Tranh gỗ thuận buồm xuôi gió

  • Sản phẩm chính hãng của Đồ Gỗ Tâm Linh
  • Chất liệu gỗ cao cấp
  • Liên hệ mua hàng: 0898.062.626
Liên hệ
Đặt hàng

Tranh gỗ thuận buồm xuôi gió là một trong những loại tranh gỗ được nhiều gia chủ lựa chọn nhất, đặc biệt là những người làm kinh doanh. Bức tranh với hình ảnh cánh buồm no gió không chỉ mang lại giá trị về thẩm mỹ khi mang lại sức sống, làm nổi bật căn phòng về mặt phong thủy mà nó còn giúp kích thích cho tài lộc, tăng cường vận may cho gia chủ, đặc biệt với các doanh nhân, người làm nghề buôn bán.

Các thương nhân thường treo tranh thuận buồm xuôi để cầu mong mọi việc luôn suôn sẻ, buôn may bán đắt. Những người làm ăn xa thường treo bức tranh này với ngụ ý có những chuyến đi xa bình an, may mắn và có cơ hội làm ăn phát đạt. Bức tranh này không chỉ được treo ở phòng khách mà còn được đặt ở phòng làm việc, tại công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh về bức tranh gỗ Thuận buồm xuôi gió của Đồ gỗ Tâm Linh chia sẻ với bạn để bạn có sự lựa chọn tốt nhất về bức tranh đầy ý nghĩa phong thủy này.

Mẫu tranh gỗ thuận buồm xuôi gió hàng mộc

Mẫu tranh gỗ thuận buồm xuôi gió

Mẫu tranh gỗ thuận buồm xuôi gió

Mẫu tranh gỗ thuận buồm xuôi gió

Tranh gỗ thuận buồm xuôi gió

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ ngay tới Đồ gỗ Tâm Linh để có được sự lựa vấn tốt nhất cũng như lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian của mình.

Customer Reviews

SẢN PHẨM KHÁC

Tranh gỗ chữ Nhẫn

3,960,000đ 4,200,000đ

Quạt Gỗ Tứ Linh

8,000,000đ 9,000,000đ