6 con giáp dễ gặp nạn trong tháng 7 – tháng cô hồn

19/08/2020

Tháng 7 là hay còn được gọi là tháng cô hồn – tháng Vu Lan báo hiếu, nhưng với 6 con giáp dễ gặp nạn trong tháng 7 này cần phải tránh những điều không may cả trong công việc và chuyện tình cảm.

Tháng 7 được biết là tháng Vu Lan, chính là tháng mà bạn và các gia đình báo hiếu cho sinh phần đã khuất, bởi vậy bạn cần đến chùa Cầu Siêu, Phóng Sinh Làm Thiện Hồi Hướng cho những người đã khuất và cũng như tạo phúc riêng cho bản thân và gia đình.

1. Đối với những người tuổi: Thân, Dần, Tý, Thìn mà có mạng thuộc: Hỏa, Thổ

Đối với những tuổi này cần phải hết sức cẩn thận bởi theo truyền thuyết thì tháng 7 cửa U Minh sẽ mở, nên được gọi là tháng của người ta, các bạn cần đi lại cẩn thận để giảm bớt tai nạn cũng như trong làm ăn để tránh rắc rối và hiểu lầm.

Đối với những người tuổi: Thân, Dần, Tý, Thìn trong tháng 7

Đối với những người tuổi: Thân, Dần, Tý, Thìn trong tháng 7

+ Đặc biệt với tuổi Thân, Dần rất dễ bị đổ gẫy và thất thoát tiền bạc.

+ Tuổi Thân và tuổi Dần mà mang mệnh Thổi và Kim cần phải hết sức cẩn trọng về sức khỏe.

Xem thêm: Tháng 7 âm lịch có đúng là tháng cô hồn như lời đồn?

2. Đối với mệnh Thủy, Thổ, Hỏa đứng vào can Nhâm, Quý, Kỷ, Dậu, Mậu, Đinh, Bính

Theo kinh dịch thì trong tháng 7 thuộc vào tháng Giáp Thân thuộc ngũ hành Thủy, bởi vậy Thủy sẽ quá vượng nên các bạn thuộc vào mạng Thủy, Thổ, Hỏa và những bạn đứng vào Can: Nhâm, Quý, Kỷ, Mậu, Đinh và Bính ngoài 30 tuổi thì không được tốt. Cần chú ý trọng công việc, bởi rất dễ có các vướng mắc và rắc rối khó hanh thông được.

+ Đối với người tuổi Thân:

Trong tháng này, mọi người cần làm thiện nhiều hơn, riêng đối với người tuổi Thân thì lại càng cần phải làm nhiều việc thiện hơn nữa. Bởi đây chính là tháng tuổi nên nếu thích đức hành thiện thì sẽ giúp cho những người tuổi Thân giảm được phần nào đó khó khăn và rắc rối trong công việc của mình.

Đặc biệt với người mệnh Kim, Thổ, Hỏa thêm vào can Mậu, Kỷ, Bính khi đi lại xe cộ và sức khỏe rất dễ gặp phải nhiều vấn đề.

Đối với những người có mệnh Thủy, Thổ, Hỏa

Đối với những người có mệnh Thủy, Thổ, Hỏa

+ Đối với người tuổi Dần:

Những người tuổi Dần này lại là chính xung của tháng, bởi vậy các bạn cần phải thận trọng trong công việc cũng như gia đình. Nên nhường nhịn sẽ tốt cho bạn hơn, đặc biệt với những bạn mệnh: Kim, Thổ, Hỏa thêm vào đó là can: Mậu, Kỷ, Đinh, Bính thì lại phải hết sức cẩn trọng về vấn đề đi lại.

Trong công việc sẽ có rất nhiều rắc rối to lớn, bởi vậy, người tuổi Dần cũng cần làm nhiều việc thiện sẽ giảm bớt được phần nào xui xẻo riêng cho mình.

Nói chung với tất cả các tuổi, thì bạn cần phải chú ý dễ có các hiểm họa vô đơn chí xảy ra trong tháng này. Bởi vậy, nếu tháng 7 âm lịch đã là vận thế xấu thì ai cũng sẽ kém may mắn hết cả thôi, nhưng với mỗi cá nhân thùy theo vào phúc phần, âm hưởng khác nhau mà có mức độ ảnh hưởng sẽ khác nhau. Bởi vậy, bạn nên làm nhiều việc thiện để cho bóng cây che chở bạn luôn được to và rộng lớn hơn.

Xem thêm: Niệm phật khi nào vào thời gian nào?

Bài viết cùng chuyên mục

Tháng 7 âm lịch có đúng là tháng cô hồn như lời đồn?

Theo quan niệm trong dân gian, tháng 7 âm lịch được coi là tháng cô hồn, tháng không được may mắn, thường gặp xui xẻo,… nhưng thực chất ý nghĩa của tháng 7 âm lịch là như thế nào? ...

19/08/2020

“Đời cha ăn mặn đời con khát nước” có đúng với luật nhân quả không?

Theo luật nhân quả thì ai làm người nấy chịu, vậy tại sao có những việc cha làm con lại bị ảnh hưởng, hoặc on là mà cha lại bị liên can? ...

03/08/2020

Niệm phật khi nào vào thời gian nào?

Thực tế, việc niệm Phật không kể thời gian, không kể khi nào, cho dù đang: đứng, nằm, ngồi, làm việc gia đình,… đều có thể niệm Phật được. ...

21/07/2020

Ngày mùng 5 tháng 5 âm lịch là ngày gì? Vào ngày nào?

Ngày mùng 5 tháng 5 âm lịch hàng năm chính là ngày Tết Đoan Ngọc hay còn được gọi là ngày Tết giết sâu bọ. Vậy năm 2020 thì ngày mùng 5 tháng 5 âm lịch là ngày bao nhiêu? ...

16/06/2020

Lời dạy của Đức Phật về khổ đau và hạnh phúc

Đức Phật đến với cuộc đời không gì khác ngoài việc chỉ bày cho con người một nếp sống hạnh phúc an lạc. Những lời dạy của Ngài thật giản dị nhưng lại hết sức thiết thực và sâu sắc đối với cuộc sống con người, bởi Ngài không dạy gì ngoài sự khổ và phương pháp diệt khổ. ...

04/02/2020