Ý nghĩa tranh lịch gỗ treo tường

23/12/2019

+ Công ty bạn đang cần tổ chức một chương trình, sự kiện hay lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiêp, thì chắc chắn bạn sẽ cần dùng tới những bức tranh lịch treo tường độc đáo?

+ Tạo ra một món quá ý nghĩa với tranh lịch gỗ có vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cao, được nhiều khách hàng sử dụng để trang trí trong nhà như: phòng khách, văn phòng công ty, sảnh tiếp tân.

+ Các sản phẩm khách được người dùng riêng cho bản htaan, không thể để những nơi được mọi người nhìn thấy. Nhưng với tranh lịch gỗ treo tường thì có thể để ở những nơi thuận tiện, được nhiều người biết đến giúp tăng hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp.

+ Khi sử dụng làm quà tặng cho doanh nghiệp của mình, bạn đang mong muốn gắn logo và hình ảnh nhận diện thương hiệu, cùng với các thông điệp mình muốn truyền tải tới khách hàng hiệu quả, tranh lịch gỗ là một trong những lựa chọn tốt yếu nhất giúp bạn.

+ Bạn đang cần một đơn vị thiết kê và chuyên sản xuất các loại tranh lịch gỗ có in logo theo yêu cầu của bạn, giúp thực hiện chiến lược marketting của mình một cách hiệu quả?

+ Đặt mua lịch treo tường bằng gỗ ở đâu là tốt nhất?

Tranh lịch gỗ treo tường hàng mộc

Ý nghĩa tranh lịch gỗ làm sản phẩm quà tặng:

+ Tranh lịch gỗ treo tường là một trong những sản phẩm trang trí cao cấp, nhận được sự ưu ái của tất cả các khách hàng trong những vị trí trang trọng nhất, một không gian mở được nhiều người lui tới. Bởi vậy, sử dụng tranh lịch gỗ treo tường để làm quà tặng quảng cáo thượng hiệu cho các doanh nghiệp là ý tưởng tuyệt vời.

+ So với những chất liệu tranh giấy đóng khung, tranh thêu chữ thập,…. Không chỉ có giá thành khá đắt mà chất liệu cũng trở nên quen thuông, thường khó có thể ứng dụng để làm quà tặng, đại diện cho các công ty, doanh nghiệp. Nhưng đối với tranh lịch gỗ thì đã khắc phục được hoàn toàn những ưu điểm tuyệt đối này cho các khách hàng.

+ Với những loại lịch bìa được làm bằng giấy ép, lịch để bàn mỹ thuật trước kia đã chiếu ưu thế trong môt thời gian dài nhưng hiện nay so với tranh lịch gỗ treo tường thì không thể sánh bằng về độ đẳng cấp.

+ Bên cạnh đó, với các loại lịch giấy, lịch để bàn, lịch mỹ thuật thường chỉ sử dụng trong 1 năm sau sẽ vât đi. Trong khi đó với những loại tranh lịch gỗ treo tường luôn được hiện diện trong nhà của khách hàng tới nhiều năm sau, chỉ cần thay lốc lịch mới là có thể tiếp tục sử dụng được.

+ Trong mặt phong thủy, và tâm linh thì tranh lịch gỗ luôn mang một yếu tố tinh thần nhiều hơn nên luôn được đặt ở những nơi thoáng mát, tươi sáng, với danh nghiệp thì đây là sản phẩm quà tặng và thương hiệu của doanh nghiệp luôn được tôn trọng là điều vô cùng quý giá.

+ Xét về mặt quảng cáo, tranh lịch gỗ được xếp vào vị trí sang trọng, được nhiều người nhìn nhận và biết đến, thời gian sử dụng lâu dài giúp tiết kiệm được chi phí và mang lại hiệu quả quảng cáo cao so với tất cả các doanh nghiệp.

Tranh gỗ cá chép – Tranh gỗ Lý Ngư Vọng Nguyệt

Mẫu tranh lịch gỗ treo tường hàng mộc

Tranh lịch gỗ phù hợp với xu hướng và nhu cầu khách hàng:

+ Trong thời gian từ 5 – 10 năm về trước, lịch giấy chỉ hiện diện đáp ứng một yếu tố duy nhất là chuẩn hóa về thời gian trong năm. Nhưng với cuộc sống hiện nay, với mỗi sản phẩm tranh lịch xuất hiện bên cạnh chúng ta đều mang một nhiệm vụ và hàm ý đặc biệt quan trọng.

+ Với những tranh lịch gỗ là một trong những minh chứng rõ ràng nhất cho sự thay đổi này, đó chính là một trong những nhu cầu thụ hưởng cái đép, trải nghiệm và sử dụng những tác phẩm nghệ thuật tranh lịch gỗ cao cấp và chất lượng.

