Tranh đĩa gỗ điêu khắc hình rồng phượng

  • Sản phẩm chính hãng của Đồ Gỗ Tâm Linh
  • Chất liệu gỗ cao cấp
  • Liên hệ mua hàng: 0898.062.626
Liên hệ
Đặt hàng

Tranh đĩa gỗ điêu khắc hình rồng phượng là một trong những sản phẩm tranh gỗ được rất nhiều khách hàng quan tâm. Được thiết kế với vẻ đẹp tinh xảo, độc đáo cùng với chất liệu gỗ quý hiếm.

Sản phẩm được thiết kế khá tinh xảo, được hội tụ với 4 linh vật ở trên cùng một chiếc đĩa khá độc đáo. Với từng họa tiết được trang trí ở trên đĩa được đục đẽo khá tỉ mĩ, và chi tiết. Hình ảnh của con rồng được uốn lượng ở trên vị trí cao nhất của chiếc đĩa khá uyển chuyển và đẹp mắt.

Ở dưới với bàn tay khéo léo, khá tài ba của người nghệ nhân, chiếc đĩa được thiết kế với 4 linh vật đã trở thành sản phẩm có hồn ở trong bất kể góc nhìn nào. Tạo một điểm khá chú ý về cách trình bày, sắp xếp của các linh vật ở trên đĩa. Với mọi thứ đều khá hài hòa, tinh tế, tất cả các linh vật đều được bố trí thông minh.

Tranh đĩa gỗ điêu khắc hình rồng phượng

Tranh đĩa gỗ điêu khắc hình rồng phượng

Tranh đĩa gỗ điêu khắc hình rồng phượng

Tranh đĩa gỗ điêu khắc hình rồng phượng

Với một kích thước ở trên đĩa, với mỗi linh vật đều được diễn tả với vẻ đẹp của chúng, nhưng không quá cầu kỳ, phô trương. Trong đó với cách bài trí khá linh hoạt, giúp tiết kiệm diện tích một cách tối đa giúp mang lại cho người những ấn tượng khá độc đáo. Đối với phần đế đỡ đĩa gây ra khá ấn tượng với hình đầu rộng nổi bật ở ngay chính giữa. Về hai bên chính là hai chân khá vững vàng, mạnh mẽ giúp nâng đỡ toàn bộ chiếc đĩa. Như muốn ngụ ý nói về sự bay cao bay xa, khát khao để chinh phục được mọi thử thách của cuộc sống.

Tất cả những chi tiết ở trên đĩa cho dù là nhỏ nhất cũng đều được chú trọng. Lên tới hàng trăm, hàng nghì chi tiết được trạm khắc tinh xảo đã tạo ra một chiếc đĩa hoàn mỹ. Với mỗi chi tiết đều mang lại độ sâu vừa tạo cho người nhìn một cảm giác như thật. Và ngoài ra, tất cả các đường nét được kỳ công chăm chút, khá bóng loáng và sắc sảo, mang lại ấn tượng mạnh mẽ từ lần đầu nhìn thấy.

Đồ gỗ Tâm Linh đã chạm khắc tình công bộ đĩa hình rồng điều khắc bằng gỗ hương. Đây chính là loại gỗ khá quý hiễm, mang lại một giá trị cao về tính thẩm mỹ và tinh tế. Màu sắc của gỗ khá tươi tắn, mùi thơm thoang thoảng khá cuốn hút. Nhưng điều đáng nói nhất là những đường vân khá sắc sảo, uốn lượng ở trên gỗ khá đẹp mắt. Với chiếc đĩa này được tượng chưng càng lâu sẽ càng tạo ra màu sắc đẹp, mang lại giá trị cao.

Không những tế, được sơn PU cao cấp phun ở trên đĩa. Màu sơn khá tự nhiên, lên màu khá đẹp, đều và tinh tế. Màu sơn chất lượng cao giúp cho gỗ luôn bền đẹp, khả năng giúp chống mỗi mọt được tối ưu hóa luôn giúp cho chiếc đĩa trường tồn về thời gian.

Bộ tranh đĩa gỗ điêu khắc hình rồng phượng chính là một vật trang trí không thể thiếu được trong không gian nội thất của gia đình nhà bạn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Đồ gỗ Tâm Linh để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian nhà mình.

Customer Reviews

SẢN PHẨM KHÁC

Tranh gỗ chữ Nhẫn

3,960,000đ 4,200,000đ

Quạt Gỗ Tứ Linh

8,000,000đ 9,000,000đ