Lốc lịch gỗ treo tường

  • Sản phẩm chính hãng của Đồ Gỗ Tâm Linh
  • Chất liệu gỗ cao cấp
  • Liên hệ mua hàng: 0898.062.626
Liên hệ
Đặt hàng

Lốc lịch gỗ treo tường là một trong những dòng sản phẩm lịch gỗ Tết được ưa chuộng nhất hiện nay với nhiều điểm ưu việt được dùng để thay thế những loại lịch giấy. Lốc lịch gỗ treo tường được làm thủ công từ gỗ Hương tự nhiên khá quý hiếm được chạm khắc rất tinh sảo với nhiều đường nét hoạ tiết tinh vi, độ bền khá chắc chắn và chịu được dưới mọi điều kiện khắc nghiệt của khí hậu Việt Nam.

Khi sử dụng Đồ gỗ Tâm Linh khách hàng hoàn toàn yên tâm mỗi khi chạm phải hoặc va chạm sẽ không dễ vỡ. Đối với những tấm lịch giấy mỏng sử dụng trong một thời gian sẽ bị hư hỏng và không giữ thêm được lâu, nhưng với những lốc lịch làm bằng gỗ thì hoàn toàn ngược lại, bạn có thể sử dụng trong nhiều năm mà không hề bị hư hỏng.

Một số điểm về Lốc lịch gỗ treo tường:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lốc lịch được làm bằng gỗ để bạn lựa chọn như: lịch gỗ treo tường, lịch gỗ phong thuỷ, lịch gỗ tôn giáo, lịch gỗ phúc lộc thọ,… với mỗi loại lốc lịch gỗ đều có ưu điểm và công dụng phù hợp với từng đối tượng và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu bạn mong muốn gia đình tăng thêm sự may mắn hoặc thu hút thêm nhiều vượng khí cho ngôi nhà của mình thì bạn nên lựa chọn những lốc lịch phong thuỷ, còn nếu tin thờ với tín ngưỡng của mình thì nên lựa chọn với những loại lốc lịch tôn giáo.

Lốc lịch gỗ giờ đây có giá thành rẻ và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, ai cũng có thể mua cho mình được một lốc lịch gỗ mà không phải đắn đo về túi tiền của mình. Bên cạnh đó lốc lịch gỗ cũng đa dạng về mẫu mã và được chạm khắc khá cầu kỳ, màu sắc đẹp mắt, dưới bàn tay tỉ mỉ của người thợ lành nghề đưa ra những hình ảnh chạm khắc cầu kì và tinh xảo. Sản phẩm được đảm bảo độ bền dài lâu theo thời gian, do bên ngoài được phủ với một lớp sơn nên gỗ luôn được đảm bảo không bị hư hỏng khi thấm nướchay bị co giãn do thay đổi thời tiết.

Lốc lịch gỗ treo tường của Đồ gỗ Tâm Linh:

+ Màu sắc: gỗ tự nhiên, được đánh vecli, sơn PU tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

+ Lốc lịch gỗ được sản xuất thủ công dưới bàn tay của các nghệ nhân làm nghề

+ Lốc lịch gỗ được làm với chất lượng gỗ tinh xảo, là loại gỗ tốt không bị cong vênh hay mối mọt.

+ Lộc lịch gỗ phù hợp dùng để treo tường với mọi không gian trong phòng khách theo lối truyền thống và phương tây.

+ Độ bền của Lốc lịch làm bằng gỗ kéo dài tới hàng trăm năm

Đồ gỗ Tâm Linh nhận làm lốc lịch gỗ treo tường với số lượng theo nhu cầu của khách hàng, có đính thương hiệu công ty trên mỗi sản phẩm nhằm giải đáp cho việc quảng bá thương hiệu tới khách hàng.

Một số hình ảnh lộc lịch treo tường của Đồ gỗ Tâm Linh:

Lốc lịch gỗ treo tường Phúc - Lộc - Thọ

Lốc lịch gỗ treo tường Phúc - Lộc - Thọ

Lốc lịch gỗ treo tường chữ Phúc - Lộc

Lốc lịch gỗ treo tường chữ Phúc - Lộc

Lốc lịch gỗ treo tường chúa Desu

Lốc lịch gỗ treo tường chúa Desu

Lốc lịch gỗ treo tường mẹ bồng con

Lốc lịch gỗ treo tường mẹ bồng con

Lốc lịch gỗ treo tường thuyền buồm

Lốc lịch gỗ treo tường thuyền buồm

Customer Reviews

SẢN PHẨM KHÁC

Tranh gỗ chữ Nhẫn

3,960,000đ 4,200,000đ

Quạt Gỗ Tứ Linh

8,000,000đ 9,000,000đ