Qua Rằm tháng Giêng năm Canh Tý, 3 con giáp sẽ gặp may mắn tài vận

04/02/2020

Trong năm Canh Tý 2020 này, có nhiều con giáp được ban phước lành, các khó khăn của năm cũ sẽ được giải quyết và tìm được nhiều cơ hội mới cho năm mới. 3 con giáp vừa có tài lộc và có quý nhân giúp đỡ sau ngày Rằm tháng Giêng ở dưới đây.

Bước sang năm Canh Tý ai cũng mong muốn mình sẽ gặp nhiều điều may mắn, và quan trọng là gia đạo yên bình, sự nghiệp ổn định, cuộc sống trôi qua bình yên.

Theo tử vi cho biết, trời sinh mỗi người mỗi mệnh, không phải ai cũng sinh ra đều gặp may mắn, có người phải trai qua khá nhiều khó khăn, thử thách thì mới tìm được sự thành công cho riêng mình.

Năm Canh Tý 2020, có rất nhiều con giáp được ban với nhiều phước lành, mọi khó khăn trong năm cũ đã được giải quyết và tìm được nhiều cơ hội mới cho năm mới. Trong đó nổi bạt nhất với 3 con giáp như sau:

Tuổi Sửu:

Theo tử vi học có nói, năm Canh Tý 2020 này, cuộc sống của người tuổi Sửu có nhiều thay đổi theo chiều hướng tích cực. Đặc biệt, từ sau Rằm tháng Giêng trở đi, tuổi Sửu luôn thuận lơi về tài lộc và có quý nhân phù hộ, cuộc sống không chỉ thịnh vượng sau sự nghiệp mà nhân duyên và tài vận luôn được cải thiện.

Tuổi Sửu luôn siêng năng, chăm chỉ, đặt công việc lên hàng đầu và không ngừng cố gắng để tìm cơ hội thay đổi cuộc sống của họ.

Với những con giáp khác, tuổi Sửu luôn sống thực tế, họ luôn biết tận dụng với mọi khả năng và tích góp với mọi hy vọng có thể tận hưởng một cuộc sống sung túc về sau này.

Trong tử vi có nói, vào năm Canh Tý 2020, cuộc sống tuổi Sửu có nhiều sự thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Đặc biệt từ sau Rằm tháng Giêng trở đi, tuổi Sửu luôn được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, có một cuộc sống thịnh vượng trong sự nghiệp và nhân duyên và tài vận cũng được cải thiện đáng kể.

Từ giữa năm trở đi, tuổi Sửu luôn được gặp nhiều sự may mắn, ai đã thành công thì sẽ càng thành công, ai hay gặp khó khăn sẽ được giải quyết êm đẹp. Nói chung về năm 2020 là một năm đáng nhớ và thành công tốt đẹp với người tuổi Sửu.

Người tuổi ngọ:

Trong tử vi có nói, năm Canh tý 2020, người tuổi Ngọ luôn gặp được nhiều may mắn. Trước đó có những khó khăn thế nào thì không rõ, nhưng từ sau Rằm tháng Giêng trở đi, sẽ hóa hung thành cát, vận may luôn đến bất ngờ, cuộc sống khó khăn đã được cải thiện đáng kể. Và đặc biệt, từ giữa năm, tuổi Ngọ luôn tìm được cơ hội để làm giàu bất ngờ, nếu biết nắm bắt cơ hội thì sẽ đổi đời.

Những người tuổi Ngọ có tính cách đặc biệt, mạnh mẽ và luôn lạc quan yêu đời. Người tuổi này luôn thích tự do, không muốn dự dẫm vào ai, nhờ vậy họ luôn dễ dàng hái được nhiều thành công theo mong đợi.

Phần lớn người tuổi Ngọ đều thành công vào gai đoạn tiền vận, nhưng đôi lúc vận may chỉ mỉm cười nên họ luôn phải đối mặt với khó khăn.

Trong tử vi đã xét, người tuổi Ngọ trong năm Canh Tý luôn gặp được may mắn. Không biết trước đó họ đã gặp khó khăn gì, nhưng từ sau Rằm tháng Giêng, mọi hung sẽ biến thành cát, luôn có vận may bất ngờ dẫn đến, cuộc sống luôn được cải thiện.

Đặc biệt, từ giữa năm, người tuổi Ngọ luôn tìm được mọi cơ hội bất ngờ, nếu biết bắt kịp thời cơ thì sẽ đổi đời dễ dàng. Cuộc sống của người tuổi Ngọ từ năm này về những năm sau sẽ có nhiều biến đổi đáng mong chờ.

Người tuổi Mão:

Trong năm Canh Tý 2020, người tuổi Mão cũng được bước lên một tầm cao mới, sự nghiệp không chỉ vững chắc ổn định mà còn có khả năng kiếm được nhiều tiền, nhân duyên viên mãn. Và đặc biệt, sau Rằm tháng Giêng thì người tuổi Mão luôn có Quý nhân phù trợ, việc làm ngày càng gặp nhiều may mắn, mọi thứ đều thuận lợi.

Những người tuổi Mão luôn có tính cách thiện lành, sống tình cảm, biết dĩ hòa vi quý bởi vậy mọi người đều hết mực thương yêu nhau.

Trong cuộc sống, những người này luôn thương người hơn vì thương mình, bởi vậy luôn được trời ban phước lành, có khó khăn thế nào cũng vượt qua được, và chúng luôn được quý nhân phù trợ.

Năm Canh Tý 2020 với người tuổi Mão luôn được bước lên tầm cao mới, sự nghiệp không chỉ vững chắc ổn định mà luôn kiếm được khá nhiều tiền bạc, nhân duyên viên mãn.

