Ghế lười, ghế thư giãn bằng gỗ tự nhiên

  • Sản phẩm chính hãng của Đồ Gỗ Tâm Linh
  • Chất liệu gỗ cao cấp
  • Liên hệ mua hàng: 0898.062.626
Liên hệ
Đặt hàng

Ghế lười hay còn gọi là ghế thư giãn được làm bằng gỗ tự nhiên, do Đồ gỗ Tâm Linh chế tạo mang lại cho người dùng một sản phẩm tiện ích trong việc chăm sức khoẻ. Sau một khoảng thời gian làm việc, học tập căn thẳng mệt mỏi, mọi người đều muốn thư giãn và nghỉ ngơi trên một vận dụng bất kỳ nhằm giải toả những mệt mỏi trong người. Đặc biệt vào những ngày hè nắng nóng khi nằm xem tivi hay đọc sách trên những chiếc ghế lười thì còn gì tuyệt hơn thế nữa.

Ghế lười bằng gỗ tự nhiên cao cấp

Ghề lươi bằng gỗ tự nhiên mang lại sự tiện dụng cho người dùng:

Ghế lười bằng gỗ tự nhiên rất tốt với người bị bệnh xương khớp, thoải mái trong việc thay đổi tư thế giúp tránh tình trạng bị mệt mỏi, người dùng luôn được thư giãn thoải mái tốt hơn. Đặc biệt đối với những gia đình có người cao tuổi thường hay có thói quen đọc sóc, xem tivi nhưng khi sử dụng những chiếc ghế thông thường được cố định thì khiến cho họ luôn bị đau lưng và mệt mỏi. Với chiếc ghế lười có thể ngả nghiêng mọi tư thế giúp người già thoải mái hơn trong suốt quá trình sử dụng.

Với chiếc ghế lười làm bằng gỗ tự nhiên giúp các gia chủ có thể thoải mái đặt ở mọi nơi, như đặt ở phòng ngủ, phòng khách, sân vườn nơi có bóng cây mát. Được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên cao cấp, sản phẩm luôn mang lại cho người dùng một vận dụng rất tốt với sức khoẻ, và đặc biệt mang lại một không gian sang trọng, lịch lãm.

Các sản phẩm ghế lười của Đồ gỗ Tâm Linh làm hoàn toàn 100% từ gỗ tự nhiên với các loại gỗ cao cấp như: gỗ Hương, gỗ Gõ, gỗ Căm Xe,…. luôn đảm bảo chất lượng bền đẹp và có chế độ bảo hành dài hạn.

Không những chỉ tốt với sức khoẻ mà rất thuân tiện cho việc vệ sinh lau rửa dễ dàng, ngoài ra sản phẩm của chúng tôi còn được thiết kế với 4 bánh giúp người dùng dễ dàng di chuyển tới khắp mọi nơi trong không gian căn hộ của mình.

Những hình ảnh về ghế lười bằng gỗ tự nhiên:

 

Chi tiết chân ghế lười

Chi tiết vai ghế lười

Ghế lười bằng gỗ tự nhiên (hàng mộc)

Ghế lười bằng gỗ tự nhiên cao cấp

Ghế lười bằng gỗ tự nhiên hiện đại

Ghế lười bằng gỗ tự nhiên

Customer Reviews

SẢN PHẨM KHÁC