Không chỉ với đặc tính duy nhất, mà chúng còn là giải pháp đáp ứng về yếu tố thẩm mỹ, sự liên tưởng về phòng thủy của tâm linh.

+ Các bức tranh lịch gỗ đã làm được điều không thể ngờ, như một tấm lịch treo tường bằng gỗ, với những bức lịch gỗ này còn là bức tranh lịch phong thủy. Bởi vậy, tranh lịch gỗ có rất nhiều hình ảnh độc đáo, đặc sắc làm cho người dùng thuận mắt và cảm thụ được cái đẹp hiếm có.

Đối với bản thần của bìa lichjg ỗ này còn là một trong những hình ảnh về phong thủy như: cá chép hóa vàng, nhất phàm phong thuận, mẫu đơn phú quý,…. Với mỗi bản mệnh của gia chủ đều mang một ý nghĩa tích cực riêng.

+ Trong phong thủy, người dùng và lưu trữ sao cho càng lâu càng tốt, bởi vậy lịch giấy không giống với những bát mì sau một năm sử dụng trôi qua rồi xé bỏ. Mà trong đó, với tranh lịch gỗ treo tường thì chúng luôn tồn tại, gắn bó với con người qua suốt một chặng đường dài nhất định, điều đó giúp tạo ra niềm tin với khách hàng.

Tranh lịch gỗ treo tường hình cá chép

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng tranh lịch gỗ treo tường:

+ Sử dụng lốc lịch gỗ treo tường để làm quà tặng là tâm lý chung của mỗi khách hàng, lựa chọn đúng món quà khách hàng thích nên họ sẽ có thêm tình yêu mến với doanh nghiệp và đón nhận trân trọng với món quà cao quý này.

+ Thời gian sử dụng của tranh lịch gỗ lâu hơn so với những sản phẩm quà tặng cùng loại khác, bởi vậy tranh lịch gỗ luôn được khách hàng treo lâu năm trong nhà, văn phòng. Bởi vậy các hình ảnh logo, hình ảnh thương hiệu quảng cáo được lưu giữ bền lâu.

+ Tranh lịch gỗ ra đời đã hội tụ khá nhiều ưu điểm vượt trôi mà các đối thủ lịch giấy, lịch bìa mỹ thuật thông thường kém xa hàng vạn dặm. Bởi vậy, khách hàng nhận được quà tặng là tranh lịch gỗ phong thủy từ các doanh nghiệp thì họ sẽ sử dụng hoặc mang biếu tặng cho khách quý khác, và sẽ không có chuyện bỏ đi hay không sử dụng như lịch giấy.

+ Đầu tư một khoản chi phí không hề nhỏ cho việc quảng cáo bằng quà tặng, doanh nghiệp luôn hy vọng với những sản phẩm tranh lịch gỗ của mình gửi tới khách hàng mang lại một tín hiệu tốt nhất. Việc lựa chọn tranh lịch gỗ thì những mong muốn đó của khách hàng luôn được thực hiện, bởi việc sử dụng tranh lịch gỗ dài, được nhiều khách hàng yêu thích và bên cạnh đó nhu cầu treo tranh lịch gỗ của khách hàng ngày càng lớn,…

Tranh lịch gỗ treo tường phúc lộc thọ

Tại sao khách hàng lựa chọn Đồ gỗ Tâm Linh làm đơn vị sản xuất tranh lịch gỗ:

+ Đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và được thiết kế theo yêu của cầu doanh nghiệp, được gắn logo, hình ảnh, thông điệu hoặc chủ đề event, sự kiện mà doanh nghiệp muốn hướng tới. Tranh lịch gỗ được gia công riêng cho doanh nghiệp mang đậm màu sắc, hình dáng thượng hiệu nhận diện.

+ Đội ngũ sản xuất lớn mạnh, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu gia công với số lượng lớn trong thời gian ngắn, nhanh chóng và thuận lợi cho doanh nghiệp một cách hiệu quả.

+ Luôn cam kết hỗ trợ tốt nhất, chúng tôi luôn tận tâm và nỗ lực hiết mình với sự thành công của mình mang lại giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp. Từ việc thiết kế cho đến khâu sản xuất, đóng gói sản phẩm đều chuyên nghiệp và làm hài lòng khách hàng.

+ Là đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa ngân sách trong chiến lược marketing thương hiệu của mình.

+ Có những doanh nghiệp đặt gia công đơn hàng chỉ với 20sp/mẫu, nhưng chúng tôi khuyến kích doanh nghiệp nên đặt với số lượng lớn để được hưởng chiết khấu và giá thành tốt hơn.

+ Chúng tôi có kinh nghiệp sản xuất tranh lichjg ỗ và làm việc với những đối tác lớn trong nhiều năm qua giúp cho mang lại những sản phẩm chất lượng nhất trong quy mô ngành nghề của mình.

