GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY ĐỒ GỖ TÂM LINH

Công ty TNHH Đồ gỗ Tâm Linh là công ty chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất tự nhiên. Công ty được xây dựng, hoạt động và phát triển với thương hiệu Đồ gỗ Tâm Linh dưới niềm tin và sự uy tín của khách hàng, đối tác, trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gỗ gia dụng, đồ nội thất văn phòng trên toàn thị trường Việt Nam.

Đồ gỗ Tâm Linh chuyên tư vấn, thiêt kế, thi công đồ gỗ nội thất cho các gia đình, biệt thự, nhà hàng cao cấp với những sản phẩm được thiết kế từ cổ điển cho đến hiện đại, đường nét chạm khắc tinh xảo, cầu kỳ, luôn cam kết với khách hàng những sản phẩm được chăm chút trên từng đường vân gỗ nhằm tạo ra một nét sản phảm hoàn hảo nhất.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, công ty cung cấp đa dạng các mẫu mã sản phẩm với nhiều loại gỗ như: gỗ gụ, gỗ hương (Lào, Nam Phi, Vân), căm xe, gõ đỏ, Lim, mun,… cùng với những sản phẩm nổi bật như: bàn ghế,giường tủ, bàn thờ, tủ thờ, kệ tivi, hoành phi câu đối, sập thờ, lọ lục bình, tượng gỗ, tranh gỗ,…. Tất cả các sản phẩm được làm ra với chất lượng cao, đánh bóng nguyên vân gỗ quý để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Khi đến với Đồ gỗ Tâm Linh bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sẽ tìm được sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự tiện nghi thoải mái nhất trong chính ngôi nhà của bạn.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA ĐỒ GỖ TÂM LINH

Đến với Đồ gỗ Tâm Linh bạn sẽ được nhận tư vấn và sở hữu những sản phẩm độc đặc với chất lượng cao như:

  • Lĩnh vực TƯ VẤN – THIẾT KẾ THI CÔNG:

+ Tư vấn, thiết kế, thi công nội thất đồ gỗ tự nhiên

+ Tư vấn, thiết kế, thi công nội thất phòng thờ, phòng khách, phòng bếp

+ Tư vấn, thiết kế, thi công nội thất chung cư, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, nội thất tân cổ điển,…

  • Lĩnh vực SẢN PHẨM:

+ Tranh gỗ, tượng gỗ, đồ thờ gỗ, bàn thờ, hoành phi câu đối, sập thờ, tủ thờ, kệ thờ,….

+ Tượng đồng, tranh đồng (tứ quý, chúc thọ, thiên nhiên, vinh quy bái tổ,…) chữ đồng, tượng đồng, chân nến, lọ hoa, ống hương, bát hương, hạc, lư (đinh),….

  • Chất liệu gỗ:

Tất cả các sản phẩm của Đồ gỗ Tâm Linh làm ra đều dựa trên gỗ tự nhiên có độ bền cao, với những loại gỗ quý hiếm như: gỗ Gụ, Hương (Lào, Nam Phi, Vân), Gõ đỏ, Lim, Căm xe, Mun,…

Đặc biệt các sản phẩm có độ bền cao khi được tiếp xúc với nước, đương nhiên không phải là sản phẩm tẩm sấy, sơn bả kỹ không hở mộng.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CỦA ĐỒ GỖ TÂM LINH

Tư vấn thiết kế Xây dựng và Sản xuất Thi công lắp đặt

Khi đến với Đồ gỗ Tâm Linh bạn luôn được chúng tôi tư vấn nhiệt tình với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao. Khi đến với chúng tôi các bạn không chỉ được chiêm ngưỡng với những sản phẩm đồ gỗ giả cổ cao cấp mà còn được lựa chọn với những ản phẩm đồ gỗ hiện đại hoàn hảo đáp ứng với mọi nhu cầu và không gian sử dụng.

Đồ gỗ Tâm Linh sẽ phân loại vật tư đư vào từng phần việc và đo lường kích thước cụ thể. Dựa trên bản vẽ chi tiết, tiến hành cắt và pha chế gỗ, lựa chọn vân gỗ, bề mặt của gỗ để đưa vào từng vị trí thích hợp.

Lắp đặt xây dựng sản phẩm theo bản vẽ chi tiết, và giám sat xưởng kiểm tra sản phẩm với từng chi tiết, kết cấu của sản phẩm.

Đồ gỗ Tâm Linh luôn đảm bảo việc thi công và lắp đặt dễ dàng, thuận tiện nhất cho khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi ngày càng được mở rộng tại các showroom và đại lý cùng với đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Mỗi công trình sẽ được nhân viên mang đến tận nơi lắp đặt và bảo hành theo đúng yêu cầu của khách hàng.

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn, Thiết kế và Thi công nội thất Đồ gỗ Tâm Linh

Địa chỉ: P201A, Tầng 2, Chung cư 181 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Xưởng sản xuất:

- Cơ sở 1: Đại Nghiệp – Tân Dân – Phú Xuyên – Hà Nội.

- Cơ sở 2: Thụy Lâm - Đông Anh - Hà Nội.

- Cơ sở 3: Bình Xuyên - Vĩnh Phúc

Hotline: 0898062626

Website: dogotamlinh.net

Facebook: /https://www.facebook.com/dogotamlinh.net/

Youtube: https://goo.gl/nhHkq9

Email: dogotamlinh68@gmail.com