Tranh gỗ vợ chồng – Tranh gỗ Phu thê viên mãn

  • Sản phẩm chính hãng của Đồ Gỗ Tâm Linh
  • Chất liệu gỗ cao cấp
  • Liên hệ mua hàng: 0898.062.626
Liên hệ
Đặt hàng

Tranh gỗ vợ chồng hay còn gọi là tranh gỗ Phu thê viên mãn là một trong những biểu tượng của hôn nhân gia đình bền chặt rất được ưa chuộng để làm quà tặng đám cươi hay tân gia nhà mới.

Ý nghĩa của bức tranh gỗ quý giúp mang lại hạnh phúc bền lâu cho mọi gia đình chính là sự hòa thuận, tình cảm mặn nồng giữa các cặp vợ chồng với nhau và các thành viên trong gia đình.

Bức tranh gỗ vợ chồng được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên là biểu tượng mạnh mẽ cho tình yêu, cho hôn nhân, cho giây phút thăn hoa của tình yêu. Với đôi chim quý giúp mang lại hạnh phúc, sự may mắn cho tình yêu lứa đôi. Khiến cho người đang độc thân sẽ sớm tìm được người bạn đời để gắn kết, giúp cho người đang yêu sẽ mãi hạnh phúc bền lâu, giúp cho cặp vợ chồng sống viên mãn bên nhau đến đầu bạc răng long. Với những ý nghĩa độc đáo này, bức tranh gỗ phu thê viên mãn được rất nhiều người yêu thích.

Tranh gỗ vợ chồng – Tranh gỗ Phu thê viên mãn

Tranh gỗ vợ chồng – Tranh gỗ Phu thê viên mãn

Hình ảnh bức tranh gỗ vợ chồng trên đây được các nghệ nhân của Đồ gỗ Tâm Linh đã phác họa thành công mang lại một sản phẩm độc đáo cho gia chủ. Nếu bạn đang muốn lựa chọn riêng cho mình một bức tranh gỗ cao cấp hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn cũng như sử dụng sản phẩm tốt nhất.

Customer Reviews

SẢN PHẨM KHÁC

Tranh gỗ chữ Nhẫn

3,960,000đ 4,200,000đ

Quạt Gỗ Tứ Linh

8,000,000đ 9,000,000đ