 

Bài viết cùng chuyên mục

Bỏ túi ngay quy tắc bố trí phòng thờ phòng khách

Nếu gia đình bạn đang sinh sống tại những căn hộ chung cư, nhà cấp 4 hay nhà phố diện tích nhỏ. Bạn muốn đặt và thiết kế phòng thờ phòng khách chung với nhau. Lúc này bạn cần lưu ý trong việc giảm hương khói, không khí trong nhà sao cho thông thoáng và vẻ đẹp thẩm mỹ và sự trang nghiêm cần chú trọng. ...

10/05/2021

Cửa phòng thờ rộng bao nhiêu là hợp lý?

Cửa phòng thờ rộng bao nhiêu là hợp lý và chuẩn theo phong thủy quy định? Đây là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của gia chủ. Bài viết hôm nay Đồ gỗ tâm linh sẽ chia sẻ đến bạn kiến thức bổ ích về cách chọn kích thước chuẩn nhất. ...

08/05/2021

Nguyên tắc đặt phòng thờ phật và gia tiên

Hiện nay mỗi gia đình sẽ có cách bày trí và lựa chọn phong cách trong phòng thờ phật và gia tiên. Mỗi một cách bố trí sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Nhưng, không phải ai cũng đang bày trí đúng, hợp phong thủy và hợp lễ nghi. ...

08/05/2021

Phòng thờ kiểu nhật có gì đặc biệt?

Người Nhật Bản cũng giống với người Việt Nam chúng ta có truyền thống thờ phật, thờ tổ tiên trong gia đình. Nhằm thể hiện lòng thành, tưởng nhớ và cầu bình an cho gia đình. Nhưng trong phòng thờ kiểu nhật có gì đặc biệt, cách thiết kế ra sao? ...

07/05/2021

Quy tắc trong thiết kế phòng thờ hợp phong thủy

Trong không gian thiết kế hiện nay, khu vực thờ cúng sẽ được thiết kế tại phòng riêng khu vực tầng trên cùng của tòa nhà. Hoặc phòng thờ kết hợp phòng khách. Nhưng việc tuân thủ nguyên tắc phòng thờ hợp phong thủy luôn được gia chủ ưu tiên hàng đầu. ...

07/05/2021

Top 4 mẫu phòng thờ gỗ đẹp tháng 5 năm 2021

Để góp phần giúp quá trình thiết kế và tạo nên không gian thờ cúng tốt nhất không thể nào thiếu mẫu phòng thờ gỗ đẹp được. Hãy cùng đồ gỗ tâm linh khám phá 5 mẫu phòng thờ đẹp dưới đây. ...

07/05/2021

Vị trí đặt phòng thờ chung cư bạn nên biết

Căn hộ chung cư thường sẽ có thiết kế riêng. Vì thế để có thể chọn được vị trí thích hợp để đặt phòng thờ chung cư để mang đến nhiều may mắn, bình an và đúng phong thủy không phải là điều dễ dàng. ...

06/05/2021

Phòng thờ nên đặt vị trí nào trong nhà

Mỗi gia đình người Việt chúng ta đi sẽ có phong tục thờ cúng tổ tiên, ông bà. Nhưng không phải bất cứ ai cũng biết phòng thờ nên đặt vị trí nào trong nhà để nhận được nhiều may mắn, sức khỏe và bình an. ...

04/05/2021

Phòng thờ nhà cấp 4 nên bố trí thế nào?

Phòng thờ nhà cấp 4 nên bố trí như thế nào để hợp phong thủy. Vừa tạo được sự sang trọng và đẳng cấp trong không gian. Đây chính là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm đặc biệt. ...

04/05/2021

Thiết kế phòng thờ nhà ống thế nào để giúp vượng gia?

Thông thường gia chủ sẽ thường quan tâm đến việc thiết kế phòng thờ nhà ống thế nào để giúp thu hút tài lộc, may mắn và bình an. Sau đây chính là những chia sẻ mà đồ gỗ tâm linh gửi đến bạn. ...

03/05/2021

Bố trí phòng thờ ở tầng 1 có vi phạm phong thủy không?

Vấn đề đặt phòng thờ ở tầng 1 được nhiều gia chủ băn khoăn. Liệu việc bố trí như vậy có phù hợp với phong thủy, nếu được nên sắp xếp và chú ý những điều gì? ...

27/04/2021

Phòng thờ họ nên bố trí thế nào cho đúng?

Cách bố trí phòng thờ họ đúng với phong thủy là văn hóa Việt là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm. Vậy nên thiết kế thế nào? Nội thất quan trọng trong phòng thờ bao gồm những gì? ...

24/04/2021