Tranh tứ quý 4 mùa bằng gỗ Hương

- Kích thước 37cm x 107 cm; 

- Ván dày 5cm, đục 3,5cm;

- Khung dày 4cm;

  • Sản phẩm chính hãng của Đồ Gỗ Tâm Linh
  • Chất liệu gỗ cao cấp
  • Liên hệ mua hàng: 0898.062.626
Liên hệ
Đặt hàng

Trước kia, tranh tứ quý thường được sử dụng trong các cung đình nhà vua phủ chua hoặc trong các gia đình có quyền quý sang trọng. Nhưng với sự phát triển hiện đại, đời sống của người dân nâng cao, tranh tứ quý đã trở nên phổ biến hơn, sử dụng trên nhiều chất liệu khác nhau ấp ứng được thị hiểu của khách hàng.

Tranh gỗ tứ quý 4 mùa hàng mộc

Ngày nay ngoài những bức tranh tứ quý theo lối truyền thống vẽ trên giấy lụa, giấy bản, sơn dầu, khảm trai,… thì tranh tứ quý còn được làm trên các loại chất liệu gỗ quý như: gỗ Hương, gỗ Gụ,… Cho dù được sử dụng trên chất liệu nào thì tranh tứ quý vẫn mang được giá trị truyền thống của riêng nó. Đây chính là sự tinh tế trong nghệ thuật tạo hình được in đậm trong từng bức tranh.

Trong đó, với tranh gỗ tứ quý đã có từ thời xa xưa, luôn có ưu điểm vượt trội trong việc tạo ra sự lịch lãm – sang trọng, càng sử dụng lâu càng có giá trị. Nhiều bức tranh gỗ tứ quý được đục thủ công khá cầu kì, sắc nét thực sự đây là 1 tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Thông số kỹ thuật Tranh gỗ tứ quý của Đồ gỗ Tâm Linh:

- Kích thước 37cm x 107 cm; 

- Ván dày 5cm, đục 3,5cm;

- Khung dày 4cm;

Tranh gỗ tứ quý của Đồ gỗ Tâm Linh:

Bộ tranh gỗ tứ quý làm bằng gỗ Hương cao cấp, được đục tỉ mỉ từng chi tiết đường nét hoa văn siêu nhỏ, siêu sắc nét, với trình độ đục của đội thợ tay nghề cao. Bởi vậy, bộ tranh đã được lên hình với những chi tiết khá độc đáo, sắc nét và sống động như thật.

Tranh gỗ tứ quý được thiết kế với 4 bức tranh trên từng khối gỗ thịt, với mỗi bức tranh được mang trên mình bằng 1 hình tượng khác nhau tượng trưng cho 1 mùa trong đó: Tùng Cúc Trúc Mai – đại diện cho 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông, đây cũng chính là đại diện cho 4 đức tính ưu tú nhất của người quân tử.

Tranh mang đậm màu đỏ đô của gỗ tự nhiên, vân gỗ đẹp, đường đục sâu, sắc nét, gia công tinh tế. Sắc nét đến từng chi tiết nhỏ như thật. Đặc biệt, với những bộ tranh tứ quý được làm bằng gỗ Hương được giám sát khá chặt chẽ từ khâu lựa chọn gỗ, bản vẽ thiết kế cho đến việc gia công từng chi tiết nhỏ,… Nhờ vậy mà tranh gỗ tứ quý của Đồ gỗ Tâm Linh mang một vẻ đẹp hoàn hảo, sắt nét, chi tiết và giá trị cho đến bây giờ.

Bộ tranh gỗ tứ quý được hoàn thiện giao cho khách

Bộ tranh gỗ tứ quý được hoàn thiện giao cho khách

Nhìn nghiên bức tranh thấy rõ từng chi tiết sắc cạnh của hoa văn trạm khắc tỉ mỉ

Nhìn nghiên bức tranh thấy rõ từng chi tiết sắc cạnh của hoa văn trạm khắc tỉ mỉ

Cận cảnh 2 bức tranh Tùng và Mai trong bộ tứ quý

Cận cảnh 2 bức tranh Tùng và Mai trong bộ tứ quý

Customer Reviews

SẢN PHẨM KHÁC

Tranh gỗ chữ Nhẫn

3,960,000đ 4,200,000đ

Quạt Gỗ Tứ Linh

8,000,000đ 9,000,000đ