Qua Rằm tháng Giêng năm Canh Tý, 3 con giáp sẽ gặp may mắn tài vận

04/02/2020

Trong năm Canh Tý 2020 này, có nhiều con giáp được ban phước lành, các khó khăn của năm cũ sẽ được giải quyết và tìm được nhiều cơ hội mới cho năm mới. 3 con giáp vừa có tài lộc và có quý nhân giúp đỡ sau ngày Rằm tháng Giêng ở dưới đây.

Bước sang năm Canh Tý ai cũng mong muốn mình sẽ gặp nhiều điều may mắn, và quan trọng là gia đạo yên bình, sự nghiệp ổn định, cuộc sống trôi qua bình yên.

Theo tử vi cho biết, trời sinh mỗi người mỗi mệnh, không phải ai cũng sinh ra đều gặp may mắn, có người phải trai qua khá nhiều khó khăn, thử thách thì mới tìm được sự thành công cho riêng mình.

Năm Canh Tý 2020, có rất nhiều con giáp được ban với nhiều phước lành, mọi khó khăn trong năm cũ đã được giải quyết và tìm được nhiều cơ hội mới cho năm mới. Trong đó nổi bạt nhất với 3 con giáp như sau:

Tuổi Sửu:

Theo tử vi học có nói, năm Canh Tý 2020 này, cuộc sống của người tuổi Sửu có nhiều thay đổi theo chiều hướng tích cực. Đặc biệt, từ sau Rằm tháng Giêng trở đi, tuổi Sửu luôn thuận lơi về tài lộc và có quý nhân phù hộ, cuộc sống không chỉ thịnh vượng sau sự nghiệp mà nhân duyên và tài vận luôn được cải thiện.

Tuổi Sửu luôn siêng năng, chăm chỉ, đặt công việc lên hàng đầu và không ngừng cố gắng để tìm cơ hội thay đổi cuộc sống của họ.

Với những con giáp khác, tuổi Sửu luôn sống thực tế, họ luôn biết tận dụng với mọi khả năng và tích góp với mọi hy vọng có thể tận hưởng một cuộc sống sung túc về sau này.

Trong tử vi có nói, vào năm Canh Tý 2020, cuộc sống tuổi Sửu có nhiều sự thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Đặc biệt từ sau Rằm tháng Giêng trở đi, tuổi Sửu luôn được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, có một cuộc sống thịnh vượng trong sự nghiệp và nhân duyên và tài vận cũng được cải thiện đáng kể.

Từ giữa năm trở đi, tuổi Sửu luôn được gặp nhiều sự may mắn, ai đã thành công thì sẽ càng thành công, ai hay gặp khó khăn sẽ được giải quyết êm đẹp. Nói chung về năm 2020 là một năm đáng nhớ và thành công tốt đẹp với người tuổi Sửu.

Người tuổi ngọ:

Trong tử vi có nói, năm Canh tý 2020, người tuổi Ngọ luôn gặp được nhiều may mắn. Trước đó có những khó khăn thế nào thì không rõ, nhưng từ sau Rằm tháng Giêng trở đi, sẽ hóa hung thành cát, vận may luôn đến bất ngờ, cuộc sống khó khăn đã được cải thiện đáng kể. Và đặc biệt, từ giữa năm, tuổi Ngọ luôn tìm được cơ hội để làm giàu bất ngờ, nếu biết nắm bắt cơ hội thì sẽ đổi đời.

Những người tuổi Ngọ có tính cách đặc biệt, mạnh mẽ và luôn lạc quan yêu đời. Người tuổi này luôn thích tự do, không muốn dự dẫm vào ai, nhờ vậy họ luôn dễ dàng hái được nhiều thành công theo mong đợi.

Phần lớn người tuổi Ngọ đều thành công vào gai đoạn tiền vận, nhưng đôi lúc vận may chỉ mỉm cười nên họ luôn phải đối mặt với khó khăn.

Trong tử vi đã xét, người tuổi Ngọ trong năm Canh Tý luôn gặp được may mắn. Không biết trước đó họ đã gặp khó khăn gì, nhưng từ sau Rằm tháng Giêng, mọi hung sẽ biến thành cát, luôn có vận may bất ngờ dẫn đến, cuộc sống luôn được cải thiện.

Đặc biệt, từ giữa năm, người tuổi Ngọ luôn tìm được mọi cơ hội bất ngờ, nếu biết bắt kịp thời cơ thì sẽ đổi đời dễ dàng. Cuộc sống của người tuổi Ngọ từ năm này về những năm sau sẽ có nhiều biến đổi đáng mong chờ.

Người tuổi Mão:

Trong năm Canh Tý 2020, người tuổi Mão cũng được bước lên một tầm cao mới, sự nghiệp không chỉ vững chắc ổn định mà còn có khả năng kiếm được nhiều tiền, nhân duyên viên mãn. Và đặc biệt, sau Rằm tháng Giêng thì người tuổi Mão luôn có Quý nhân phù trợ, việc làm ngày càng gặp nhiều may mắn, mọi thứ đều thuận lợi.

Những người tuổi Mão luôn có tính cách thiện lành, sống tình cảm, biết dĩ hòa vi quý bởi vậy mọi người đều hết mực thương yêu nhau.

Trong cuộc sống, những người này luôn thương người hơn vì thương mình, bởi vậy luôn được trời ban phước lành, có khó khăn thế nào cũng vượt qua được, và chúng luôn được quý nhân phù trợ.

Năm Canh Tý 2020 với người tuổi Mão luôn được bước lên tầm cao mới, sự nghiệp không chỉ vững chắc ổn định mà luôn kiếm được khá nhiều tiền bạc, nhân duyên viên mãn.

