Ý nghĩa tranh lịch gỗ treo tường

23/12/2019

+ Công ty bạn đang cần tổ chức một chương trình, sự kiện hay lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiêp, thì chắc chắn bạn sẽ cần dùng tới những bức tranh lịch treo tường độc đáo?

+ Tạo ra một món quá ý nghĩa với tranh lịch gỗ có vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cao, được nhiều khách hàng sử dụng để trang trí trong nhà như: phòng khách, văn phòng công ty, sảnh tiếp tân.

+ Các sản phẩm khách được người dùng riêng cho bản htaan, không thể để những nơi được mọi người nhìn thấy. Nhưng với tranh lịch gỗ treo tường thì có thể để ở những nơi thuận tiện, được nhiều người biết đến giúp tăng hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp.

+ Khi sử dụng làm quà tặng cho doanh nghiệp của mình, bạn đang mong muốn gắn logo và hình ảnh nhận diện thương hiệu, cùng với các thông điệp mình muốn truyền tải tới khách hàng hiệu quả, tranh lịch gỗ là một trong những lựa chọn tốt yếu nhất giúp bạn.

+ Bạn đang cần một đơn vị thiết kê và chuyên sản xuất các loại tranh lịch gỗ có in logo theo yêu cầu của bạn, giúp thực hiện chiến lược marketting của mình một cách hiệu quả?

+ Đặt mua lịch treo tường bằng gỗ ở đâu là tốt nhất?

Tranh lịch gỗ treo tường hàng mộc

Ý nghĩa tranh lịch gỗ làm sản phẩm quà tặng:

+ Tranh lịch gỗ treo tường là một trong những sản phẩm trang trí cao cấp, nhận được sự ưu ái của tất cả các khách hàng trong những vị trí trang trọng nhất, một không gian mở được nhiều người lui tới. Bởi vậy, sử dụng tranh lịch gỗ treo tường để làm quà tặng quảng cáo thượng hiệu cho các doanh nghiệp là ý tưởng tuyệt vời.

+ So với những chất liệu tranh giấy đóng khung, tranh thêu chữ thập,…. Không chỉ có giá thành khá đắt mà chất liệu cũng trở nên quen thuông, thường khó có thể ứng dụng để làm quà tặng, đại diện cho các công ty, doanh nghiệp. Nhưng đối với tranh lịch gỗ thì đã khắc phục được hoàn toàn những ưu điểm tuyệt đối này cho các khách hàng.

+ Với những loại lịch bìa được làm bằng giấy ép, lịch để bàn mỹ thuật trước kia đã chiếu ưu thế trong môt thời gian dài nhưng hiện nay so với tranh lịch gỗ treo tường thì không thể sánh bằng về độ đẳng cấp.

+ Bên cạnh đó, với các loại lịch giấy, lịch để bàn, lịch mỹ thuật thường chỉ sử dụng trong 1 năm sau sẽ vât đi. Trong khi đó với những loại tranh lịch gỗ treo tường luôn được hiện diện trong nhà của khách hàng tới nhiều năm sau, chỉ cần thay lốc lịch mới là có thể tiếp tục sử dụng được.

+ Trong mặt phong thủy, và tâm linh thì tranh lịch gỗ luôn mang một yếu tố tinh thần nhiều hơn nên luôn được đặt ở những nơi thoáng mát, tươi sáng, với danh nghiệp thì đây là sản phẩm quà tặng và thương hiệu của doanh nghiệp luôn được tôn trọng là điều vô cùng quý giá.

+ Xét về mặt quảng cáo, tranh lịch gỗ được xếp vào vị trí sang trọng, được nhiều người nhìn nhận và biết đến, thời gian sử dụng lâu dài giúp tiết kiệm được chi phí và mang lại hiệu quả quảng cáo cao so với tất cả các doanh nghiệp.

Tranh gỗ cá chép – Tranh gỗ Lý Ngư Vọng Nguyệt

Mẫu tranh lịch gỗ treo tường hàng mộc

Tranh lịch gỗ phù hợp với xu hướng và nhu cầu khách hàng:

+ Trong thời gian từ 5 – 10 năm về trước, lịch giấy chỉ hiện diện đáp ứng một yếu tố duy nhất là chuẩn hóa về thời gian trong năm. Nhưng với cuộc sống hiện nay, với mỗi sản phẩm tranh lịch xuất hiện bên cạnh chúng ta đều mang một nhiệm vụ và hàm ý đặc biệt quan trọng.

