Tượng Phật Bà Quan Âm - Tượng Phật Để Xe Ô Tô

- Chất liệu: Gỗ Bách Xanh (thơm ngát).

- Kích thước: 8cm x 9cm x 13cm

- Hàng mộc (sơn PU theo yêu cầu)

  • Sản phẩm chính hãng của Đồ Gỗ Tâm Linh
  • Chất liệu gỗ cao cấp
  • Liên hệ mua hàng: 0898.062.626
800,000đ 1,200,000đ
Đặt hàng

Tượng phật bà Quan thế âm bồ tát để xe ô tô là một trong những tượng được sử dụng để trong xe khá sang trọng và đẹp. Tượng được làm theo hình cuẩ tượng Bồ Tát Quan Thế Âm là biểu tượng cho sự đại từ, đại bi, cứu khổ cứu nạn.

Tượng được chạm khắc với hình tướng 1 tay kiết ấn, 1 tay bưng cam lồ, như đang bảo hộ cho những người lái xe trên đường.

Tượng được làm từ Gỗ Bách xanh thơm ngát, được sơn phủ bao quanh là sơn PU theo yêu cầu của khách hàng.

Các chi tiết làm bên trong tượng được chạm khắc khá tinh xảo, với đường nét gọn gàng, thể hiện được cái tâm của người thợ làm ra bức tượng này.

Ý nghĩa của Phật bà quan thế âm bồ tát:

Tại sao mọi người thường hay để Tượng Phật Bà Quan Âm trên xe ô tô? Trên bàn làm việc? Trong phòng Khác? Đức phật Quan Thế Âm Bồ Tát: Hiện thân lòng từ bi của tất cả các Đức Phật, luôn quán chiếu, suy xét, lắng nghe âm thanh của thế gian, hạnh nguyện từ bi cứu khổ nạn, mỗi khi chúng sanh bị khổn ách, nguy cấp liền nhất tâm niệm danh hiệu của Bồ Tát, Ngài liền quán xét âm thanh đó, lập tức cứu họ thoát khỏi tai ách. Đã có không biết bao nhiêu câu chuyện ly kỳ về sự hiển linh cứu nạn của Bổ Tát Quán Thế Âm: Khi thuyền gặp nạn, mưa bão ngoài biển khơi; Ngư dân đối mặt nguy cơ chết duối; Khi hỏa hoạn bao vây sắp cướp đi sinh mạng con người... Chỉ cần niệm đến danh hiệu của Ngài, Ngài liền linh ứng hiển linh cứu nạn. Những ai biết đến Bồ Tát Quán Thế Âm cũng như biết đến lòng từ bi, cứu nạn, cứu khổ của Ngài, đều luôn nhất tâm niệm danh hiệu của Ngài và mang theo hình, tượng của Ngài bên mình để cầu mong có được sự che chở, cứu nạn của Ngài mỗi khi tai họa đến gần bên.

Đây là vị phật có đức hạnh từ bi, cứu khổ chúng sinh. Với hình hải tay trái cầm bình can lộ, tay phải kiết ấn nhằm mang đến sự may mắn, bình an cho gia chủ, giúp con người luôn thanh tịnh, tránh gặp phải những vận nạn, trắc trở, khó khăn, hướng đến điều kiện. Khi lựa chọn mua tượng phật phong thuỷ, cần chú ý đến nét mặt sao cho thể hiện được sự từ bi, hiền hậu, nhìn vào thấy biểu cảm dễ chịu, an lành. Đây chính là một trong những bức tượng có được sự lựa chọn nhiều nhất trong việc trang trí nhà cửa, cửa hàng, xe hơi,…

Ý nghĩa của tượng phật cho xe hơi:

Theo phong thủy Tượng phật Bà Quan Âm để ô tô giúp lái xe thượng lộ bình an, hóa hung thành cát, để phòng khách, bàn làm việc mang tới sự may mắn cho gia chủ, gặp được nhiều vận may trong cuộc sống cũng như công việc, sức khỏe tốt, con cái hiếu thuận và đùm bọc lẫn nhau, biết kính trên nhường dưới, công việc thuận lợi, giúp gia chủ tránh được mọi hoạn nạn, gặp nhiều may mắn.

Theo người dân Việt thì tượng phật có khả năng mang đến phước lành, sự may mắn và xua đuổi đi những ma quỷ, tai hoạ cho gia chủ. Bởi vậy, ngày càng có nhiều người sử dụng tượng phất trong việc trang trí nhà cửa và xe hơi. Việc trang trí tượng phật trên xe hơi luôn tạo cho chiếc xe của bạn có 1 không giant rang nhã, hài hoà mang lại sự may mắn và bình an khi lái xe.

Thông tin sản phẩm Tượng Phật Bà Quan Âm

- Chất liệu: Gỗ Bách Xanh (thơm ngát).

- Kích thước: 8cm x 9cm x 13cm

- Hàng mộc (sơn PU theo yêu cầu)

Xem thêm: Tượng Phật Bà Quan Âm - Tượng Phật Để Xe Ô Tô

Một số ảnh về Tượng phật bà quan âm để xe ô tô:

Tượng Phật Bà Quan Âm - Tượng Phật để xe ô tô

Tượng Phật Bà Quan Âm - Tượng Phật để xe ô tô

Những bước tượng mộc Tượng Phật Bà Quan Âm - Tượng Phật để xe ô tô

Những bước tượng mộc Tượng Phật Bà Quan Âm - Tượng Phật để xe ô tô

Tượng Phật Bà Quan Âm - Tượng Phật để xe ô tô được sơn PU

Tượng Phật Bà Quan Âm - Tượng Phật để xe ô tô được sơn PU

Mặt sau của Tượng Phật Bà Quan Âm - Tượng Phật để xe ô tô được sơn PU

Mặt sau của Tượng Phật Bà Quan Âm - Tượng Phật để xe ô tô được sơn PU

Mọi thông tin cần liên hệ:

Công ty TNHH Đồ gỗ Tâm Linh

Địa chỉ: P201A, Tầng 2, Chung cư 181 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0972066668/0898062626

Website: dogotamlinh.net

Email: dogotamlinh68@gmail.com

Xưởng sản xuất: Đại Nghiệp – Tân Dân – Phú Xuyên – Hà Nội.

Customer Reviews

SẢN PHẨM KHÁC