Tranh gỗ chữ vợ chồng - Đồ gỗ Tâm Linh

  • Sản phẩm chính hãng của Đồ Gỗ Tâm Linh
  • Chất liệu gỗ cao cấp
  • Liên hệ mua hàng: 0898.062.626
Liên hệ
Đặt hàng

Hiện nay, với tranh gỗ chữ vợ chồng đang là một trong những sản phẩm tranh gỗ mỹ nghệ cao cấp được rất nhiều người yêu thích. Bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp bất kể ở rất nhiều gia đình về bức tranh này. Đây đúng là một trong những tác phẩm về nghệ thuật khá ý nghĩa và tuyệt vời

Sự đặc sắc của sản phẩm về hình ảnh và câu chữ được khắc họa dựa vào tâm tư tình cảm. Tranh chữ vợ chồng được làm bằng gỗ tự nhiên là món quà ý nghĩa khá hoàn hảo để dành tặng riêng cho những cặp vợ chồng mới cưới. Hoặc có thể sử dụng để dành riêng cho người bạn đời luôn luôn sát cánh và trải qua biết bao sóng gió trong cuộc đời.

Với hình ảnh có đôi bồ câu ở trong tranh chính là biểu tượng dành riêng cho tình yêu của vợ chồng. Đôi chim bồ câu được gắn kết lại với nhau giống như sự gắn bó giữa 2 vợ chồng. Đối với chim bồ câu được tượng trưng cho những điều tốt lành nhất, sự chung thủy và gắn bó trong tình yêu.

Tranh gỗ chữ vợ chồng bằng gỗ tự nhiên

Tranh gỗ chữ vợ chồng bằng gỗ tự nhiên

Bức tranh gỗ chữ vợ chồng này được các nghê nhân của Đồ gỗ Tâm Linh đã phác họa thành công. Sản phẩm được phác họa khá chi tiết và cầu kỳ bởi bàn tay khéo léo đã tạo ra những đường nét ấn tượng và mềm mại.

Customer Reviews

SẢN PHẨM KHÁC

Tranh gỗ chữ Nhẫn

3,960,000đ 4,200,000đ

Quạt Gỗ Tứ Linh

8,000,000đ 9,000,000đ