Tranh gỗ đồng quê – Tranh đồng quê gỗ tự nhiên

  • Sản phẩm chính hãng của Đồ Gỗ Tâm Linh
  • Chất liệu gỗ cao cấp
  • Liên hệ mua hàng: 0898.062.626
Liên hệ
Đặt hàng

Tranh gỗ đồng quê được xem là một trong những hình ảnh làng quê Việt Nam được thu nhỏ, chúng chứa đựng về giá trị tâm hồn của con người tại nơi thôn dã. Mặc dù, có rất ít người biết được bức tranh này lại mang ý nghĩa phong thủy khá tốt cho người dùng.

Trong kinh nghiệm về phong thủy, tất cả các bức họa về tranh đồng quê được treo tại phòng khách, phòng thờ, và tại phòng làm việc,… Đối với tranh đồng quê khá bình dị, dân dã lại gợi ra sự đầy đủ, sung túc. Chúng không chỉ có tác dụng trong việc trang trí mà chúng còn mang lại cảm giác về sự bình yên, ấm cũng mỗi khi nhìn vào đó.

Bức tranh gỗ đồng quê luôn tái hiện về hình ảnh làng quê của thời xưa cùng với cây đa, giếng nước, sân đình. Chúng gần giống với một biểu tượng của đất nước và của con người Việt Nam thông qua nhiều năm tháng. Về hình ảnh của làng quê thành bình cùng với con cò chao nghiêng, tạo ra sự bình yên, an nhiên của cả một làng quê. Những hình ảnh này thường có trong kí ức về người lớn tuổi, kí ức về tuổi thơ khá êm đềm, chăn trâu cắt cỏ đã tạo ra sự ồn ã, xô bồ của xã hội hiện nay.

Với hình ảnh đồng quê này đã được Đồ gỗ Tâm Linh phác họa thành công trên bức tranh gỗ cao cấp. Giúp mang lại một kí ức gợi nhớ ngay trong ngôi nhà ấm cúng và sang trọng. Bạn có thể xem chi tiết ở những hình ảnh cụ thể dưới đây.

Tranh gỗ đồng quê gỗ tự nhiên

Tranh gỗ đồng quê gỗ tự nhiên

Tranh gỗ đồng quê gỗ tự nhiên

 

 

 

 

 

Customer Reviews

SẢN PHẨM KHÁC

Tranh gỗ chữ Nhẫn

3,960,000đ 4,200,000đ

Quạt Gỗ Tứ Linh

8,000,000đ 9,000,000đ