+ Với những tranh lịch gỗ là một trong những minh chứng rõ ràng nhất cho sự thay đổi này, đó chính là một trong những nhu cầu thụ hưởng cái đép, trải nghiệm và sử dụng những tác phẩm nghệ thuật tranh lịch gỗ cao cấp và chất lượng.

Không chỉ với đặc tính duy nhất, mà chúng còn là giải pháp đáp ứng về yếu tố thẩm mỹ, sự liên tưởng về phòng thủy của tâm linh.

+ Các bức tranh lịch gỗ đã làm được điều không thể ngờ, như một tấm lịch treo tường bằng gỗ, với những bức lịch gỗ này còn là bức tranh lịch phong thủy. Bởi vậy, tranh lịch gỗ có rất nhiều hình ảnh độc đáo, đặc sắc làm cho người dùng thuận mắt và cảm thụ được cái đẹp hiếm có.

Đối với bản thần của bìa lichjg ỗ này còn là một trong những hình ảnh về phong thủy như: cá chép hóa vàng, nhất phàm phong thuận, mẫu đơn phú quý,…. Với mỗi bản mệnh của gia chủ đều mang một ý nghĩa tích cực riêng.

+ Trong phong thủy, người dùng và lưu trữ sao cho càng lâu càng tốt, bởi vậy lịch giấy không giống với những bát mì sau một năm sử dụng trôi qua rồi xé bỏ. Mà trong đó, với tranh lịch gỗ treo tường thì chúng luôn tồn tại, gắn bó với con người qua suốt một chặng đường dài nhất định, điều đó giúp tạo ra niềm tin với khách hàng.

Tranh lịch gỗ treo tường hình cá chép

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng tranh lịch gỗ treo tường:

+ Sử dụng lốc lịch gỗ treo tường để làm quà tặng là tâm lý chung của mỗi khách hàng, lựa chọn đúng món quà khách hàng thích nên họ sẽ có thêm tình yêu mến với doanh nghiệp và đón nhận trân trọng với món quà cao quý này.

+ Thời gian sử dụng của tranh lịch gỗ lâu hơn so với những sản phẩm quà tặng cùng loại khác, bởi vậy tranh lịch gỗ luôn được khách hàng treo lâu năm trong nhà, văn phòng. Bởi vậy các hình ảnh logo, hình ảnh thương hiệu quảng cáo được lưu giữ bền lâu.

+ Tranh lịch gỗ ra đời đã hội tụ khá nhiều ưu điểm vượt trôi mà các đối thủ lịch giấy, lịch bìa mỹ thuật thông thường kém xa hàng vạn dặm. Bởi vậy, khách hàng nhận được quà tặng là tranh lịch gỗ phong thủy từ các doanh nghiệp thì họ sẽ sử dụng hoặc mang biếu tặng cho khách quý khác, và sẽ không có chuyện bỏ đi hay không sử dụng như lịch giấy.

+ Đầu tư một khoản chi phí không hề nhỏ cho việc quảng cáo bằng quà tặng, doanh nghiệp luôn hy vọng với những sản phẩm tranh lịch gỗ của mình gửi tới khách hàng mang lại một tín hiệu tốt nhất. Việc lựa chọn tranh lịch gỗ thì những mong muốn đó của khách hàng luôn được thực hiện, bởi việc sử dụng tranh lịch gỗ dài, được nhiều khách hàng yêu thích và bên cạnh đó nhu cầu treo tranh lịch gỗ của khách hàng ngày càng lớn,…

Tranh lịch gỗ treo tường phúc lộc thọ

Tại sao khách hàng lựa chọn Đồ gỗ Tâm Linh làm đơn vị sản xuất tranh lịch gỗ:

+ Đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và được thiết kế theo yêu của cầu doanh nghiệp, được gắn logo, hình ảnh, thông điệu hoặc chủ đề event, sự kiện mà doanh nghiệp muốn hướng tới. Tranh lịch gỗ được gia công riêng cho doanh nghiệp mang đậm màu sắc, hình dáng thượng hiệu nhận diện.

+ Đội ngũ sản xuất lớn mạnh, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu gia công với số lượng lớn trong thời gian ngắn, nhanh chóng và thuận lợi cho doanh nghiệp một cách hiệu quả.

