Xem hướng phòng thờ 1985 tuổi Ất Sửu

01/06/2021

Bạn đang thắc mắc việc xem hướng phòng thờ 1985 tuổi ất sửu thế nào là chuẩn xác nhất? Như bạn đã biết mỗi người sinh ra sẽ có một cung mệnh và tuổi khác nhau. Vì thế việc đặt bàn thờ sẽ theo các hướng khác nhau để chiêu tiến tài lộc, cầu mong sức khỏe.

Hướng phòn thờ tuổi ất sửu nên chọn là gì?

Hướng phòng thờ tuổi ất sửu nên chọn là gì?

Vậy đối với gia chủ tuổi Ất sửu sinh năm 1985 nên đặt phòng thờ gia tiên ở đâu, theo hướng nào? Tất cả thông tin sẽ được Đồ Gỗ Tâm Linh chia sẻ chi tiết trong bài chia sẻ dưới đây.

Thông tin về gia chủ tuổi Ất Sửu 1985

Trước khi có thể tham khảo về các hướng phòng thờ 1985. Mỗi người chúng ta cần tìm hiểu về thông tin vận mệnh cũng như những điều liên quan đến gia chủ ất sửu. Để từ đó hiểu hơn và đưa ra hướng chuẩn xác nhất.

Gia chủ sinh năm 1985 thuộc năm dương lịch, năm âm lịch là tuổi ất sửu. Những người sinh vào năm này sẽ mang quẻ mệnh là càn kim, và thuộc tây tứ mệnh. Ngũ hành là hải trung kim, mang một ý nghĩa là vàng ở dưới biển sâu.

Tính cách gia chủ tuổi ất sửu nhiệt tình, có tính chăm chỉ và không ngừng phấn đấu trong công việc lẫn cuộc sống. Và đặc biệt người tuổi Ất Sửu luôn có những mối quan hệ tốt, dễ làm bạn và thành tri kỷ hỗ trợ trong công việc lẫn cuộc sống. Nhờ đó tuổi này được nhiều người yêu quý và nể phục.

Chọn đúng hướng đặt phòng thờ mang đến nhiều may mắn

Chọn đúng hướng đặt phòng thờ mang đến nhiều may mắn

Nhưng gia chủ tuổi ất sửu cũng cần chú ý, trong vận mệnh sẽ có gặp nhiều tai ương bất ngờ. Nhưng rồi mọi chuyện sẽ qua nếu có sự kiên trì và cố gắng. Vì thế, để hạn chế việc trong cuộc sống xuất hiện các điềm xấu và những tai ương. Việc chọn đặt hướng phòng thờ ở đâu là điều gia chủ cần quan tâm. Bởi nếu chọn đúng hướng sẽ được thần phật phù hộ và nâng đỡ.

Trong các mối quan hệ mặc dù nhận được nhiều sự quan tâm và nể phục. Nhưng cũng cần có sự cẩn trọng. Hãy nên tránh kết thân giao với người đã có gia đình. Bởi để hạn chế được nguy cơ thành người thứ ba làm ảnh hưởng đến hạnh phúc người khác. Khi chung sống với vợ hoặc chồng cần tin tưởng và thấu hiểu lẫn nhau.

Xem hướng phòng thờ 1985 chuẩn nhất

Cuộc sống của gia chủ tuổi ất sửu sẽ có nhiều biến động và thay đổi khác nhau. Sóng gió có thể ập đến bất cứ lúc nào mà không thể lường trước. Vì thế việc xem hướng phòng thờ 1985 tuổi ất sửu đúng là cần thiết.

Hướng tốt gia chủ tuổi ất sửu nên chọn là gì?

Hướng tốt gia chủ tuổi ất sửu nên chọn là gì?

Hướng tốt Ất Sửu 1985 nên chọn đặt phòng thờ

Gia chủ tuổi ất sửu muốn đặt bàn thờ nhưng đang phân vân không biết nên chọn hướng nào để nhận được nhiều may mắn, bình an và hạnh phúc. Đừng quá lo lắng hãy để chuyên gia phong thủy tại Đồ Gỗ Tâm Linh chia sẻ giúp bạn nhé.

Hướng bắc

Hướng bắc thuộc cung phục vị, hướng này khi gia chủ chọn là hướng phòng thờ sẽ có nhiều sự giúp đỡ. Trong cuộc sống gia đình sẽ được giúp đỡ bởi những người xung quanh, sức mạnh tinh thần sẽ được củng cố hằng ngày. Đặc biệt nếu gia đình có con cái đang tuổi ăn tuổi học sẽ đỗ đạt cao và luôn vui vẻ hạnh phúc.