Từ sau Rằm tháng Giêng, thì người tuổi Mão sẽ có quý nhân phù trợ, công việc ngày càng gặp nhiều thuận lợi, may mắn, mọi thứ đều suôn sẻ. Trong năm nay, người tuổi Mão, biết nắm bắt cơ hội và phát huy tài năng của mình thì thời cơ đã đến và cuộc sống càng trở nên viên mãn hơn.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về 3 tuổi luôn gặp may mắn và có quý nhân phù trợ, có một cuộc sống hạnh phúc, bền lâu. Nhưng cũng không phải vì thế mà bạn chủ quan trong mọi mối quan hệ, công việc làm ăn của mình, mà hãy biết cách nắm bắt cơ hội để tiến bước xa hơn nữa cho tương lại của mình.

Chúc bạn có được một năm thành công!

Xem thêm: Cúng rằm tháng giêng 2020 vào ngày giờ nào tốt?

Bài viết cùng chuyên mục

Hóa giải lỗi phòng thờ bên cạnh nhà vệ sinh

Phòng thờ bên cạnh nhà vệ sinh là một trong cách lỗi thường gặp. Nhất là đối với những gia đình không đủ diện tích và điều kiện để bố trí phòng thờ đẹp và đúng với mục đích. ...

16/04/2021

Phòng thờ biệt thự phong cách tân cổ điển

Phòng thờ biệt thự phong cách tân cổ điển nên thiết kế sang cho sang trọng và hợp lý? Chắc chắn đây chính là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Thiết kế sao cho đẹp mắt nhất, sang trọng và đặc biệt là thuận tiện trong việc thờ cúng. ...

16/04/2021

Trả lời: Phòng thờ diện tích bao nhiêu là hợp lý

Phòng thờ là là không gian được gia chủ chăm chút nhất trong nhà ở. Vậy đã bao giờ bạn đã tìm hiểu phòng thờ diện tích bao nhiêu là hợp lý chưa? ...

16/04/2021

Phòng thờ cnc lựa chọn hoàn hảo

Hiện nay kiểu thiết kế phòng thờ cnc được nhiều gia chủ ưu tiên lựa chọn. Vừa mang lại không gian thờ cúng trang trọng, tôn nghiêm mà còn giúp tạo nên không gian thờ cúng mang tính thẩm mỹ nhất. ...

16/04/2021

Hướng dẫn chi tiết cách bố trí phòng thờ nhỏ

Phòng thờ cúng là không gian mang ý nghĩa to lớn không chỉ riêng đối với mỗi gia đình Việt. Thờ cúng là cách để tỏ lòng thành kính và biết ơn đối với tổ tiên, ông bà, cha mẹ đã qua đời. Nhưng, với diện tích phòng thờ nhỏ thì cách bố trí nào sẽ hợp lý? ...

14/04/2021

Phòng thờ nên đặt ở đâu trong nhà?

Bạn cần tư vấn phòng thờ nên đặt ở đâu trong nhà để tránh hung. Chọn hướng cát sẽ mang đến nhiều may mắn và nguồn tài lộc cho gia đình. Vậy vị trí đặt phòng thờ ở đây là tốt nhất? ...

14/04/2021

[Tổng hợp] Mẫu phòng thờ kết hợp phòng khách mới nhất

Phòng thờ kết hợp phòng khách là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Ngoài việc giúp tiết kiệm diện tích, thuận tiện trong thờ cúng. Thì một mẫu phòng thờ kết hợp hoàn hảo sẽ giúp mang lại giá trị thẩm mỹ. ...

13/04/2021

Hóa giải phòng thờ bên trên nhà vệ sinh

Bởi sự hạn chế về mặt diện tích và không gian. Vì thế nhiều gia đình quyết định chọn vị trí bàn thờ, phòng thờ bên trên nhà vệ sinh. Chính điều này đã vô tình gây nên lỗi nghiêm trọng trong phong thủy nhà ở. ...

13/04/2021

Phòng thờ có nên để cửa sổ không?

Phòng thờ có nên để cửa sổ không? Nên thiết kế cửa sổ phòng thờ thế nào đúng với phong thủy. Đặc biệt không làm ảnh hưởng đến sự tôn nghiêm của phòng thờ? ...

11/04/2021

Nên hay không việc đặt phòng thờ dưới phòng ngủ

Việc chọn phòng thờ đúng phong thủy sẽ giúp mang đến sự bình an, tài lộc, may mắn và được tổ tiên phù hộ. Nhưng có nhiều người thắc mắc trong việc bố trí phòng thờ dưới phòng ngủ. Vậy đây có phải là điều cấm kỵ hay không? ...

09/04/2021

Nên tránh việc thiết kế phòng thờ có 2 bàn thờ đối diện nhau

Truyền thống tốt đẹp thờ cúng tổ tiên được chúng ta gìn giữ từ lâu đời. Việc thiết kế và bố trí phòng thờ đúng phòng thủy sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều điều tốt đẹp. Nhưng một trong những điều thắc mắc, tại sao không nên thiết kế phòng thờ có 2 bàn thờ đối diện với nhau? ...

09/04/2021

Những điều kiêng kỵ trong bố trí phòng thờ cúng

Vì khi bố trí cách riêng biết sẽ giúp thể hiện được sự chân thành và đặc biệt thuận tiện hơn trong việc thờ cúng và sắp xếp không gian nhà ở. Vậy bố trí phòng thờ cúng thế nào cho đúng ...

08/04/2021