hướng Tây Nam – Thiên Y, hướng Tây – Phục Vị.
 • Hướng Tây Bắc - Sinh khí: Hướng nhà này lúc đầu rất tốt, vượng khí vạn sự như ý, nhưng hướng nhà lại khắc Mộc tinh, nên về sau kinh tế kém, gặp nhiều khó khăn.
 • Hướng Đông Bắc - Phúc Đức: Nhà giàu sang phú quý, dân số ngày càng tăng, sức khỏe mọi người, gia đình hạnh phúc, con cái thông minh, thành đạt trong cuộc sống. Mọi người đều có tuổi thọ cao.
 • Hướng Tây Nam - Thiên Y: Nhà này lúc đầu giàu nhanh nhưng về sau nam nữ có quyền trong gia đình, khó có con trai nối dõi.

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 hợp hướng nào

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 hợp hướng nào

- Đối với nữ mệnh sinh năm 1975 tuổi Ất Mão:

 • Hướng Tây Nam - Sinh khí: Gia đình phú quý, nhiều phúc lộc. Nhưng hành Mộc khắc hướng Mộc (Thổ) thì dần.
 • Hướng Tây - Phúc Đức: Nhà này phát tài phát lộc. Con cháu thông minh, đỗ đạt cao, gia đình hạnh phúc.
 • Hướng Tây Bắc - Thiên Y: Nhà này phú quý, lương thiện, có quý nhân phù trợ, phú quý theo ảo hóa trở về. Vì nhà thuộc dương nên nữ yếu.

Sinh năm 1975 hợp với màu gì?

Theo quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành, do người sinh năm 1975 thuộc mệnh Thủy nên mệnh Mộc nên chọn sử dụng những đồ vật trong cuộc sống có màu sắc tương sinh với mệnh Kim, mệnh Mộc. hoặc những người bạc mệnh. Tôi mệnh Thủy gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào.

Màu sắc hợp với người tuổi Ất Mão

Màu sắc hợp với người tuổi Ất Mão

Ngón tay sử dụng màu sắc của giếng giúp nhân vật sáng lên, ánh sáng lên, chuyển nguy thành an.

Đồng thời, cần tránh sử dụng những vật phẩm có màu sắc thuộc hành Hỏa, Thổ tương khắc với bản mệnh. Bởi màu sắc không pha trộn sự căng thẳng, khiến đường công danh, tài lộc gặp nhiều trắc trở.

 • Màu tương sinh (Kim, Mộc): trắng, xám, bạc, xanh lá cây.
 • Màu tương sinh (Thủy): xanh lam, đen.
 • Màu khắc (Hỏa, Thổ): đỏ, cam, hồng, tím, vàng, nâu đất.

Những thông tin chia sẻ trên đây về người sinh năm 1975 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đã được chúng tôi tổng hợp chi tiết, đầy đủ. Đặc biệt, với những người đang có nhu cầu thiết kế không gian nội thất phòng bếp thì không thể bỏ qua yếu tố này.

Bài viết cùng chuyên mục

1974 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Có rất nhiều thông tin liên quan tới 1974 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Vậy hãy cũng Đồ Gỗ Tâm Linh tìm hiểu và xác nhận những thông tin này một cách chính xác nhất, giải đáp những thắc mắc của người sinh năm 1974. ...

20/02/2021

1973 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Sinh vào năm 1973 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Nắm bắt được những yếu tố này sẽ giúp bạn có được thông tin phong thủy của mình. ...

20/02/2021

1972 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Người sinh năm 1972 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Bạn là người sinh năm 1972 và đang muốn mua một đồ vật phong thủy. ...

20/02/2021

1971 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Người sinh năm 1971 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đây là câu hỏi của rất nhiều người trong số đó là người sinh năm 1971. Mời các bạn đọc bài viết chi tiết của Đồ Gỗ Tâm Linh tổng hợp để hiểu rõ hơn vè năm sinh 1971 nhé. ...

18/01/2021

1970 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Nam hay nữ sinh năm 1970 đều có chung một câu hỏi “1970 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Ai sinh ra trên đời đều có những vận mệnh riêng cho từng số phận cuộc đời. Tại sao có người mới sinh ra luôn luôn gặp nhiều may mắn. ...

18/01/2021

Lựa chọn tranh lịch phong thủy trong năm Tân Sưu 2021 như nào?

Năm Tân Sửu chính là năm con trâu đứng thứ 2 trong 12 con giáp, với người tuổi này thường hay có tính nhẫn lại, kiên trì, luôn thiên về cuộc sống ổn định ...

12/01/2021

1969 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? - aphan da chỉnh heading

Đối với những người sinh năm 1969 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đang là một trong những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. ...

30/12/2020

1968 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Có rất nhiều người đặt ra câu hỏi: “1968 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?” Nhằm giải mã về những thắc mắc để thuận tiện trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày? ...

30/12/2020

1967 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Có rất nhiều người tò mò không biết những người sinh năm 1967 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? ...

29/12/2020

1966 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Những người sinh năm 1966 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Bạn sinh năm 1966, đã trải qua nhiều giai đoạn, biến cố thăng trầm của cuộc đời. ...

29/12/2020

Văn khấn ngày rằm tháng 11 âm lịch chi tiết

Tháng 11 âm cũng chính là khoảng thời gian sắp hết năm, với mọi mong ước cũng đã gần như hoàn thành của cả năm. ...

28/12/2020

1965 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Trong quy luật của tự nhiên hay thuyết ngũ hành cũng vậy. Người sinh năm 1965 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? ...

25/12/2020