Tranh gỗ chữ Nhẫn

Kích thước: 0,67 x 1,27m

Độ dày: 3cm

Chất liệu: gỗ Hương Nam Phi

Hoàn thành: dát vàng Đài Loan

  • Sản phẩm chính hãng của Đồ Gỗ Tâm Linh
  • Chất liệu gỗ cao cấp
  • Liên hệ mua hàng: 0898.062.626
3,960,000đ 4,200,000đ
Đặt hàng

Tranh gỗ chữ nhẫn là một trong những sản phẩm thường được sử dụng để làm quà tặng khá ý nghĩa cho người lớn, bạn bè vào những ngày lễ, tân gia, sinh nhật, hay mừng thọ và đơn giản hơn là một lời chúc tốt đẹp dành cho nhau. Việc tặng nhau tranh gỗ chữ nhẫn với mong muốn mang lại chữ nhẫn, hiểu và sống theo chữ nhẫn.

Những bức tranh gỗ chữ nhẫn được coi là một trong những món quà thành cao, mang lại ý nghĩa khá tốt đẹp và không hề kém phần sang trọng. Với bức tranh gỗ chữ nhẫn được Đồ gỗ Tâm Linh chạm khắc bằng gỗ Hương Nam Phi có dát vàng đã mang lại một món quà ý nghĩa cho người sử dụng.

Ý nghĩa của chữ Nhẫn:

Xưa kia ông bà thường hay dạy mọi người trên đời sống phải biết nhường nhịn nhau với câu: “Một điều nhịn, chín điều lành”, với các cụ thì chữ nhẫn luôn được quý hơn vàng, còn đối với các nhà nho, các bậc cao quý ngày xưa luôn lấy chữ Nhẫn để đi đầu.

Với câu nói: “Nhẫn một bước trời yên bể lặng. Lùi một bước biển rộng trời cao”, đây chính là câu nói kinh điển luôn có sự liên quan đến chữ Nhẫn mà được mọi người biết đến. Trong cuộc sống hàng ngày để thành công thì chúng ta cần phải biết nhẫn nhịn đúng lúc. Với bức tranh gỗ chữ Nhẫn đã mang lại ý nghĩa kiên tâm Nhẫn nại, để có được sự thành công thì cần phải có bền lòng, sự nhẫn nhịn.

Tranh gỗ chữ nhẫn được sử dụng trong phòng làm việc luôn giúp cho chúng ta nhớ đến chữ Nhận và không mắc phải sai lầm trong cuộc sống. Tranh thường hay được treo ở phòng khách, nơi làm việc, chúng vừa là vật trang trí vừa giúp mang lại ý nghĩa của một lời nhắc nhở cho bản thân. Những bức tranh gỗ mang tính nghệ thuận cao phù hợp với phong cách trang trí theo lối Châu Âu và cả theo phong cách đậm chất Á Đông, theo phong cách hiện đại hay cổ điển thì đều có thể làm nổi bật lên bức tranh gỗ chữ nhẫn.

Tranh gỗ chữ Nhẫn

Tranh gỗ chữ Nhẫn

Tranh gỗ chữ nhẫn Đồ gỗ Tâm Linh:

Tranh gỗ chữ nhẫn được làm bằng chất liệu hoàn toàn từ gỗ tự nhiên cao cấp và được điêu khắc khá chuyên nghiệp đã mang lại cho người dùng một bức tranh rất tinh tế với những đường nét tinh xảo, sang trọng. Chất liệu gỗ được sơn đỏ và được đóng khung xung quanh viền khá sang trọng.

Đây còn được coi là một trong những món quà rất ý nghĩa để biếu tặng ông bà, cha mẹ và những người lớn hơn mà chúng ta luôn kính trọng trong những dịp mừng thọ, mừng tân gia, khai trương đàm tiệc. Tại một số nơi các bậc tiền bối sẽ luôn tặng cho con cháu với những bức tranh gỗ chữ nhẫn cùng với hàm ý gửi gắm thông điệp cho họ với những chữ Nhẫn và sự kiên trì trong cuộc sống. Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể mua tranh gỗ chữ nhẫn để trang trí trong nhà để tăng thêm sự sang trọng và thể hiện tầm vững trắc trong ngôi nhà của mình.

Người Việt Nam thường hay có thói quen tăng nhau với những bức tranh thư pháp mang lại ý nghĩa tốt lành, một lời cầu chúc cho nhau được nhiều sự may mắn và thành công trong cuộc sống.

 

Customer Reviews

SẢN PHẨM KHÁC

Quạt Gỗ Tứ Linh

8,000,000đ 9,000,000đ