Qua Rằm tháng Giêng năm Canh Tý, 3 con giáp sẽ gặp may mắn tài vận

04/02/2020

Trong năm Canh Tý 2020 này, có nhiều con giáp được ban phước lành, các khó khăn của năm cũ sẽ được giải quyết và tìm được nhiều cơ hội mới cho năm mới. 3 con giáp vừa có tài lộc và có quý nhân giúp đỡ sau ngày Rằm tháng Giêng ở dưới đây.

Bước sang năm Canh Tý ai cũng mong muốn mình sẽ gặp nhiều điều may mắn, và quan trọng là gia đạo yên bình, sự nghiệp ổn định, cuộc sống trôi qua bình yên.

Theo tử vi cho biết, trời sinh mỗi người mỗi mệnh, không phải ai cũng sinh ra đều gặp may mắn, có người phải trai qua khá nhiều khó khăn, thử thách thì mới tìm được sự thành công cho riêng mình.

Năm Canh Tý 2020, có rất nhiều con giáp được ban với nhiều phước lành, mọi khó khăn trong năm cũ đã được giải quyết và tìm được nhiều cơ hội mới cho năm mới. Trong đó nổi bạt nhất với 3 con giáp như sau:

Tuổi Sửu:

Theo tử vi học có nói, năm Canh Tý 2020 này, cuộc sống của người tuổi Sửu có nhiều thay đổi theo chiều hướng tích cực. Đặc biệt, từ sau Rằm tháng Giêng trở đi, tuổi Sửu luôn thuận lơi về tài lộc và có quý nhân phù hộ, cuộc sống không chỉ thịnh vượng sau sự nghiệp mà nhân duyên và tài vận luôn được cải thiện.

Tuổi Sửu luôn siêng năng, chăm chỉ, đặt công việc lên hàng đầu và không ngừng cố gắng để tìm cơ hội thay đổi cuộc sống của họ.

Với những con giáp khác, tuổi Sửu luôn sống thực tế, họ luôn biết tận dụng với mọi khả năng và tích góp với mọi hy vọng có thể tận hưởng một cuộc sống sung túc về sau này.

Trong tử vi có nói, vào năm Canh Tý 2020, cuộc sống tuổi Sửu có nhiều sự thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Đặc biệt từ sau Rằm tháng Giêng trở đi, tuổi Sửu luôn được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, có một cuộc sống thịnh vượng trong sự nghiệp và nhân duyên và tài vận cũng được cải thiện đáng kể.

Từ giữa năm trở đi, tuổi Sửu luôn được gặp nhiều sự may mắn, ai đã thành công thì sẽ càng thành công, ai hay gặp khó khăn sẽ được giải quyết êm đẹp. Nói chung về năm 2020 là một năm đáng nhớ và thành công tốt đẹp với người tuổi Sửu.

Người tuổi ngọ:

Trong tử vi có nói, năm Canh tý 2020, người tuổi Ngọ luôn gặp được nhiều may mắn. Trước đó có những khó khăn thế nào thì không rõ, nhưng từ sau Rằm tháng Giêng trở đi, sẽ hóa hung thành cát, vận may luôn đến bất ngờ, cuộc sống khó khăn đã được cải thiện đáng kể. Và đặc biệt, từ giữa năm, tuổi Ngọ luôn tìm được cơ hội để làm giàu bất ngờ, nếu biết nắm bắt cơ hội thì sẽ đổi đời.

Những người tuổi Ngọ có tính cách đặc biệt, mạnh mẽ và luôn lạc quan yêu đời. Người tuổi này luôn thích tự do, không muốn dự dẫm vào ai, nhờ vậy họ luôn dễ dàng hái được nhiều thành công theo mong đợi.

Phần lớn người tuổi Ngọ đều thành công vào gai đoạn tiền vận, nhưng đôi lúc vận may chỉ mỉm cười nên họ luôn phải đối mặt với khó khăn.

Trong tử vi đã xét, người tuổi Ngọ trong năm Canh Tý luôn gặp được may mắn. Không biết trước đó họ đã gặp khó khăn gì, nhưng từ sau Rằm tháng Giêng, mọi hung sẽ biến thành cát, luôn có vận may bất ngờ dẫn đến, cuộc sống luôn được cải thiện.

Đặc biệt, từ giữa năm, người tuổi Ngọ luôn tìm được mọi cơ hội bất ngờ, nếu biết bắt kịp thời cơ thì sẽ đổi đời dễ dàng. Cuộc sống của người tuổi Ngọ từ năm này về những năm sau sẽ có nhiều biến đổi đáng mong chờ.

Người tuổi Mão:

Trong năm Canh Tý 2020, người tuổi Mão cũng được bước lên một tầm cao mới, sự nghiệp không chỉ vững chắc ổn định mà còn có khả năng kiếm được nhiều tiền, nhân duyên viên mãn. Và đặc biệt, sau Rằm tháng Giêng thì người tuổi Mão luôn có Quý nhân phù trợ, việc làm ngày càng gặp nhiều may mắn, mọi thứ đều thuận lợi.

Những người tuổi Mão luôn có tính cách thiện lành, sống tình cảm, biết dĩ hòa vi quý bởi vậy mọi người đều hết mực thương yêu nhau.

Trong cuộc sống, những người này luôn thương người hơn vì thương mình, bởi vậy luôn được trời ban phước lành, có khó khăn thế nào cũng vượt qua được, và chúng luôn được quý nhân phù trợ.

