Tranh gỗ cá chép trông trăng – Lý ngự vọng nguyệt

  • Sản phẩm chính hãng của Đồ Gỗ Tâm Linh
  • Chất liệu gỗ cao cấp
  • Liên hệ mua hàng: 0898.062.626
Liên hệ
Đặt hàng

Tranh gỗ cá chép trông trăng mang một ý nghĩa đặc biệt, trừu tượng, thể hiện được sự thanh cao, tao nhân mặc khách của gia chủ. Bức tranh mang đầy hình ảnh trừu tượng, bởi vậy chúng thể hiện cũng khá rõ ràng, với những người mong muốn về sự thanh tao, hiểu rõ về sự đời, nhìn rõ thật giả thì đây chính là bức tranh khá phù hợp. Và ngược lại. một số người có công việc quá căng thẳng, đấu đa trong xã hội nhiều thì bức tranh lại giúp thấy được sự thanh thản ở trong tâm hồn, giống với chú cá chép kia, chỉ cần ngắm trắng ở đáy nước, thanh tao tự mình. Còn với những người nóng tính thì việc treo tranh này hết sức có lợi, có thể giúp cho thư thái đầu óc, hạ hỏa được lửa giận và giúp bình tĩnh hơn.

Tranh gỗ cá chép ngắm trăng chưa dát vàng

Theo quan niệm xưa, cá chép tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm cùng với đức tính bền bỉ và sự cố gắng dẻo dai, chúng có thể bơi được ngược dòng, vượt Vũ Môn để hóa rồng. Bởi vậy, người ta luôn cá chép như hiện thân của Rồng, biểu tượng của sự linh thiêng và cao quý. Cá chính là “ngư” đồng âm với “Dư”, ý muốn nói đến sự dư dả, đủ đầy, thể hiện về sự giàu sang, phú quý, cuộc sống luôn đầy đủ. Và hơn nữa, cá chép còn là tượng trưng cho sức khỏe và phát lộc, phát tài.

Trên đường làm quan, cá chép luôn giúp con đường công danh mở rộng, nhanh thăng tiến trong công việc. Treo tranh gỗ cá chép tại phòng khách, phòng riêng hay tại phòng làm việc sẽ giúp mang lại lộc dồi dào cho gia chủ. Tranh gỗ cá chép được rất nhiều người lựa chọn để làm quà tặng và các dịp lễ Tết, ngày khai trương, tân gia nhà mới cùng vớ lời chúc cho gia chủ tấn tài tấn lộc.

Tranh gỗ cá chép ngắm trăng chưa dát vàng

Tranh gỗ cá chép ngắm trăng đã dát vàng

Tranh gỗ cá chép ngắm trăng đã dát vàng

Trong phong thủy, thì tranh phong thủy mang tác dụng trang trí, điều hòa khí huyết, mang lại tài lộc, sức khỏe cho gia chủ, và ngoài ra còn xua tan tà khí, những điểm dữ, điểm hung. Sở hữu những bức tranh phong thủy, gia chủ luôn cảm thấy mọi việc được yên tâm hơn, cuộc sống gia đình nhẹ nhàng, hạnh phúc.

Customer Reviews

SẢN PHẨM KHÁC

Tranh gỗ chữ Nhẫn

3,960,000đ 4,200,000đ

Quạt Gỗ Tứ Linh

8,000,000đ 9,000,000đ