1961 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

24/12/2020

1961 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Việc dựa theo yếu tố phong thủy để xem vai trò của các con giáp là rất cần thiết. Bởi việc thực hiện đúng phong thủy sẽ giúp xua đuổi đi những điều không tốt và mang lại điều may mắn trong cuộc sống. Vậy đối với người tuổi Tân Sửu thì sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Sinh 1960 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

6 con giáp dễ gặp nạn trong tháng 7 – tháng cô hồn

1961 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Người sinh năm 1961 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào là vấn đề bạn cần tìm hiểu. Nhằm mục đích áp dụng vào trong cuộc sống tốt hơn. Và nhờ đó có thể tránh được các điều xui mà trong yếu tố phong thủy thường nhắc đến. Bạn là người sinh năm 1961, đang cần tìm hiểu các vấn đề về bản thân. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Người sinh năm 1961 tuổi con gì?

Năm sinh tính theo dương lịch người sinh năm 1961 là thuộc vào tuổi Tân Sửu là tuổi con trâu. Năm sinh của tuổi tân sửu sẽ được bắt đầu từ ngày 15/02/1961 đến ngày 04/02/1962 âm lịch.

Người sinh năm 1961 tuổi con gì

Người sinh năm 1961 tuổi con gì?

- Thiên can: là Tân.

●             + Tương hợp với người tuổi Bính.

●             + Tương hình với người tuổi Ất và Đinh.

- Địa chi: là Sửu.

●             + Tam hợp với các tuổi Tỵ — Dậu — Sửu.

●             + Tứ hành xung với các tuổi Thìn — Tuất — Sửu — Mùi.

Tuổi Tân Sửu là con giáp thứ hai được nhắc tên trong số 12 con giáp. Trâu được xem là động vật to khỏe và có khả năng chịu khó, cố gắng vượt qua mọi khó khăn. Chính vì thế người sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu thường rất chịu đựng, mộc mạc, chân thành và hy sinh nhiều.

Người tuổi trâu sẽ được nhiều người kính trọng. Trong cuộc sống những người sinh năm 1961 thường là những người lãnh đạo, có nhiệt tâm và có sự chu đáo trong công việc lẫn cuộc sống.

Điểm mạnh của người tuổi sửu là siêng năng, chịu khó, lương thiện và cần cù. Tuy nhiên, có đối lúc người tuổi sửu lại bướng bỉnh, khó tiếp cận và không biết cách diễn tả cảm xúc. Đa phần cuộc đời người 1961 sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong đường danh vọng. Có nhiều cơ hội để phát triển và thể hiện được tài năng.

Năm 1961 mệnh gì ?

Nam và nữ sinh năm 1961 thuộc tuổi Tân Sửu. Âm Dương ngũ hành thuộc vào mệnh thổ - Bích thượng thổ. Ý nghĩa của mệnh là đất trên vách.

 Năm 1961 mệnh gì

Năm 1961 mệnh gì ?

Trong phong thủy phương đông vạn vật sẽ đều hình thành từ các nguyên tố cơ bản như: Kim, mộc, thủy, hỏa và thổ. Nếu có sự cân bằng trong quan hệ ngũ hành sẽ giúp công việc thuận lợi, cuộc sống hạnh phúc và sức khỏe tuyệt vời.

- Theo tương sinh, tương khắc trong phong thủy:

●             Mối quan hệ tốt tương sinh: Thủy sinh mộc, kim sinh thủy, hỏa sinh thổ, mộc sinh hỏa và thổ sinh kim. Khi chọn các mối quan hệ tương sinh với nhau sẽ giúp nuôi dưỡng mối quan hệ. Giúp đỡ và hỗ trợ nhau trong cuộc sống và công việc.

●             Mối quan hệ tương khắc: Mộc khắc thổ, kim khắc mộc, thủy khắc hỏa, thổ khắc thủy và hoả khắc kim. Các mối quan hệ này sẽ khiến cho đối phương cản trở nhau trong công việc và không tốt cho nhau trong cuộc sống.

Sinh năm 1961 hợp với số nào ?

Người sinh năm 1961 thuộc vào can chi tân sửu, thuộc mệnh thổ. Người sinh vào năm này thường thông minh và nhanh nhẹn. Dễ dàng lấy lòng người khác và được nhiều người kính trọng. Không chỉ có thế, trong cuộc sống có nhiều nguyên tắc và thành công.

Mỗi người chúng ta khi sinh ra chắc chắn sẽ có số mệnh khác nhau. Chính vì thế chúng ta cũng sẽ có những con số tốt, nó sẽ theo đến suốt cuộc đời. Chính vì lẽ đó mà người sinh năm 1961 cần phải tìm ra con số phù hợp với mình.

Sinh năm 1961 hợp với số nào

Sinh năm 1961 hợp với số nào ?

Nếu như chọn đúng con số phù hợp với tuổi mệnh. Bạn sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực và nhận được nhiều may mắn về sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Gia đình lúc nào cũng ngập tràn niềm vui, ấm áp và bình an. Tài lộc dồi dào, sự nghiệp thăng tiến và thuận lợi trong các cuộc làm ăn.

Cũng theo ngũ hành mệnh thổ sẽ hợp với người mệnh hỏa. Và con số phù hợp sẽ là các số 0, 2, 8, 9. Khi có mối quan hệ tương sinh sẽ giúp nhận được sự tương trợ và giúp đỡ nhau. Nhằm giúp thuận lợi trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Người sinh năm 1961 hợp với người tuổi nào khi làm ăn, cưới hỏi?

