Tranh gỗ vợ chồng - Đôi Uyên Ương

Kích thước: 50cm x 90cm x 3cm

Chất liệu: Gỗ Hương

Hoàn thiện: Sơn PU, dát vàng

  • Sản phẩm chính hãng của Đồ Gỗ Tâm Linh
  • Chất liệu gỗ cao cấp
  • Liên hệ mua hàng: 0898.062.626
3,000,000đ 4,000,000đ
Đặt hàng

Tranh gỗ vợ chồng được xem là một trong những món quà khá ý nghĩa dành tặng cho những cặp vợ chồng mới kết hôn. Hiện nay, tranh chữ vợ chồng được thể hiện qua nhiều hình ảnh, hoạt tiết và được khắc hoạ trên nhiều chất liệu từ gỗ, thêu và nhiều nguyên liệu khác, nhằm mang lại ý nghĩa thuỷ chung trọn vẹn, hạnh phúc trọn đời.

Ý nghĩa của tranh gỗ vợ chồng:

Với những bức tranh chữ vợ chồng được làm bằng gỗ luôn mang lại nhiều lợi thế hơn, chúng ta có thể trưng bày ở khá nhiều nơi như để ở tủ kiến, treo trên tường hoặc để ở trên bàn,… như vậy sẽ thuận lợi hơn so với tranh thêu chữ thập.

Đặc biệt với những ai mệnh thổ lựa chọn tranh chữ làm bằng gỗ thì sẽ rất tốt giúp mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ. Bên cạnh đó với những bức tranh gỗ được làm bằng gỗ Hương, gỗ Trầm hoặc những loại gỗ có mùi thơm dễ chịu khi đặt trong phòng ngủ sẽ giúp cho bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ và khiến cho bạn ngủ ngon lành hơn.

Tranh gỗ vợ chồng - Đôi Uyên Ương

Tranh gỗ vợ chồng với Đôi uyên ương:

Bức tranh gỗ vợ chồng được Đồ gỗ Tâm linh làm từ gỗ Hương với đôi uyên ương và câu đối: “Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu, thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương” được dát vàng. Đôi uyên ương đậu trên nhành cây trúc khắc hoạ rất tinh xảo.

Bức tranh thiết kế với hình chữ nhật dài, có bo viền quanh bằng gỗ rất ấn tượng, toàn bộ bức tranh được làm bằng gỗ thịt liền cao cấp.

Customer Reviews

SẢN PHẨM KHÁC

Tranh gỗ chữ Nhẫn

3,960,000đ 4,200,000đ

Quạt Gỗ Tứ Linh

8,000,000đ 9,000,000đ