Tượng Nu Kháo Gỗ Liền Khối

  • Sản phẩm chính hãng của Đồ Gỗ Tâm Linh
  • Chất liệu gỗ cao cấp
  • Liên hệ mua hàng: 0898.062.626
Liên hệ
Đặt hàng

Tượng thần tài nu kháo thực sự là một tác phẩm nghệ thuật mang tầm đẳng cấp của Đồ gỗ Tâm Linh. Tượng thần thài nu kháo được trạm khắc liền khối với tiểu nhi bé nhỏ, cùng với cành đào tiên và những đồng tiền vàng lúng lính.

Thông số sản phẩm:

Kích thước: Cao 1m10 x rộng 63 x sâu 38

Chất liệu: gỗ liên khối Nu Kháo

Tượng thần tài nu kháo – Vẻ đẹp độc đáo hiếm có

Gỗ nu kháo loại quý hiếm:

Cây kháo chính là loại cây gỗ quý hiếm, thường sống tại các vùng núi cao, khí hậu mát mẻ, gỗ kháo thẳng và dai, thân đẹp lại có tinh dầu thơm, chống được mối mọt. Bởi vậy gỗ kháo chính là loại vật liệu được ưa chuộng để chế tạo ra các loại đồ gỗ mỹ nghệ, đồ gỗ nội thất quý hiếm,….

Gỗ kháo thuộc vào dòng gỗ quý hiếm thứ 2, gần đây gỗ kháo ngày càng khan hiếm, đó đó đã chứng minh được tại sại hiện nay giá thành gỗ kháo lại cao tới vậy.

Tượng thần tai gỗ nu kháo

Gỗ nu kháo là loại gỗ đặc biệt quý hiếm từ cây gỗ kháo, không phải là loại gỗ kháo nào cũng cho ra nu, với những phần gỗ không may chịu sự tác động từ ngoại cảnh như bị sâu bệnh, bị hạn hán, bị trầy xước,… làm cho thây cây gỗ bị thương. Cây kháo bị khéo nhựa quý về bao bọc vế thương đó lại, khiến cho vết thương đó phình to ra, chứa rất nhiều nhựa quý gỗ thơm.

Tại chỗ đó có hình thái kỳ dị và phần gỗ cũng khá vững chắc. Người ta thường gọi là nu, ở trên phần nu có các mấu, ngấn kỳ dị. Tại những phần nổi ở trên đó còn được gọi là bìu hay chun, sụn,….

Tượng gỗ thần tài với tiểu nhi vác cành đào tiên lại giá trị tới vậy?

Tượng gỗ thần tài với tiểu nhi vác cành đào tiên được làm bằng gỗ nu kháo có giá trị kinh tế khá cao bởi chúng mang lại rất nhiều lợi ích:

+ Đây chính là sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp, đồ gỗ phong thủy được đục trên gỗ kháo liền khối khá quý hiếm. Bản thân gỗ kháo đã là loại gỗ quý hiếm với nhiều phẩm chất đặc biệt hiếm có, mà gỗ kháo lại có nu thì càng thêm giá trị cao.

+ Phần nu kháo khá quý hiếm và cực khó để có thể phát hiện và khai tác chúng. Tìm được 1 phần gỗ kháo có nu đủ điều kiện để đục tượng luôn đòi hỏi sự công phu và không ít sức lực của các nghệ nhân.

+ Hơn thế nữa, Tượng gỗ thần tài với tiểu nhi vác cành đào tiên được đong bằng tay hoàn toàn, việc này luôn đòi hỏi kinh nghiệm cũng nwh thời gian của các nghệ nhân hàng đầu làm ra.

+ Tượng gỗ thần tài với tiểu nhi vác cành đào tiên là sản phẩm đồ gỗ phong thủy với tác dụng chiêu tài, giữ lộc, và còn là vật phẩm thể hiện sự đẳng cấp, phong cách của người chơi. Chính vì thế, chúng mang giá trị kinh tế không hề nhỏ.

Tượng thần tai gỗ nu kháo thô

Tượng thần tai gỗ nu kháo

Tượng thần tai gỗ nu kháo

Giới thiệu về Tượng gỗ thần tài với tiểu nhi vác cành đào tiên:

Tượng gỗ thần tài với tiểu nhi vác cành đào tiên được các nghệ nhân lành nghề của Đồ gỗ Tâm Linh đục tay hoàn toàn trên khối gỗ kháo đã hóa nu cực quý hiếm. Tượng với màu vàng tương rực rỡ, hình thái cực đẹp, cực tinh tế.

Tượng được đục sâu, đục sắc, gia công sau đục cực kỳ tỉ mỉ và tinh tế. Đặc biệt với Tượng gỗ thần tài với tiểu nhi vác cành đào tiên được giữ nguyên các phần nu của gỗ kháo kỳ dị, quý hiếm. Điều này đã góp phần tạo ra sự đẳng cấp và giá trị cho toàn bộ tác phẩm độc đáo.

Tượng gỗ thần tài với tiểu nhi vác cành đào tiên là sản phẩm liền khối, tất cả các chi tiết đều hài hòa và cân đối. Tất cả trên thân tượng đều được trạm khắc khéo léo lợi dụng, tô ra vẻ đẹp của từng hình ảnh của đứa trẻ mục đồng được người cha nâng đỡ cùng với những cánh đào tiên đằm thắm.

Tượng gỗ thần tài với tiểu nhi vác cành đào tiên được trạm khắc theo đúng chuẩn phong thủy lỗ ban và được coi là sản phẩm tốt trong việc mang lại tài lộc, tịnh vượng tới gia chủ.

Đồ gỗ Tâm Linh luôn cam kết mang lại sản phẩm Tượng gỗ thần tài với tiểu nhi vác cành đào tiên gỗ nu kháo đẹp hoàn hảo, tượng không có 1 lỗi lầm nhỏ, đảm bảo giao hàng đúng tiêu chuẩn giống y với hình đã chụp.

Customer Reviews

SẢN PHẨM KHÁC