Tranh chữ PHÚC LỘC THỌ gỗ hương dát vàng

Kích thước: Vuông 47cm, ván dày 3cm, liền tấm không khung

Chất liệu: Gỗ hương đỏ

Hoàn thiện: Sơn PU, dát vàng đài loan.

Giá: 3.500.000đ/bộ (chưa bao gồm phí Ship), Ship hàng toàn quốc.

  • Sản phẩm chính hãng của Đồ Gỗ Tâm Linh
  • Chất liệu gỗ cao cấp
  • Liên hệ mua hàng: 0898.062.626
3,500,000đ 4,500,000đ
Đặt hàng

Tranh gỗ chữ PHÚC – LỘC – THỌ được trạm khắc bằng tay rất tỉ mỉ với những đường nét đục siêu nhỏ, bản vẽ ưu việt,… luôn tạo ra giá trị cốt lõi cho bức tranh gỗ thư pháp này. Tất cả những chi tiết trên bức tranh đều tạo ra hình tinh tế, sắc nét. Chữ được đặt trên nền thảo rất đẹp và tinh tế, đường biên của bức tranh tạo ra hình đẹp mĩ miều, lịch lãm và sang trọng.

Tranh chữ PHÚC LỘC THỌ gỗ hương dát vàng

Tranh chữ PHÚC LỘC THỌ gỗ hương dát vàng

+ Tại 4 góc của bức tranh được gắn với khung viên vector thảo cổ sang trọng. Bao quanh 3 chữ: PHÚC – LỘC – THỌ là đường viền tròn có giác vàng chắc chắn.

+ Bộ tranh PHUC – LỘC – THỌ được cơ sở Đồ gỗ Tâm Linh sản xuất với loại gỗ Hương đỏ có mùi thơm dịu nhẹ, đây là sản phẩm khá đặc sắc giúp bạn làm quà tặng nhân dịp: Mừng thọ, tân gia, khai trương, lễ tết.

+ Sản phẩm được cơ sở chúng tôi sản xuất theo yêu cầu, đáp ứng với mọi nhu cầu của khách hàng, khách hàng có thể lựa chọn mẫu, kiểu chữ, có thể để dát vàng hoặc để gỗ trơn, đánh vecni hoặc có thể phun sơn màu PU theo tuỳ thích.

+ Bức tranh có kích thước với mỗi chiều 47cm và độ dày 3cm. Rất phù hợp cho bạn trang trí, cầu tài lộc,may mắn trong mỗi không gian khác nhau.

+ Khách hàng có thể mua cả bộ ba chữ Phúc - Lộc - Thọ hoặc cũng có thể mua riêng từng bức về treo hoặc biếu tặng. Vì đi Cả bộ 3 chữ, nó mang ý nghĩa của cả bộ, nhưng đứng riêng lẻ, nó lại mang ý nghĩa riêng của từng chữ.

Ý nghĩa của chữ PHÚC – LỘC – THỌ:

+ PHÚC: Biểu tượng cho sự may mắn, sung sướng. nói đến Chữ phúc, người ta thường nghĩ tới sự hạnh phúc, lương thiện.

+ LỘC: Khi nói đến Lộc ta thường nghĩ đến con đường Quan Lộc, Chữ Quan Lộc có: Thứu của vua ban, Loại của dân biểu, tức là: Vua ban để thể ghi nhận công lao, công sức gánh vác trách nhiệm nặng nề mà Vua đã giao... Còn Dân kính biếu: thể hiện lòng biết ơn mà Quan đã làm cho dân... Cũng có thể nói, chữ Lộc: Ghi nhận công lao của các quan: Công lao với Dân và công lao với Vua, với nước. Có công lao thì có Lộc.

+ THỌ: Tượng trưng cho sự sống lâu và trường thọ, con đàn cháu đống, gia đình xum vầy, hạnh phúc...

Lợi ích khi chơi tranh gỗ chữ PHÚC – LỘC – THỌ

Theo các chuyên gia về nội thất và phong thuỷ cho biết việc chơi tranh gỗ chữ PHÚC – LỘC – THỌ đã trở thành bản sắc và truyền thống của dân tộc, khi chơi tranh gỗ này sẽ mang lại những lợi ích như dưới đây:

+ Mang đến vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm cho căn hộ của bạn.

+ Thể hiện được sự đẳng cấp và tư duy thẩm mỹ cao trong gia chủ.

+ Giúp mang lại sự may mắn, sức khoẻ và thịnh vượng cho gia chủ

+ Tranh gỗ PHÚC – LỘC – THỌ mang tinh âm, khí trầm lắng nên có tác dụng rất tốt trong việc dung hoà và cân bằng dương khí, tạo ra không khí đầm ấm, yên bình trong gia đình.

+ Vừa mang lại giá trị thẩm mỹ, ý nghĩa phong thuỷ lại có giá thành phù hợp đáp ứng với mọi nhu cầu của người sử dụng.

Để đặt mua hàng hãy liên hệ ngay đến:

 

Customer Reviews

SẢN PHẨM KHÁC

Tranh gỗ chữ Nhẫn

3,960,000đ 4,200,000đ

Quạt Gỗ Tứ Linh

8,000,000đ 9,000,000đ