Ý nghĩa tranh lịch gỗ treo tường

23/12/2019

+ Công ty bạn đang cần tổ chức một chương trình, sự kiện hay lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiêp, thì chắc chắn bạn sẽ cần dùng tới những bức tranh lịch treo tường độc đáo?

+ Tạo ra một món quá ý nghĩa với tranh lịch gỗ có vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cao, được nhiều khách hàng sử dụng để trang trí trong nhà như: phòng khách, văn phòng công ty, sảnh tiếp tân.

+ Các sản phẩm khách được người dùng riêng cho bản htaan, không thể để những nơi được mọi người nhìn thấy. Nhưng với tranh lịch gỗ treo tường thì có thể để ở những nơi thuận tiện, được nhiều người biết đến giúp tăng hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp.

+ Khi sử dụng làm quà tặng cho doanh nghiệp của mình, bạn đang mong muốn gắn logo và hình ảnh nhận diện thương hiệu, cùng với các thông điệp mình muốn truyền tải tới khách hàng hiệu quả, tranh lịch gỗ là một trong những lựa chọn tốt yếu nhất giúp bạn.

+ Bạn đang cần một đơn vị thiết kê và chuyên sản xuất các loại tranh lịch gỗ có in logo theo yêu cầu của bạn, giúp thực hiện chiến lược marketting của mình một cách hiệu quả?

+ Đặt mua lịch treo tường bằng gỗ ở đâu là tốt nhất?

Tranh lịch gỗ treo tường hàng mộc

Ý nghĩa tranh lịch gỗ làm sản phẩm quà tặng:

+ Tranh lịch gỗ treo tường là một trong những sản phẩm trang trí cao cấp, nhận được sự ưu ái của tất cả các khách hàng trong những vị trí trang trọng nhất, một không gian mở được nhiều người lui tới. Bởi vậy, sử dụng tranh lịch gỗ treo tường để làm quà tặng quảng cáo thượng hiệu cho các doanh nghiệp là ý tưởng tuyệt vời.

+ So với những chất liệu tranh giấy đóng khung, tranh thêu chữ thập,…. Không chỉ có giá thành khá đắt mà chất liệu cũng trở nên quen thuông, thường khó có thể ứng dụng để làm quà tặng, đại diện cho các công ty, doanh nghiệp. Nhưng đối với tranh lịch gỗ thì đã khắc phục được hoàn toàn những ưu điểm tuyệt đối này cho các khách hàng.

+ Với những loại lịch bìa được làm bằng giấy ép, lịch để bàn mỹ thuật trước kia đã chiếu ưu thế trong môt thời gian dài nhưng hiện nay so với tranh lịch gỗ treo tường thì không thể sánh bằng về độ đẳng cấp.

+ Bên cạnh đó, với các loại lịch giấy, lịch để bàn, lịch mỹ thuật thường chỉ sử dụng trong 1 năm sau sẽ vât đi. Trong khi đó với những loại tranh lịch gỗ treo tường luôn được hiện diện trong nhà của khách hàng tới nhiều năm sau, chỉ cần thay lốc lịch mới là có thể tiếp tục sử dụng được.

+ Trong mặt phong thủy, và tâm linh thì tranh lịch gỗ luôn mang một yếu tố tinh thần nhiều hơn nên luôn được đặt ở những nơi thoáng mát, tươi sáng, với danh nghiệp thì đây là sản phẩm quà tặng và thương hiệu của doanh nghiệp luôn được tôn trọng là điều vô cùng quý giá.

+ Xét về mặt quảng cáo, tranh lịch gỗ được xếp vào vị trí sang trọng, được nhiều người nhìn nhận và biết đến, thời gian sử dụng lâu dài giúp tiết kiệm được chi phí và mang lại hiệu quả quảng cáo cao so với tất cả các doanh nghiệp.

Tranh gỗ cá chép – Tranh gỗ Lý Ngư Vọng Nguyệt

Mẫu tranh lịch gỗ treo tường hàng mộc

Tranh lịch gỗ phù hợp với xu hướng và nhu cầu khách hàng:

+ Trong thời gian từ 5 – 10 năm về trước, lịch giấy chỉ hiện diện đáp ứng một yếu tố duy nhất là chuẩn hóa về thời gian trong năm. Nhưng với cuộc sống hiện nay, với mỗi sản phẩm tranh lịch xuất hiện bên cạnh chúng ta đều mang một nhiệm vụ và hàm ý đặc biệt quan trọng.

+ Với những tranh lịch gỗ là một trong những minh chứng rõ ràng nhất cho sự thay đổi này, đó chính là một trong những nhu cầu thụ hưởng cái đép, trải nghiệm và sử dụng những tác phẩm nghệ thuật tranh lịch gỗ cao cấp và chất lượng.

Không chỉ với đặc tính duy nhất, mà chúng còn là giải pháp đáp ứng về yếu tố thẩm mỹ, sự liên tưởng về phòng thủy của tâm linh.