Năm Canh Tý 2020 với người tuổi Mão luôn được bước lên tầm cao mới, sự nghiệp không chỉ vững chắc ổn định mà luôn kiếm được khá nhiều tiền bạc, nhân duyên viên mãn.

Từ sau Rằm tháng Giêng, thì người tuổi Mão sẽ có quý nhân phù trợ, công việc ngày càng gặp nhiều thuận lợi, may mắn, mọi thứ đều suôn sẻ. Trong năm nay, người tuổi Mão, biết nắm bắt cơ hội và phát huy tài năng của mình thì thời cơ đã đến và cuộc sống càng trở nên viên mãn hơn.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về 3 tuổi luôn gặp may mắn và có quý nhân phù trợ, có một cuộc sống hạnh phúc, bền lâu. Nhưng cũng không phải vì thế mà bạn chủ quan trong mọi mối quan hệ, công việc làm ăn của mình, mà hãy biết cách nắm bắt cơ hội để tiến bước xa hơn nữa cho tương lại của mình.

Chúc bạn có được một năm thành công!

Xem thêm: Cúng rằm tháng giêng 2020 vào ngày giờ nào tốt?

Bài viết cùng chuyên mục

Cách phân biệt Tượng thần tài và Phật di lặc như thế nào?

Khi nhìn bề ngoài với hình dáng, chắc sẽ không ít người sẽ nhầm tưởng đức Phật Di Lặc và tượng thần tài, đã có nhiều người không thể phân biệt được 2 ông tượng này. ...

01/08/2020

Nguyên tắc trang trí phòng thờ Bác Hồ trang nghiêm

Trang trí phòng thờ Bác Hồ không phải ai cũng biết, mà đặc biệt đây lại là không gian được chú ý tại các cơ quan, đơn vị nhà nước. ...

28/07/2020

Lắp đặt và thi công phòng thờ Bác Hồ theo yêu cầu

Lắp đặt và thi công phòng thờ Bác Hồ theo yêu cầu là một trong những hình thức công việc mà các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm, nhằm mang lại một không gian trang nghiêm. ...

23/07/2020

Dịch vụ thiết kế và thi công phòng thờ Bác Hồ theo yêu cầu

Với dịch vụ thiết kế và thi công phòng thờ Bác Hồ theo yêu cầu sao cho đẹp và trang nghiêm chính là vấn đề mà được các cơ quan, đoàn thể, các chính phủ đã quan tâm. ...

15/06/2020

Nguyên tắc trong thiết kế nội thất biệt gỗ tự nhiên

Thiết kế nội thất biết thự chính là một trong những việc khá khăn và luôn đòi hỏi về sự chính xác, tỉ mỉ trong việc bày trí, không giống với các mẫu nhà độc lập khác ...

04/03/2020

Cúng rằm tháng giêng 2020 vào ngày giờ nào tốt?

Người xưa luôn có câu: “Cúng quanh năm không bằng Rằm tháng Giêng”. Bởi vậy, Rằm tháng Giêng 2020 là ngày nào, và cúng vào giờ này là tốt nhất? ...

04/02/2020

Ngày tốt để khai trương và tuổi tốt xông nhà năm Canh Tý 2020

Vào dịp năm mới, người Việt thường có tục lệ xông nhà, xông đất đón chào năm mới và chọn ngày hoàng đạo để xuất hành, khai trương. Vậy tuổi nào để hợp xông nhà cho năm Canh Tý 2020, ngày nào phù hợp cho việc xuất hành? Cùng Đồ gỗ Tâm Linh tìm hiểu ở bài viết dưới đây. ...

30/01/2020

Ngày 06 tết 2020 tốt hay xấu?

Ngày 06 Tết là ngày đầu năm mới của Tết Nguyên đán, bởi vậy được rất nhiều người Việt cọi trọng. Vào những ngày đầu năm, người Việt thường hay đi chúc Tết, hái lộc đầu xuân, xuất hành hay đi chơi xuân, và ngày mùng 06 tế cũng không ngoại lệ. Bợi vậy có nhiều người thường hỏi ngày 06 Tết có tốt hay xấu để làm mọi việc khởi xuân? ...

30/01/2020

Tại sao nên lựa chọn đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất?

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất chính là điều băn khoăn của các gia đình bấy lâu nay, các hộ gia đình đều mong muốn không gian trong nhà mình luôn được tươi mới và khác biệt. Vậy làm thế nào để bước đầu có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất? Cùng Đồ gỗ Tâm Linh tìm hiểu ở bài viết này nhé. ...

17/01/2020

Lễ cúng ông Công ông Táo thời gian nào chuẩn nhất?

Thực chất cúng ông Công ôn Táo không nhất thiết phải cầu kỳ nhưng cần phải sang trọng, chu đáo thể hiện được tấm lòng của gia chủ. Vậy, mâm cơm cúng ông Công ông Táo cần gì và cúng vào thời gian nào? ...

17/01/2020

Tại sao phải cúng ông Táo và lễ cúng như thế nào?

Từ thời xa xưa, truyền thống cúng ông Táo về chầu trời luôn là nét đẹp thiêng liêng vốn có của người Việt, vào các ngày 23 tháng Chạp hàng năm, với mỗi gia đình luôn chuẩn bị cho mình một mâ cỗ cúng ông Táo về trời. Qua đó, ông Táo giúp cho gia đình báo cáo với Ngọc Hoàng về những việc làm trong năm qua. ...

16/01/2020