Tượng Quan âm ngự Liên hoa

  • Sản phẩm chính hãng của Đồ Gỗ Tâm Linh
  • Chất liệu gỗ cao cấp
  • Liên hệ mua hàng: 0898.062.626
Liên hệ
Đặt hàng

Lấy nguồn cảm hứng từ tranh vẽ Quan thế âm tự tại, chúng tôi luôn tạo ra tôn tượng Quan thế âm ngự Liên hoa với những nét đặc trưng tại Đồ gỗ Tâm Linh như: Sen, Diện.

Quan thế âm tự tại chính là một trong những danh hiệu của đức Quan thế âm bồ tát, với tên hiệu đó luôn mang lại ý nghĩa: bạn chỉ cần biết quán chiếu vào chính mình, và nhận ra được chính mình rõ ràng, giờ đây bạn đã có giây phút đó chị bạn đã thành tựu được tự tại.

Tự tại, tự tại ngay nơi cầu; bạn chỉ cần tâm mình tự tại thì tất cả mọi tình cảnh, mọi sự lý tự nhiên sẽ luôn được trở lại.

Tất cả những nhân vật có quyền lợi chính trị, mỗi khi đối đầu với những vấn đề gay cấn, thường chỉ biết bứt đầu gãi tai, biểu hiện về dáng vẻ bất an, thống khổ. Những người có cơ sở công ty đồ sộ, mỗi khi tiền tài lưu chuyển không được linh hoạt và tâm trí xáo động đến việc ăn không ngon, ngủ không yên, thần sắc bơ phờ, cho tới việc đứng ngồi không yên.

Với cuộc sống thế gian, nếu chúng ta có được tài phú danh vị, lại có được cuộc sống tự tại thì đương nhiên đó chính là cuộc sống lý tưởng tuyệt vời. Và ngược lại, nếu chỉ thành đạt với danh lợi, vật chất thế gian, mà tâm hồn không có một chút tự tại, thì cuộc sống ấy có vững bền, có an lạc hạnh phúc, và cuộc đời của người ấy có mang lại ý nghĩa gì?

Để mang lại một cuộc sống an nhàn, tự tại, đặc biệt với phong thủy tốt trong không gian căn hộ của nhà mình. Đồ gỗ Tâm Linh mang lại cho bạn một tác phẩm đặc sắc với Tượng Phật quan thế âm ngự Liên Hoa như dưới đây:

Tên tác phẩm: Tượng Phật quan thế âm ngự Liên hoa.

Kích thước: Cao 1 mét, rộng 55 cm, sâu 40cm.

Chất liệu: hoàn toàn bằng thân cây gỗ Hương tự nhiên.

Tượng phật quan thế âm ngự Liên hoa

Tượng phật quan thế âm ngự Liên hoa

Tượng phật quan thế âm ngự Liên hoa

Tượng phật quan thế âm ngự Liên hoa

Trên đây là một số hình ảnh về Tượng Phật quan thế âm ngự Liên hoa được trạm khắc bởi các nghệ nhân của Đồ gỗ Tâm Linh. Bạn đang mong muốn mình có được bức tượng đẳng cấp này trong không gian sống của mình hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để có được sản phẩm độc đáo nhất.

Xem thêm: Tượng phật di lặc kéo bao tiền.

Customer Reviews

SẢN PHẨM KHÁC