+ Các bức tranh lịch gỗ đã làm được điều không thể ngờ, như một tấm lịch treo tường bằng gỗ, với những bức lịch gỗ này còn là bức tranh lịch phong thủy. Bởi vậy, tranh lịch gỗ có rất nhiều hình ảnh độc đáo, đặc sắc làm cho người dùng thuận mắt và cảm thụ được cái đẹp hiếm có.

Đối với bản thần của bìa lichjg ỗ này còn là một trong những hình ảnh về phong thủy như: cá chép hóa vàng, nhất phàm phong thuận, mẫu đơn phú quý,…. Với mỗi bản mệnh của gia chủ đều mang một ý nghĩa tích cực riêng.

+ Trong phong thủy, người dùng và lưu trữ sao cho càng lâu càng tốt, bởi vậy lịch giấy không giống với những bát mì sau một năm sử dụng trôi qua rồi xé bỏ. Mà trong đó, với tranh lịch gỗ treo tường thì chúng luôn tồn tại, gắn bó với con người qua suốt một chặng đường dài nhất định, điều đó giúp tạo ra niềm tin với khách hàng.

Tranh lịch gỗ treo tường hình cá chép

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng tranh lịch gỗ treo tường:

+ Sử dụng lốc lịch gỗ treo tường để làm quà tặng là tâm lý chung của mỗi khách hàng, lựa chọn đúng món quà khách hàng thích nên họ sẽ có thêm tình yêu mến với doanh nghiệp và đón nhận trân trọng với món quà cao quý này.

+ Thời gian sử dụng của tranh lịch gỗ lâu hơn so với những sản phẩm quà tặng cùng loại khác, bởi vậy tranh lịch gỗ luôn được khách hàng treo lâu năm trong nhà, văn phòng. Bởi vậy các hình ảnh logo, hình ảnh thương hiệu quảng cáo được lưu giữ bền lâu.

+ Tranh lịch gỗ ra đời đã hội tụ khá nhiều ưu điểm vượt trôi mà các đối thủ lịch giấy, lịch bìa mỹ thuật thông thường kém xa hàng vạn dặm. Bởi vậy, khách hàng nhận được quà tặng là tranh lịch gỗ phong thủy từ các doanh nghiệp thì họ sẽ sử dụng hoặc mang biếu tặng cho khách quý khác, và sẽ không có chuyện bỏ đi hay không sử dụng như lịch giấy.

+ Đầu tư một khoản chi phí không hề nhỏ cho việc quảng cáo bằng quà tặng, doanh nghiệp luôn hy vọng với những sản phẩm tranh lịch gỗ của mình gửi tới khách hàng mang lại một tín hiệu tốt nhất. Việc lựa chọn tranh lịch gỗ thì những mong muốn đó của khách hàng luôn được thực hiện, bởi việc sử dụng tranh lịch gỗ dài, được nhiều khách hàng yêu thích và bên cạnh đó nhu cầu treo tranh lịch gỗ của khách hàng ngày càng lớn,…

Tranh lịch gỗ treo tường phúc lộc thọ

Tại sao khách hàng lựa chọn Đồ gỗ Tâm Linh làm đơn vị sản xuất tranh lịch gỗ:

+ Đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và được thiết kế theo yêu của cầu doanh nghiệp, được gắn logo, hình ảnh, thông điệu hoặc chủ đề event, sự kiện mà doanh nghiệp muốn hướng tới. Tranh lịch gỗ được gia công riêng cho doanh nghiệp mang đậm màu sắc, hình dáng thượng hiệu nhận diện.

+ Đội ngũ sản xuất lớn mạnh, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu gia công với số lượng lớn trong thời gian ngắn, nhanh chóng và thuận lợi cho doanh nghiệp một cách hiệu quả.

+ Luôn cam kết hỗ trợ tốt nhất, chúng tôi luôn tận tâm và nỗ lực hiết mình với sự thành công của mình mang lại giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp. Từ việc thiết kế cho đến khâu sản xuất, đóng gói sản phẩm đều chuyên nghiệp và làm hài lòng khách hàng.

+ Là đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa ngân sách trong chiến lược marketing thương hiệu của mình.

+ Có những doanh nghiệp đặt gia công đơn hàng chỉ với 20sp/mẫu, nhưng chúng tôi khuyến kích doanh nghiệp nên đặt với số lượng lớn để được hưởng chiết khấu và giá thành tốt hơn.

+ Chúng tôi có kinh nghiệp sản xuất tranh lichjg ỗ và làm việc với những đối tác lớn trong nhiều năm qua giúp cho mang lại những sản phẩm chất lượng nhất trong quy mô ngành nghề của mình.

 

Bài viết cùng chuyên mục

Tại sao nên lựa chọn đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất?