Từ sau Rằm tháng Giêng, thì người tuổi Mão sẽ có quý nhân phù trợ, công việc ngày càng gặp nhiều thuận lợi, may mắn, mọi thứ đều suôn sẻ. Trong năm nay, người tuổi Mão, biết nắm bắt cơ hội và phát huy tài năng của mình thì thời cơ đã đến và cuộc sống càng trở nên viên mãn hơn.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về 3 tuổi luôn gặp may mắn và có quý nhân phù trợ, có một cuộc sống hạnh phúc, bền lâu. Nhưng cũng không phải vì thế mà bạn chủ quan trong mọi mối quan hệ, công việc làm ăn của mình, mà hãy biết cách nắm bắt cơ hội để tiến bước xa hơn nữa cho tương lại của mình.

Chúc bạn có được một năm thành công!

Xem thêm: Cúng rằm tháng giêng 2020 vào ngày giờ nào tốt?

Bài viết cùng chuyên mục

Nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ nên thiết kế thế nào?

Nhà có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ là kiểu kiến trúc nhà nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người. Nhất là tại các khu vực nông thôn, hoặc gia đình có diện tích đất rộng rãi. ...

08/06/2021

Phòng thờ cạnh phòng bếp có hợp phong thuỷ không?

Phòng thờ cạnh phòng bếp có hợp phong thuỷ không? Xét theo phong thủy là không tốt về phong thủy nhà ở. Việc đặt phòng thờ như vậy sẽ ảnh hưởng đến gia vận, tài lộc và vận may mà gia đình nhận được. ...

07/06/2021

[Tổng hợp] Những mẫu phòng thờ đẹp nhất 2021

Phòng thờ đẹp chính là nét văn hóa mà mỗi gia đình đều muốn thực hiện và trân trọng. Truyền thống thờ cúng tổ tiên đã khởi nguồn từ ngàn đời nay và được lưu giữ cho đến hiện tại và sau này. ...

04/06/2021

Nắm rõ phong thủy phòng thờ việt tránh tiền tài không cánh mà bay

Người Việt ta luôn gìn giữ và bảo tồn truyền thống thờ cúng tổ tiên. Vì thế trong các không gian phòng thờ việt luôn chọn đặt tại vị trí linh thiêng và trang trọng nhất. Nơi để con cháu thờ cúng, tỏ lòng thành kính tới ông bà, tổ tiên. ...

04/06/2021

Tư vấn chọn rèm phòng thờ đẹp, chuẩn phong thủy

Vì thế trong nhiều trường hợp gia chủ ưu tiên chọn cách hóa giải. Trong đó việc chọn rèm phòng thờ đẹp là lựa chọn hóa giải tốt nhất trong các trường hợp. ...

04/06/2021

Tham khảo mẫu phòng thờ biệt thự đẹp

Trong văn hóa của người Việt, phòng thờ không chỉ là yếu tố về mặt tâm linh hay phong thủy. Mà nơi đây còn tạo nên sự ấm cúng và nét đẹp sang trọng của biệt thự. Vậy muốn tạo nên phòng thờ biệt thự đẹp cần lưu ý những gì? ...

03/06/2021

Tư vấn thiết kế phòng thờ sang trọng

Nếu như trước đây, tại những vùng thôn quê, hoặc kiến trúc nhà 3 gian sẽ được thiết phòng thờ sang trọng, tôn nghiêm ngay giữa nhà. Còn đối với những căn nhà cao tầng, nhà có diện tích rộng sẽ được đặt phòng thờ ở tầng lửng, phòng thờ riêng, hoặc ở tầng cao nhất. ...

03/06/2021

Có nên thi công phòng thờ gỗ công nghiệp

Phòng thờ gỗ công nghiệp khác với gỗ tự nhiên. Gỗ tự nhiên trong thi công phòng thờ được lấy từ các thân cây lớn. Gỗ công nghiệp lại ngược lại được sử dụng keo hoặc hóa chất cùng gỗ mụn tạo thành các tấm gỗ. ...

02/06/2021

Cách bày trí phòng thờ phật tại gia

Tại sao mỗi gia đình cần bày trí, thờ tự và tôn trí phòng thờ phật tại gia? Đối với những gia đình theo đạo phật, thì phòng thờ hay bàn thờ phật đóng vai trò quan trọng không thể nào thiếu được. ...

02/06/2021

Hóa giải phòng thờ giữa 2 phòng ngủ

Phòng thờ giữa 2 phòng ngủ, hay phòng thờ nằm ở sau phòng ngủ là điều tối kỵ nhất trong phong thủy. Bởi theo văn hóa tâm linh của người Việt ta, phòng thờ, bàn thờ là nơi linh thiêng và tôn nghiêm mang yếu tố về tâm linh. ...

01/06/2021

Xem hướng phòng thờ 1985 tuổi Ất Sửu

Bạn đang thắc mắc việc xem hướng phòng thờ 1985 tuổi ất sửu thế nào là chuẩn xác nhất? Như bạn đã biết mỗi người sinh ra sẽ có một cung mệnh và tuổi khác nhau. Vì thế việc đặt bàn thờ sẽ theo các hướng khác nhau để chiêu tiến tài lộc. ...

01/06/2021

Nội thất phòng thờ 12m2 ai cũng muốn sở hữu

Hiện nay nhà phố hạn hẹp lớn về mặt diện tích. Vì thế việc sắp xếp và bày trí nội thất phòng thờ 12m là bài toán cần được giải đáp và cân nhắc. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, với diện tích nhỏ những không gian phòng thờ vẫn được thiết kế đẹp mắt, phục vụ tốt việc thờ cúng. ...

31/05/2021