Nháy mắt trái là điềm gì? Nam và Nữ chọn con số nào may mắn

22/12/2020

Bạn đang thắc mắc không biết nháy mắt trái là điềm gì? Nháy mắt trái mang ý nghĩa tâm linh tốt hay xấu? Nháy mắt ở Nam và Nữ vào từng khung giờ mang lại ý nghĩa cụ thể như thế nào? Bạn đã biết, với mỗi thời gian nhất định đều mang lại một con số may mắn riêng, vậy Nam và Nữ nên lựa chọn những con số nào? Hãy cùng Đồ gỗ Tâm Linh đi tìm câu trả giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

Nháy mắt trái nghĩa là gì?

Trước khi tìm hiểu về Nháy mắt trái là điềm gì? Bạn cùng tôi tìm hiểu về nháy mắt trái nghĩa là gì? Nháy mắt trái hay còn gọi là giật mắt trái, đây là một trong những biểu hiện tự nhiên của cơ thể, không phải bệnh lý, từ đó bạn hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của mình khi gặp hiện tượng này. Theo khoa học, mắt trái thường xuất tiết khi cơ thể mệt mỏi, căng thẳng, lười vận động, thiếu vitamin hoặc chất dinh dưỡng. Hoặc bạn sử dụng thuốc có tác dụng phụ… Nếu bạn bị giật mắt trái liên tục thì bạn nên đến cơ sở y tế để kiểm tra, có một vấn đề rất quan trọng về phong thủy hữu hình!

Nháy mắt trái mang lại điềm giữ hay lành?

Nháy mắt trái mang lại điềm giữ hay lành?

Tình trạng nháy mắt trái mang ý nghĩa tâm linh

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn nhìn ra thế giới, không chỉ có thế, chúng còn là cầu nối liên kết giữa thế giới thực tại với cõi vô hình. Mắt trái của bạn đang bị nháy liên tục và có nhiều khả năng liên quan tới chuyện tâm linh. Trong đó, với Nam hay Nữ thích ứng vào thời điểm xảy ra tình trạng nháy mắt liên tục sẽ giải thích cho từng trường hợp tâm linh được chúng tôi thống kê chi tiết dưới đây:

Nháy mắt trái theo tâm linh

Nháy mắt trái theo tâm linh

Đối với trường hợp nháy mắt trái ở Nữ:

Đối với phụ nữ, việc chớp mắt còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh, có thể bạn đang gặp trục trặc trong chuyện tình cảm hoặc sắp có tin vui về người bạn của mình. Cùng điểm qua các mốc thời gian nháy mắt trái là điềm gì cho các bạn nữ nhé:

●             Từ 01 – 03h sáng: Đối với thời gian này, bạn nữ bị nháy mắt trái chính là điềm báo trong thời gian tới gia đình của mình sẽ gặp chuyện không may, hoặc mối tình cảm không được tốt đẹp. Tình trạng nháy mắt trái ở thời điểm này sẽ báo hiệu cho bạn biết không thể hoàn thành công việc nào đó được tốt đẹp nhất.

●             Từ 03 – 05h sáng: Mắt trái nữ mạng giật ở thời điểm này có thể là người thân của bạn, hoặc bạn sắp có tin vui. Hoặc công việc kinh doanh sắp gặt hái được thành quả lớn trong thời gian sắp tới.

Nháy mắt trái ở nữ theo khung giờ

Nháy mắt trái ở nữ theo khung giờ

●             Từ 05 – 07h sáng: Trong khoảng thời gian này, nếu mắt bạn bị giật thì bạn nữ cũng đừng lo lắng. Bởi hiện có một người đàn ông đang suy nghĩ và nhớ bạn rất nhiều.

●             Từ 07 – 09h sáng: Ở khoảng thời gian này, chị em bị giật mặt thì chắc hẳn se có cuộc tranh cãi, hoặc có thể sâu sắc hơn là cuộc ẩu đả thị phi.

●             Từ 09 – 11h sáng: Mắt của bạn giật trong khoảng thời gian này thì điềm báo cho bạn là cát tường về công việc trong thời gian tới. Bạn cần sắp xếp được thăng chức, tăng lương hoặc gặp sự may mắn trong công việc.

●             Từ 11 – 13h: Bạn có thể gặp những người thân yêu từ xa và bạn có thể nhận được tin vui từ những người ở xa.