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất chính là điều băn khoăn của các gia đình bấy lâu nay, các hộ gia đình đều mong muốn không gian trong nhà mình luôn được tươi mới và khác biệt. Vậy làm thế nào để bước đầu có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất? Cùng Đồ gỗ Tâm Linh tìm hiểu ở bài viết này nhé. ...

17/01/2020

Lễ cúng ông Công ông Táo thời gian nào chuẩn nhất?

Thực chất cúng ông Công ôn Táo không nhất thiết phải cầu kỳ nhưng cần phải sang trọng, chu đáo thể hiện được tấm lòng của gia chủ. Vậy, mâm cơm cúng ông Công ông Táo cần gì và cúng vào thời gian nào? ...

17/01/2020

Tại sao phải cúng ông Táo và lễ cúng như thế nào?

Từ thời xa xưa, truyền thống cúng ông Táo về chầu trời luôn là nét đẹp thiêng liêng vốn có của người Việt, vào các ngày 23 tháng Chạp hàng năm, với mỗi gia đình luôn chuẩn bị cho mình một mâ cỗ cúng ông Táo về trời. Qua đó, ông Táo giúp cho gia đình báo cáo với Ngọc Hoàng về những việc làm trong năm qua. ...

16/01/2020

Ý nghĩa lễ cúng ông công ông táo 23 tháng chạp

Hàng năng, ngày 23 tháng chạp âm lịch chính là ngày Táo quân cưỡi cá chép về trời nhằm trình báo mọi việc lớn nhỏ xảy ra trong xa đình với Ngọc Hoàng, cho đến đêm Giao thừa thì Táo Quân sẽ được trở lại hạ giới để tiếp tục công việc trong coi bếp lửa của mình. ...

16/01/2020

Cách bài trí nhà ở hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa

Những người thuộc mệnh Hỏa nên chú trọng đến yếu tố phong thủy nhà ở như hướng nhà, sử dụng màu sắc để có được tài vận và nhiều may mắn trong cuộc sống. ...

15/01/2020

Một số lưu ý khi chọn màu sắc cho nội thất

Bạn đang băn khoăn lựa chọn màu sắc trong việc thiết kế nội thất hợp phong thủy cho căn hộ, văn phòng, cafe, showroom, biệt thự,...? Hãy tham khảo tại đây! ...

15/01/2020

Thiết kế nội thất phòng thờ bằng gỗ tự nhiên hợp người mệnh Thủy

Khi muốn thiết kế nội thất phòng thờ bằng gỗ tự nhiên hợp người mệnh Thủy, bạn nhất thiết phải có một số kiến thức nhất định về phong thủy. Hôm nay, chúng tôi sẽ tiết lộ cho các bạn một số thông tin cần thiết để có thể tự thiết kế nội thất phòng thờ dành cho những người mệnh Thủy. ...

14/01/2020

Bàn thờ cổ hợp phong thủy tăng thẩm mỹ

Bàn thờ cổ rất được coi trọng ở một đất nước có truyền thống trọng đạo hiếu như Việt Nam. Có rất nhiều gia đình đã chọn sử dụng bàn thờ đậm chất cổ điển này làm nơi thờ phụng ông bà tổ tiên, để tỏ lòng thành kính. ...

13/01/2020

Bàn thờ treo sản xuất bằng gỗ tự nhiên đạt chuẩn chất lượng cao

Bàn thờ treo của Đồ gỗ Tâm Linh hiện nay đang là một trong những sản phẩm đồ thờ bán chạy nhất trên thị trường. Nhờ sở hữu rất nhiều ưu điểm nên nó luôn là mối quan tâm ưu tiên của mọi khách hàng khi đi mua đồ thờ. ...

13/01/2020

Những lưu ý khi sử dụng gỗ tự nhiên

Hiện nay, nhu cầu cần sử dụng nội thất bằng gỗ tự nhiên ngày càng phổ biến và được rất nhiều gia chủ đặc biệt quan tâm cho không gian nội thất của mình. Vậy khi sử dụng nội thất bằng gỗ tự nhiên cần lưu ý những gì? Bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé. ...

08/01/2020

Vách ngăn phòng thờ mang lại sự độc đáo và mới lạ trong thiết kế phòng thờ

Xu hướng hiện nay ngày càng hiện đại, vách ngăn phòng thờ cũng được sử dụng khá phổ biến bởi các ưu điểm của chúng mang lại. Đặc biệt với những căn hộ chung cư, thì vách ngăn phòng thờ như một thiết bị cứu tinh giúp tiết kiệm diện tích cho căn phòng. ...

03/01/2020

Treo tranh gỗ trống đồng ở đâu hợp phong thủy?

Tranh gỗ trống đồng được treo ở đâu hợp phong thủy, giúp thu hút tài vận là điều mà các gia chủ đang đặc biệt quan tâm mỗi khi lựa chọn loại tranh này để trang trí không gian sống cho nhà mình. Cùng Đồ gỗ Tâm Linh tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé. ...

02/01/2020