Hướng đông bắc

Gia chủ lựa chọn hướng đông bắc thiên y sẽ giúp gia đình luôn có cuộc sống viên mãn. Những mối quan hệ trong cuộc sống và trong gia đình sẽ được cải thiện theo chiều hướng tích cực.

Hướng đông bắc đặt phòng thờ mang đến hạnh phúc viên mãn

Hướng đông bắc đặt phòng thờ mang đến hạnh phúc viên mãn

Hướng tây

Hướng tây thuộc vào cung sinh khí. Hướng này sẽ chủ về tài lộc và hưng thịnh cho gia đình. Gia chủ đang tìm kiếm hướng đặt phòng thờ thích hợp. Vậy tại sao không lựa chọn ngay hướng này để giúp gia đình làm ăn phát đạt, tài lộc ngập tràn. Và đặc biệt hướng này sẽ giúp giữ được tiền bạc khi làm ăn.

Hướng tây nam

Hướng tây nam thuộc cung diên niên, là hướng sẽ mang đến hạnh phúc dồi dào. Giúp gia đình có sức khỏe tốt để vượt qua mọi tai ương. Vì thế, nếu gia chủ còn băn khoăn trong việc chọn hướng phòng thờ đẹp. Hãy chọn hướng tây nam để mọi điều thuận, tài lộc vẹn toàn nhé.

Hướng xấu gia chủ ất sửu tránh đặt phòng thờ

Khi xem hướng phòng thờ việc chọn hướng tốt là điều nên là. Nhưng cũng cần tham khảo các hướng cần tránh để không chọn sai hướng ảnh hưởng đến tài vận, sức khỏe của gia đình.

Hướng lục sát

Hướng lục sát là hướng xấu gia chủ cần tránh khi chọn đặt phòng thờ. Bởi khi chọn hướng này gia đình sẽ gặp nhiều trục trặc. Những rắc rối không ngừng gặp phải trong cuộc sống. Và mối quan hệ gia đình cũng không tốt. Sẽ gặp nhiều cuộc kiện tụng, tranh chấp khác nhau.

Hướng ngũ quỷ

Hướng ngũ quỷ khi hướng phòng thờ đến sẽ khiến gia đình gặp nhiều tai họa. Gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình sẽ gặp nhiều nạn.

Không chọn hướng phòn thờ ngũ quỷ tránh gặp nhiều tai ương

Không chọn hướng phòn thờ ngũ quỷ tránh gặp nhiều tai ương

Hướng tuyệt mệnh

Hướng tuyệt mệnh khi hướng phòng thờ đến sẽ khiến gia đình làm ăn không nên. Dù có cố gắng, chăm chỉ gấp nhiều lần cũng không thấy kết quả. Thậm chí trong công việc có thể gặp nhiều khó khăn và dẫn đến thất nghiệp.

Tìm hiểu hướng phòng thờ 1990 tuổi canh ngọ trong thiết kế nhà ở là điều được nhiều gia chủ quan tâm. Chọn hướng không chỉ đơn giản dựa vào tuổi mà còn căn cứ vào yếu tố quan trọng khác. Nhằm mục đích sao cho phòng thờ cúng trở nên thẩm mỹ trong mắt nhìn và đảm bảo được yếu tố phong thủy.

Hướng họa hại

Hướng họa hại mang hung khí nặng đến gia đình. Việc chọn phòng thờ hướng này sẽ khiến cho gia đình gặp nhiều thị phi và có nhiều kẻ xấu hãm hại.

Xem hướng phòng thờ 1985 tuổi Ất Sửu chuẩn chúng tôi vừa chia sẻ. Hy vọng bạn sẽ chọn được hướng tốt đáp ứng được mục đích và nhu cầu thờ cúng gia đình. Mọi thắc mắc về thi công nội thất phòng thờ sao cho đúng phong thủy vui lòng liên hệ:

ĐỒ GỖ TÂM LINH

Địa chỉ: P201A, Tầng 2, Chung cư 181 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0898062626

Website: dogotamlinh.net

Email: dogotamlinh68@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục

Nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ nên thiết kế thế nào?

Nhà có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ là kiểu kiến trúc nhà nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người. Nhất là tại các khu vực nông thôn, hoặc gia đình có diện tích đất rộng rãi. ...