●             Từ 13 – 15h: Mắt trái của bạn lúc này co giật cho thấy bạn có thể nhận được một món quà đáng yêu từ người mình yêu. Nếu bạn chưa kết hôn, bạn có thể sẽ nhận được lời tỏ tình

●             Từ 15 – 17h: Có một người bạn nào đó đang đề cập đến bạn với tình cảm dịu dàng, lúc này bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc vì có được điều đó.

●             Từ 17 – 19h: Nếu các chị em còn độc thân thì phải mấy ngày tới chắc chắn sẽ có tin vui.

●             Từ 19 – 21h: Nếu bạn chuẩn bị xây nhà, kết hôn hoặc kinh doanh, đây là điềm báo của cô ấy.

●             Từ 21 – 23h: Bạn sẽ có một cuộc gặp bất ngờ và thú vị hoặc ngày hôm sau bạn sẽ gặp một vị khách rất ngạc nhiên.

●             Từ 23 – 1h sáng: Nếu bạn bị sốc một đến ba lần, có lẽ ai đó đang nhớ rất nhiều về bạn. Nếu mắt giật liên tục 4-6 lần, có lẽ bạn đang bị lỗi gì đó.

Đối với trường hợp nháy mắt trái ở Nam:

Đối với nam giới tình trạng nháy mắt trái là điềm gì? Hiện tượng nháy mắt trái hay giật giật cũng là một hiện tượng tâm linh, dưới đây là khung giờ và lý giải cho từng thời điểm nháy mắt.

●             Từ 11 – 1 sáng (giờ Tý): Lúc này, nếu bạn chớp mắt trái, bạn sẽ có bạn bè đến thăm, hoặc người bạn tâm giao lâu năm mới sắp sửa tranh thủ làm điều này. Nếu bạn đang làm việc trái với lương tâm của mình thì chắc chắn lần sau bạn sẽ gặp vấn đề.

●             Từ 1 – 3h sáng (giờ Sửu): Bạn có vấn đề về sức khỏe hoặc người thân trong gia đình có vấn đề. Hãy hào phóng thường xuyên khi bạn nháy mắt trong thời gian này. Đây có thể là hạn của cha mẹ hoặc con cái, bạn nên theo dõi và khuyên mọi người làm việc thận trọng hơn.

●             Từ 03 – 05h sáng (giờ Dần): Giây phút giật mắt chứng tỏ bạn đang kiếm lời hoặc bạn sắp trúng một dự án lớn.

●             Từ 5 – 7h sáng (giờ Mão): Đối với nam giới, thời điểm này mà nháy mắt trái là có khả năng tiền vận thuận lợi, quý nhân giúp đỡ hay nói cách khác là có quý nhân phù trợ.

●             Từ 7 – 9h sáng (giờ Thìn): Ai đó đang gièm pha hoặc ghét bỏ bạn. Bạn nên cẩn thận với những tuyên bố dành cho những người cấp trên, hoặc anh em bạn bè.

●             Từ 9 – 11h trưa (giờ Tỵ): Nếu bạn có người mời uống rượu hoặc vui vẻ, hãy thoải mái tham gia vì đây là điềm báo tốt về mối quan hệ.

 Nháy mắt trái ở nam báo điềm gì

Nháy mắt trái ở nam báo điềm gì

●             Từ 11 – 01h chiều (giờ Ngọ): Với việc đàn ông nháy mắt trong thời gian này, nhiều khả năng bạn có tin vui từ một người bạn thân. Hay tin vui từ người yêu của bạn.

●             Từ 1 – 1h chiều (giờ Mùi): Người bị giật mắt trái điểm này là công việc của bạn được người khác đánh giá cao, tuy nhiên có một vài khuyết điểm chưa được tốt lắm, chưa được hoàn thiện cho lắm. Tùy theo mức độ mà mọi người sẽ yêu cầu bạn bổ sung, chỉnh sửa hoặc cho qua. Tuy nhiên, nhìn chung mọi người vẫn đánh giá cao bạn.

●             Từ 03 – 05h chiều (giờ Thân): Với Nam mạng giật mắt trái báo hiệu có tin vui đến với bạn, mọi vấn đề liên quan đến công việc sẽ được giải quyết theo ý muốn của bạn. Trong tình yêu, ai đó đang dành cho bạn một điều bất ngờ, hãy mong chờ. Hơn nữa, có một cô gái đang khao khát được làm quen với bạn. Tuy nhiên, cô ấy vẫn rất ngại bày tỏ tình cảm của mình với bạn.

