Quạt Gỗ Tứ Linh

- Chất liệu: Gỗ Hương

- Kích thước: 61cm x 127cm; 

- Độ dày: Ván dày 7cm, đục 4,2cm;

- Hàng mộc (hoàn thiện theo yêu cầu)

  • Sản phẩm chính hãng của Đồ Gỗ Tâm Linh
  • Chất liệu gỗ cao cấp
  • Liên hệ mua hàng: 0898.062.626
8,000,000đ 9,000,000đ
Đặt hàng

Quạt gỗ Tứ Linh là sản phẩm được đục trên mảng gỗ Hương, đục sâu và đục kỹ tới từng chi tiết. Quạt gỗ Tứ Linh với kích thước nhỏ, phù hợp để sử dụng làm đồ trang trí tại phòng khách, phòng trà, văn phòng làm việc,… tạo ra một không gian sang trọng.

Ý nghía của Quạt gỗ Tứ Linh :

Tứ Linh là hiện thân cho 4 con vật linh thiêng đó là : Long, Lân, Quy, Phụng, 4 con vạt này là đại diện cho 4 chòm sao trên bầu trời, và 4 chòm sao đó đại diện cho 4 loại vật làm nên thế giới là : Nước, gió, đất và lửa.

Dựa vào cơ sở đó, người nghệ nhân dân gian đã khắc hoạ cụ thể hình tượng đó trên tác phẩm quạt gỗ Tứ linh.

Trước kia, với những chiếc quạt có trang trí cầu kỳ chỉ xuất hiện ở trong cung vua, phủ chúa, bởi thế hình ảnh chiếc quạt lông công, quạt treo tường luôn mang hàm ý tượng trưng cho quyền uy, sự trang nghiêm của bậc lãnh đạo. Với quạt gỗ treo tường Tứ Linh đã thể hiện được ý nghĩa của quyền uy, sự đẳng cấp lại vừa mang lại được giá trí phong thuỷ từ tinh hoa đất trời.

Các chuyên gia phong thuỷ cho biết với chiếc quạt Tứ Linh làm bằng gỗ treo tường có sức mạnh mang lại năng lượng sống cho căn phòng, tạo ra sự thoải mái, bền vững, và ý chí làm việc sắt đá cho gia chủ.

Quạt Gỗ Tứ Linh

Quạt gỗ Tứ Linh được làm bằng gỗ Hương do Đồ gỗ Tâm Linh đã chế tác với kích thước vừa phải 61 x 127cm và có độ dày  7cm, đục dày 4,2cm.

Sản phẩm trên được công ty làm hàng mộc chưa được sơn hoàn thiện, tất cả các sản phẩm đều được công ty cam kết với hàng chuẩn, không bị nứt, bị co ngót, bị cong vênh, đảm bảo hàng giống y như hình.

 

Customer Reviews

SẢN PHẨM KHÁC

Tranh gỗ chữ Nhẫn

3,960,000đ 4,200,000đ