08/06/2021

Phòng thờ cạnh phòng bếp có hợp phong thuỷ không?

Phòng thờ cạnh phòng bếp có hợp phong thuỷ không? Xét theo phong thủy là không tốt về phong thủy nhà ở. Việc đặt phòng thờ như vậy sẽ ảnh hưởng đến gia vận, tài lộc và vận may mà gia đình nhận được. ...

07/06/2021

[Tổng hợp] Những mẫu phòng thờ đẹp nhất 2021

Phòng thờ đẹp chính là nét văn hóa mà mỗi gia đình đều muốn thực hiện và trân trọng. Truyền thống thờ cúng tổ tiên đã khởi nguồn từ ngàn đời nay và được lưu giữ cho đến hiện tại và sau này. ...

04/06/2021

Nắm rõ phong thủy phòng thờ việt tránh tiền tài không cánh mà bay

Người Việt ta luôn gìn giữ và bảo tồn truyền thống thờ cúng tổ tiên. Vì thế trong các không gian phòng thờ việt luôn chọn đặt tại vị trí linh thiêng và trang trọng nhất. Nơi để con cháu thờ cúng, tỏ lòng thành kính tới ông bà, tổ tiên. ...

04/06/2021

Tư vấn chọn rèm phòng thờ đẹp, chuẩn phong thủy

Vì thế trong nhiều trường hợp gia chủ ưu tiên chọn cách hóa giải. Trong đó việc chọn rèm phòng thờ đẹp là lựa chọn hóa giải tốt nhất trong các trường hợp. ...

04/06/2021

Tham khảo mẫu phòng thờ biệt thự đẹp

Trong văn hóa của người Việt, phòng thờ không chỉ là yếu tố về mặt tâm linh hay phong thủy. Mà nơi đây còn tạo nên sự ấm cúng và nét đẹp sang trọng của biệt thự. Vậy muốn tạo nên phòng thờ biệt thự đẹp cần lưu ý những gì? ...

03/06/2021

Tư vấn thiết kế phòng thờ sang trọng

Nếu như trước đây, tại những vùng thôn quê, hoặc kiến trúc nhà 3 gian sẽ được thiết phòng thờ sang trọng, tôn nghiêm ngay giữa nhà. Còn đối với những căn nhà cao tầng, nhà có diện tích rộng sẽ được đặt phòng thờ ở tầng lửng, phòng thờ riêng, hoặc ở tầng cao nhất. ...

03/06/2021

Có nên thi công phòng thờ gỗ công nghiệp

Phòng thờ gỗ công nghiệp khác với gỗ tự nhiên. Gỗ tự nhiên trong thi công phòng thờ được lấy từ các thân cây lớn. Gỗ công nghiệp lại ngược lại được sử dụng keo hoặc hóa chất cùng gỗ mụn tạo thành các tấm gỗ. ...

02/06/2021

Cách bày trí phòng thờ phật tại gia

Tại sao mỗi gia đình cần bày trí, thờ tự và tôn trí phòng thờ phật tại gia? Đối với những gia đình theo đạo phật, thì phòng thờ hay bàn thờ phật đóng vai trò quan trọng không thể nào thiếu được. ...

02/06/2021

Hóa giải phòng thờ giữa 2 phòng ngủ

Phòng thờ giữa 2 phòng ngủ, hay phòng thờ nằm ở sau phòng ngủ là điều tối kỵ nhất trong phong thủy. Bởi theo văn hóa tâm linh của người Việt ta, phòng thờ, bàn thờ là nơi linh thiêng và tôn nghiêm mang yếu tố về tâm linh. ...

01/06/2021

Nội thất phòng thờ 12m2 ai cũng muốn sở hữu

Hiện nay nhà phố hạn hẹp lớn về mặt diện tích. Vì thế việc sắp xếp và bày trí nội thất phòng thờ 12m là bài toán cần được giải đáp và cân nhắc. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, với diện tích nhỏ những không gian phòng thờ vẫn được thiết kế đẹp mắt, phục vụ tốt việc thờ cúng. ...

31/05/2021

Top 4 mẫu phòng thờ vách ngăn cnc đẹp

Vách ngăn phòng thờ sẽ mang đến sự tươi mới và hiện đại hơn cho không gian thờ cúng. Cùng với nhu cầu ngày càng cao, phòng thờ vách ngăn được thiết kế ngày càng đa dạng và đẹp mắt hơn. ...

31/05/2021