●             Từ: 5 – 7h tối (giờ Dậu): Đối với người phương Nam, có những người muốn hợp tác với bạn, họ muốn ăn uống lâu dài hoặc kết bạn với bạn. Đây là một điềm báo tốt, bạn nên chủ động hơn và sẵn sàng mở rộng các mối quan hệ của mình, cũng có thể báo tin vui từ con cái, như con bạn đạt điểm cao, có kết quả tốt. học hoặc đậu một chức danh nào đó, hoặc được nhận vào một vị trí việc làm.

●             Từ 7 – 9h tối (giờ Tuất): Người yêu bạn nhờ bạn tính chuyện trăm năm, hạnh phúc bền lâu để lo chuyện tương lai. Đối với những dự án mà bạn đang thực hiện thì sắp có kết quả nhưng kết quả như thế nào còn phụ thuộc vào việc bạn có tâm huyết và khéo léo hay không?

●             Nếu bạn có việc lớn cần phải lo thì cứ yên tâm, sắp đến nơi rồi. Tuy nhiên, bạn cũng cần thường xuyên quan tâm, nhắc nhở và có chút cảm ơn những người đã giúp đỡ mình.

●             Từ 9 – 11h tối (giờ Hợi): Gia đình bạn sắp có khách đến thăm, có thể là bạn bè lâu năm hoặc người thân ở xa lâu ngày không gặp. Hãy chuẩn bị tinh thần để chào đón, đây có thể là một cơ hội kinh doanh mới hoặc mở rộng mối quan hệ.

Nam và Nữ chọn con số nào may mắn như thế nào?

Mỗi người mỗi tuổi sẽ sở hữu con số may mắn cho riêng mình. Bởi vì một con số có thể phù hợp với một người, nhưng không nhất thiết phải phù hợp với người khác. Vì vậy việc lựa chọn con số may mắn phù hợp theo tuổi để sử dụng là rất quan trọng. Chọn đúng con số và sử dụng con số may mắn chính xác sẽ bảo toàn giá trị may mắn cho người dùng. Trong phần này, chúng tôi chia sẻ về Nam và Nữ chọn con số nào may mắn.

Con số may mắn theo tuổi

Con số may mắn theo tuổi

Con số cho Nam và Nữ may mắn theo ngũ hành:

Dựa vào ngũ hành tương sinh, bạn có thể biết được đâu là con số may mắn theo tuổi của mình. Theo thuyết ngũ hành, mỗi người, mỗi vật đều thuộc một trong ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Từ ngũ hành có thể xem xét mối quan hệ, tác động giữa con người với vạn vật xung quanh. Tương tự, mỗi con số đều có ngũ hành riêng và theo quy luật ngũ hành thì những con số may mắn theo tuổi phải có ngũ hành tương sinh với mệnh. Kết quả khi xem xét ngũ hành hợp mệnh như sau:

●             Người mệnh Kim nên chọn con số có ngũ hành Thổ là số 2, số 5 hoặc số 8.

●             Đối với người mệnh Mộc, bạn nên chọn những con số có ngũ hành Thủy gồm số 0 hoặc số 1.

●             Những con số có ngũ hành tương sinh với người mệnh Mộc là số 6 và số 7.

●             Những người mệnh Thổ nên dùng số 9

●             Cuối cùng những người mệnh Hỏa nên chọn con số có ngũ hành Mộc tương sinh với số 3 và số 4 bản mệnh.

Dựa vào kết quả này, bạn có thể chọn ra một con số may mắn đồng hành cùng mình. Lưu ý rằng những con số may mắn chỉ có thể phát huy giá trị của nó khi đứng riêng lẻ và không bị ảnh hưởng bởi những con số khác. Khi xem xét một dãy số, bạn cần dựa vào tổng của cả dãy mà chọn cách xem khác phù hợp.

Con số may mắn cho Nam và Nữ theo tuổi của 12 con Giáp:

Cách tìm con số may mắn theo tuổi dựa vào tuổi của từng cung hoàng đạo để nhận biết và chọn con số may mắn theo tuổi.

Con số may mắn theo tuổi ngũ hành

Con số may mắn theo tuổi ngũ hành

●             Đối với người tuổi Tý thuộc vào ngũ hành Thủy cần lựa chọn con số may mắn sẽ là 7 & 6.

●             Người tuổi Sửu mệnh ngũ hành Thổ nên con số may mắn là 9.

●             Hổ có ngũ hành nên con số may mắn là 0 & 1.

●             Tương tự như tuổi Mão, cũng thuộc ngũ hành Mộc nên con số may mắn là 0 & 1.