+ Luôn cam kết hỗ trợ tốt nhất, chúng tôi luôn tận tâm và nỗ lực hiết mình với sự thành công của mình mang lại giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp. Từ việc thiết kế cho đến khâu sản xuất, đóng gói sản phẩm đều chuyên nghiệp và làm hài lòng khách hàng.

+ Là đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa ngân sách trong chiến lược marketing thương hiệu của mình.

+ Có những doanh nghiệp đặt gia công đơn hàng chỉ với 20sp/mẫu, nhưng chúng tôi khuyến kích doanh nghiệp nên đặt với số lượng lớn để được hưởng chiết khấu và giá thành tốt hơn.

+ Chúng tôi có kinh nghiệp sản xuất tranh lichjg ỗ và làm việc với những đối tác lớn trong nhiều năm qua giúp cho mang lại những sản phẩm chất lượng nhất trong quy mô ngành nghề của mình.

 

Bài viết cùng chuyên mục

Tại sao cần phải mua vàng trong ngày vía Thần Tài?

Hiện nay, có rất nhiều người dân đã đi mua vàng ngày vía Thần Tài nhưng không phải cũng biết được ý nghĩa của việc này như thế nào. ...

20/02/2021

Những lưu ý trong việc thiết tủ thờ phòng khách để rước lộc vào nhà

Tủ thờ gia tiên có vai trò quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt nên thường được đặt trong phòng khách của mỗi gia đình. ...

18/01/2021

Bình phay nghệ thuật là gì? làm thế nào để phát huy tối đa tính năng của tranh phong thủy

Bạn đang tìm hiểu về bình phay nghệ thuật? Làm thế nào để phát huy tối đa loại bình phay phong thủy? Hãy cùng Đồ gỗ Tâm Linh tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây, và được chiêm ngưỡng những bộ bình phay nghệ thuật cao cấp nhé. ...

13/01/2021

7 mẹo vàng trong phong thủy tài lộc cho gia chủ tiền bạc dồi dào

Đồ gỗ Tâm Linh chia sẻ với bạn về những mẹo phong thủy giúp thu hút tài lộc để thay đổi vận giàu sang một cách dễ dàng nhất. ...

12/01/2021

Tổng hợp 5 loại cây trồng trong nhà vừa hút lộc vừa lợi ích cho sức khỏe

Trong 5 loại cây trong nhà vừa hút lộc lại vừa lợi ích cho sức khỏe. Thêm vào đó mang lại ý nghĩ về mặt phong thủy khá tốt cho mỗi gia chủ. ...

09/01/2021

Tổng hợp 12 loại cây phong thủy theo tuổi, mang lại tài lộc và sức khỏe

Đồ gỗ Tâm Linh sẽ chia sẻ với bạn 12 loại cây phong thủy theo tuổi, mang lại tài lộc và sức khỏe. ...

08/01/2021

Hoa văn trong nội thất nghĩa là gì? Tổng hợp những mẫu hoa văn tân cổ điển đẹp

Với một không gian đẹp, sang trọng, hiện đại luôn có sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố kiến ​​trúc và nội thất, tất cả đều được thiết kế đảm bảo yếu tố tiện nghi cùng với đó là thể hiện gu thẩm mỹ, phong cách - đẳng cấp của gia chủ. ...

07/01/2021

Hướng dẫn cách trang trí cây đào ngày Tết hợp phong thủy

Đã từ rất lâu, cây đâò được coi là biểu tượng của mùa xuân, cho ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Bởi vậy, với việc trang trí cây đào ngày Tết hợp phong thủy luôn giúp mang lại hạnh phúc và sự may mắn cho gia đình. ...

07/01/2021

[Hỏi đáp] Tại sao cây thông là biểu tượng của lễ giáng sinh Noel?

Cũng giống với cây đào và cây mai là biểu tượng cho ngày Tết, thì cây thông lại là biểu tượng của lễ Giáng sinh Noel. ...

28/12/2020

Dịch vụ thiết kế phòng thờ Bác Hồ theo yêu cầu

Thiết kế phòng thờ Bác Hồ theo yêu cầu đảm bảo đẹp, sang trọng và trang nghiêm. Đây là một trong những vấn đề mà các cơ quan, đoàn toàn, chính phủ đặc biệt quan tâm tới. ...

18/12/2020

Cách đặt bàn thờ thổ côn ở đâu hợp phong thủy?

Đặt bàn thờ thổ công ở đâu? Đây cũng là một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều trong thời gian qua. ...

17/12/2020