Khi bạn đã biết được mệnh, tuổi gì thì việc tiếp theo bạn cũng cần tìm hiểu đó là phù hợp với người mệnh nào trong việc làm ăn và cưới hỏi. Người sinh năm 1961 thuộc vào mệnh thổ, sẽ tương sinh với người mệnh kim và hỏa. Đồng thời sẽ tương khắc với người mệnh mộc và thủy.

●             Tuổi thuận lợi làm ăn với người sinh năm 1961: Những tuổi phù hợp với người nam sinh năm 1961 để làm ăn là các tuổi mão, quý, kỷ dậu và ất tỵ. Còn đối với người nữ sẽ thuận tiện làm ăn với những người tuổi bính ngọ, ất tỵ và quý mão.

 Người sinh năm 1961 hợp với người tuổi nào khi làm ăn, cưới hỏi

Người sinh năm 1961 hợp với người tuổi nào khi làm ăn, cưới hỏi?

●             Tuổi để kết hôn phù hợp: Để có cuộc sống hạnh phúc và êm ấm người sinh năm 1961 nên kết hôn với những người tuổi: Quý mão, kỷ dậu, ất tỵ, kỷ hợi, canh tý, nhâm dần và mậu thân.

Người sinh năm 1961 hợp với những hướng nào?

Hướng nhà trong phong thủy là yếu tố quan trọng cũng sẽ ảnh hưởng đến đường sự nghiệp và trong cuộc sống. Vậy người sinh năm 1961 nên chọn hướng nào để mang lại may mắn?

Người sinh năm 1961 hợp với những hướng nào

Người sinh năm 1961 hợp với những hướng nào?

●             - Đối với nam mạng: Phù hợp với các hướng như: Nam – Sinh khí, Đông nam – Phúc đức, Bắc – Diên niên, Đông – Phục vị.

●             - Đối với nữ mạng: Sẽ phù hợp với các hướng như: Nam – Sinh khí, Đông nam – Phúc đức, Bắc – Diên niên, Đông – Phục vị.

Người sinh năm 1961 hợp màu gì?

Màu sắc và cung mệnh là hai thứ sẽ luôn đi đôi và song hành cùng nhau trong cuộc sống. Màu sắc lựa chọn thích hợp sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho bạn. May mắn sẽ gặp trong cuộc sống, công việc và tình cảm.

- Nam mạng sinh năm 1961 sẽ hợp màu gì?

●             Màu sắc tương sinh phù hợp với nam mạng tuổi tân sửu là màu đỏ, hồng và tím.

●             Màu sắc tương hợp là màu vàng và nâu đất.

●             Màu sắc khắc chế của nam mạng là màu đen và xanh biển.

●             Màu sắc khắc là màu xanh lục.

-  Nữ mạng sinh năm 1961 sẽ hợp màu gì?

●             Màu sắc hợp với nữ mang là màu đỏ, tím, hồng, vàng và nâu đất.

●             Màu sắc tương khắc với nữ mạng là màu đen, xanh trời, khói, xanh nước.

●             Mắc sắc đại kỵ là màu xanh lá cây.

Bài viết cùng chuyên mục

1975 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Những câu hỏi đặt ra cho người sinh năm 1975 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Tất cả đều được giải mã khá chi tiết và cụ thể trong từng phần ở bài viết này. ...

20/02/2021

1974 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Có rất nhiều thông tin liên quan tới 1974 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Vậy hãy cũng Đồ Gỗ Tâm Linh tìm hiểu và xác nhận những thông tin này một cách chính xác nhất, giải đáp những thắc mắc của người sinh năm 1974. ...

20/02/2021

1973 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Sinh vào năm 1973 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Nắm bắt được những yếu tố này sẽ giúp bạn có được thông tin phong thủy của mình. ...

20/02/2021

1972 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Người sinh năm 1972 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Bạn là người sinh năm 1972 và đang muốn mua một đồ vật phong thủy. ...

20/02/2021

1971 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Người sinh năm 1971 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đây là câu hỏi của rất nhiều người trong số đó là người sinh năm 1971. Mời các bạn đọc bài viết chi tiết của Đồ Gỗ Tâm Linh tổng hợp để hiểu rõ hơn vè năm sinh 1971 nhé. ...

18/01/2021

1970 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Nam hay nữ sinh năm 1970 đều có chung một câu hỏi “1970 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Ai sinh ra trên đời đều có những vận mệnh riêng cho từng số phận cuộc đời. Tại sao có người mới sinh ra luôn luôn gặp nhiều may mắn. ...

18/01/2021

Lựa chọn tranh lịch phong thủy trong năm Tân Sưu 2021 như nào?

Năm Tân Sửu chính là năm con trâu đứng thứ 2 trong 12 con giáp, với người tuổi này thường hay có tính nhẫn lại, kiên trì, luôn thiên về cuộc sống ổn định ...

12/01/2021

1969 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? - aphan da chỉnh heading

Đối với những người sinh năm 1969 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đang là một trong những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. ...

30/12/2020

1968 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Có rất nhiều người đặt ra câu hỏi: “1968 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?” Nhằm giải mã về những thắc mắc để thuận tiện trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày? ...

30/12/2020

1967 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Có rất nhiều người tò mò không biết những người sinh năm 1967 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? ...

29/12/2020

1966 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Những người sinh năm 1966 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Bạn sinh năm 1966, đã trải qua nhiều giai đoạn, biến cố thăng trầm của cuộc đời. ...

29/12/2020

Văn khấn ngày rằm tháng 11 âm lịch chi tiết

Tháng 11 âm cũng chính là khoảng thời gian sắp hết năm, với mọi mong ước cũng đã gần như hoàn thành của cả năm. ...

28/12/2020