●             Rồng là nguyên tố Đất và con số may mắn là 9.

●             Người sinh năm Mão mệnh Hỏa nên con số may mắn là 3 & 4.

●             Người mang tuổi Ngọ cũng mang với ngũ hành Hỏa cần lựa chọn con số may mắn là 3 & 4.

●             Tuổi Mùi được sở hữu với ngũ hành Thổ cần lựa chọn về con số may mắn là 9.

●             Người tuổi Thân mệnh ngũ hành Kim nên chọn con số 2, 5 & 8 may mắn.

●             Tiếp nối năm Đinh Dậu cũng mang ngũ hành Kim nên con số may mắn tiếp tục là 2, 5, 8.

●             Số 9 là con số may mắn theo mệnh của người sinh năm Tuất mệnh ngũ hành Thổ.

●             Cuối cùng là năm Kỷ Hợi - mệnh Thủy số 7 & 6 may mắn.

Với tuổi tương ứng với từng năm sinh và từng dãy số, sự hợp tuổi hay giá trị may rủi sẽ không giống nhau. Vì vậy, để chọn được con số may mắn theo tuổi tốt nhất cần căn cứ vào thiên can, địa chi cũng như ngũ hành của từng người để luận giải.

Đi đến đây bạn đã giải đáp được câu hỏi nháy mắt trái là điềm gì? Đặc biệt, bạn còn biết được Nam và Nữ chọn con số nào may mắn. Mong rằng với những chia sẻ trên đây, đã giúp cho bạn biết thêm trong phong thủy mình thích ứng với những con số nào và có những điềm gì sắp xảy ra với mình. Nếu bạn còn gì thắc mắc hãy để lại câu hỏi ở phần comment dưới bài viết, sẽ được các chuyên gia của Đồ gỗ Tâm Linh giải đáp sớm nhất.

Bài viết cùng chuyên mục

1975 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Những câu hỏi đặt ra cho người sinh năm 1975 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Tất cả đều được giải mã khá chi tiết và cụ thể trong từng phần ở bài viết này. ...

20/02/2021

1974 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Có rất nhiều thông tin liên quan tới 1974 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Vậy hãy cũng Đồ Gỗ Tâm Linh tìm hiểu và xác nhận những thông tin này một cách chính xác nhất, giải đáp những thắc mắc của người sinh năm 1974. ...

20/02/2021

1973 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Sinh vào năm 1973 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Nắm bắt được những yếu tố này sẽ giúp bạn có được thông tin phong thủy của mình. ...

20/02/2021

1972 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Người sinh năm 1972 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Bạn là người sinh năm 1972 và đang muốn mua một đồ vật phong thủy. ...

20/02/2021

1971 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Người sinh năm 1971 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đây là câu hỏi của rất nhiều người trong số đó là người sinh năm 1971. Mời các bạn đọc bài viết chi tiết của Đồ Gỗ Tâm Linh tổng hợp để hiểu rõ hơn vè năm sinh 1971 nhé. ...

18/01/2021

1970 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Nam hay nữ sinh năm 1970 đều có chung một câu hỏi “1970 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Ai sinh ra trên đời đều có những vận mệnh riêng cho từng số phận cuộc đời. Tại sao có người mới sinh ra luôn luôn gặp nhiều may mắn. ...

18/01/2021

Lựa chọn tranh lịch phong thủy trong năm Tân Sưu 2021 như nào?

Năm Tân Sửu chính là năm con trâu đứng thứ 2 trong 12 con giáp, với người tuổi này thường hay có tính nhẫn lại, kiên trì, luôn thiên về cuộc sống ổn định ...

12/01/2021

1969 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? - aphan da chỉnh heading

Đối với những người sinh năm 1969 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đang là một trong những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. ...

30/12/2020

1968 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Có rất nhiều người đặt ra câu hỏi: “1968 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?” Nhằm giải mã về những thắc mắc để thuận tiện trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày? ...

30/12/2020

1967 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Có rất nhiều người tò mò không biết những người sinh năm 1967 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? ...

29/12/2020

1966 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Những người sinh năm 1966 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Bạn sinh năm 1966, đã trải qua nhiều giai đoạn, biến cố thăng trầm của cuộc đời. ...

29/12/2020

Văn khấn ngày rằm tháng 11 âm lịch chi tiết

Tháng 11 âm cũng chính là khoảng thời gian sắp hết năm, với mọi mong ước cũng đã gần như hoàn thành của cả năm. ...

28/12/2020