Tranh gỗ chữ Phúc

  • Sản phẩm chính hãng của Đồ Gỗ Tâm Linh
  • Chất liệu gỗ cao cấp
  • Liên hệ mua hàng: 0898.062.626
Liên hệ
Đặt hàng

Chữ Phúc chính là biểu tượng cho sự tốt lành, may mắn, yên vui. Chữ Phúc thường chỉ cho sự may mắn, sung sướng, thường dùng trong những từ ngữ hạnh phúc. Gia chủ thường treo chữ Phúc trong nhà hoặc tại nơi làm việc nhằm cầu phúc quanh năm, phúc luôn kề cận bên họ mang lại sự may mắn phúc lợi.

+ Tranh chữ Phúc là một trong những món quà ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè trong những dịp tân gia, lễ tết, lễ khai trương,…. Luôn được lưu trữ mãi.

+ Với cấp trên, đồng nghiệp thì đây là món quà mang tính nhân văn giúp bạn luôn thấy được điểm tích cực.

+ Còn bạn là người đam mê chơi tranh gỗ thì không một nơi nào lý tưởng hơn ngay trong chính ngôi nhà của bạn nhằm thỏa mãn sự mong muốn tao nhã của riêng mình.

Tranh gỗ chữ Phúc hàng mộc

Tranh gỗ chữ Phúc được sơn hoàn thiện

Tranh gỗ chữ Phúc hoàn thiện

Không hề đa sắc màu như các kiểu tranh đính đá, tranh sơn dầu hay tranh thêu,…. Với nét đẹp của tranh gỗ là cả sự kết hợp của những đường nét khá tỉ mỉ được chạm khắc lên những vân gỗ, giá trị hơn là các tác phẩm đều được làm từ tay nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm và từ chất liệu gỗ cao cấp. Sản phẩm có độ bền cao, sử dụng trong thời gian lâu dài.

Trước kia những sản phẩm từ gỗ nói chung, còn tranh gỗ nói riêng thường được các giới nhà giàu lựa chọn, nhưng ngày nay với xu hướng sử dụng đồ nội thất trong gia đình khá phổ biến. Bởi gỗ luôn có thời gian sử dụng lâu dài, giá thành coa, đặc biệt có nét nghệ thuật cao và tôn nên vẻ đẹp sang trọng trong ngôi nhà.

Customer Reviews

SẢN PHẨM KHÁC

Tranh gỗ chữ Nhẫn

3,960,000đ 4,200,000đ

Quạt Gỗ Tứ Linh

8,000,000đ 9,000,000đ