Tranh gỗ Anh Hùng Tương Ngộ

  • Sản phẩm chính hãng của Đồ Gỗ Tâm Linh
  • Chất liệu gỗ cao cấp
  • Liên hệ mua hàng: 0898.062.626
Liên hệ
Đặt hàng

Bức tranh gỗ anh hùng tương ngộ là một trong những bức tranh gỗ mang ý nghĩa về sự uy nghi, sức mạnh của cả 2 con vật cao quý và linh thiêng, đó chính là Đại Bàng và Hổ. Ngay khi nhìn vào bức tranh, ta hoàn toàn có thể cảm nhận được sức mạnh và sự uy quyền mà chúng có thể dùng để trừ bỏ tà tại những nơi có nhiều mồ mả hoặc nhà gần với nghĩa trang. Và ngoài ra chúng có thể trấn yểm tiểu nhân hãm hại trong nhà.

Tranh gỗ anh hùng tương ngộ

Tại sao tranh gỗ anh hùng tương ngộ lại được ưa chuộng đến vậy?

Từ thời xưa, chúa tể của loài chim chính là Hổ, đây chính là loài con vật làm bá chủ ở dưới mặt đất với đẩy đủ sự dũng mãnh, quyền uy, nhanh nhẹn, có khí thế hung hãn. Bên cạnh đó, có tiếng gầm làm rung chuyển núi rừng, làm cho mọi con vật sống ở trên mặt đất đều phải khiếp sợ. Bởi vậy, nhờ vào bản năng vốn có của chúng là sức mạnh đã làm cho Hổ là con vật linh thiêng hiện nay.

Trong phong thủy, Hổ lại là hình tượng để trấn yểm, trấn át tà khí. Bởi vậy, khi treo tranh Hổ sẽ giúp cho việc trấn giữ cửa, ngăn không để tà ma thâm nhập vào nhà. Và ngoài đời thực khó có con vật nào mang giá trị phong thủy có thể vượt qua được, và được coi đó là một trong những con vật mang lại tài lộc, công danh, quyền lực cho gia chủ.

Tranh gỗ treo tường - Tranh gỗ anh hùng tương ngộ

Để nói về con vật tượng trưng cho sức mạnh của bầu trời, không gì khác ngoài chim Đại bàng. Với đôi mắt khá tinh anh và có khả năng quan sát rất xa, nhắm chính xác từng mục tiêu cùng với đôi cánh khỏe mạnh. Thêm vào đó với móng vuốt khá sắc nhọn chao lượn trên không trung luôn khiến cho bất kể con vật nào nhìn vào cũng thấy khiếp sợ. Cũng giống với Hổ, trong phong thủy thì Đại Bàng luôn mang lại vận may cho gia chủ, và đồng thời tạo ra một thế vững mạnh cho bản thân.

Những bức tranh phong thủy này, đều được kết hợp giữa hai hình tượng dũng mạnh của Trời và Đất. Đại bàng sẽ nhìn xuống, Hổi nhìn lên trên, không ai có thể xâm phạm vào lãnh thổ của ai. Luôn khẳng định về sức mạnh, sự uy quyền và vững chãi.

Bức tranh anh hùng tương ngộ chính là bức tranh phong thủy giúp mang lại cho gia chủ về nguồn sinh khí tốt, tài lộc, sự may mắn. Luôn giúp cho công việc ngày một thăng tiến, thành đạt trong kinh doanh một vững tốt hơn. Và bên cạnh đó, chúng cũng giúp bảo vệ sức khỏe cho gia chủ, trấn át tà khí, thể hiện được uy quyền và sức mạnh.

Tranh gỗ treo tường - Tranh gỗ anh hùng tương ngộ

Hướng dẫn cách treo tranh gỗ anh hùng tương ngộ:

Khi treo bức tranh gỗ anh hùng tương ngộ, bạn cần biết treo như thế nào cho đầu chim Đại Bàng luôn hướng ra phía ngoài. Và tuyệt đối không được để đầu chim đại bàng hướng vào bên trong sẽ khiến cho gia chủ luôn gặp xui xẻo.

Bức tranh rất phù hợp với không gian phòng khách và phòng làm việc. Với những người kinh doanh, có chức tước thì nên treo tranh gỗ anh hùng tương ngộ ở phía sau lưng nhằm thúc đẩy sự nghiệp một cách mạnh mẹ và củng cố về địa vị.

Tranh gỗ treo tường - Tranh gỗ anh hùng tương ngộ

Như vậy bạn đã có thêm bức tranh gỗ anh hùng tương ngộ để treo tường nhà mình rồi. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về tranh gỗ hãy liên hệ tới Đồ gỗ Tâm Linh để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp với phong cách của mình.

Customer Reviews

SẢN PHẨM KHÁC

Tranh gỗ chữ Nhẫn

3,960,000đ 4,200,000đ

Quạt Gỗ Tứ Linh

8,000,000đ 9,000,000đ